[2022] Top 7 mẫu áo hoodie gia đình được lùng sục nhiều mùa thu đông

1. Áo hoodie gia đình màu đỏ bã trầu

Đứng đầu trong top những mẫu áo hoodie gia đình đẹp, độc nhất hiện nay là mẫu áo hoodie có mũ màu bã trầu. Màu áo này hiện đang là item bán chạy nhất trên thị trường và được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Nổi bật trên nền màu đỏ bã trầu của cả chiếc áo là hoạt tiết ngộ nghĩnh được in trước ngực với sự kết hợp của 2 màu xanh và trắng.

Set áo hoodie gia đình màu bã trầu này gồm có 1 áo cho bố, 1 áo cho mẹ và 1 bộ quần áo cho bé. Thiết kế quần bo gấu mang sắc xanh tone sur tone với họa tiết in trên ngực áo đã góp phần giúp cho cả set áo hoodie gia đình trở nên có điểm nhấn và nổi bật hơn.

Nếu như gia đình bạn có thêm những thành viên nhỏ tuổi thì có thể đặt thêm set đồ trẻ em để cả gia đình có thể cùng nhau diện áo hoodie gia đình trong những ngày cắm trại cuối tuần nhé! Trên thị trường hiện có rất nhiều xưởng may đồng phục uy tín và được lòng rất nhiều gia đình mà bạn có thể tham khảo như: đồng phục Ngôi Sao, đồng phục Phương Thảo,…

Đặc trưng: Áo hoodie đồng phục gia đình màu đỏ bã trầu được thiết kế form áo freesize rộng rãi, vừa với mọi dáng người. Mẫu áo hoodie này đang được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ đường may chắc chắn cùng với chất liệu nỉ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.