30 Tuổi mua bảo hiểm gì ? – Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng

30 Tuổi mua bảo hiểm gì ? 30 tuổi là quảng thời gian chuyển giao giữa tuổi trẻ và bước đầu gánh vác trách nhiệm gia đình dù bạn là nam hay nữ. Phần lớn các bạn trẻ ở tuổi 30 đã lập gia đình và có con cái. Đây là độ tuổi sung mãn nhất trước khi cơ thể chuẩn bị bước qua giai đoạn lão hóa dần theo thời gian.

Vậy độ tuổi nhiều sức khỏe thể chất nhất thì có cần phải tham gia hợp đồng bảo hiểm không trong khi mức thu nhập chưa quá cao hay đang có nhiều khoản ngân sách quan trọng cần phải lo ? Câu vấn đáp là có, vì tuổi này bạn đã không còn vô tư và sống dựa vào cha mẹ nữa. Bạn phải tự lo nhà cửa, xe cộ, mái ấm gia đình nhỏ của mình và ngân sách nuôi con ăn học .
Để vấn đáp cho câu hỏi “ 30 tuổi nên mua bảo hiểm gì ? ” và “ mua như thế nào tốt nhất ? ” hãy đọc bài viết để bạn trở thành người mua uyên bác khi chọn mua bảo hiểm nhé .

30 Tuổi mua bảo hiểm gì

Gói bảo hiểm sức khỏe thể chất

Bảo hiểm sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu nếu bạn nhé. Ưu điểm là phí rẻ và mua một cách dễ dàng. Không ít bạn đọc bài viết này là những bạn trẻ sống xa quê lên thành phố lập nghiệp xa gia đình xa người thân lại càng cần phải có bảo hiểm. Để lỡ gặp sự cố về sức khỏe, tai nạn bạn có thể tự lo được mà không phiền người nhà ở xa.

Tuổi còn trẻ không có nghĩa là bạn sẽ không gặp sự cố về bệnh tật hay tai nạn. Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia sẽ là giải pháp Ngon-bổ-rẻ nhất dành cho bạn. Chỉ từ 3.000đ/ngày có lẽ là số tiền không quá lớn nếu anh em chỉ cần bớt một vài chầu nhậu, hay một bộ áo quần là đã có ngay gói bảo hiểm với nhiều ưu đãi đặc quyền

  • Bảo lãnh trọn gói chi phí nằm viện tại khoa quốc tế lên đến 10.000.000đ/ngày
  • Mức phí siêu rẻ khi bạn ở độ tuổi 30
  • Tham gia đơn giản mà không cần phải có bảo hiểm nhân thọ
  • Quyền lợi bảo hiểm mở rộng theo nhu cầu : ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa, thai sản.
  • Quyền lợi bảo hiểm thai sản vượt trội lên đến 31.000.000/năm là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ sinh hoàn toàn miễn phí tại các bệnh viện chất lượng cao như Hoàn Mỹ, Vinmec…

Bao Hiem Suc Khoe
Như vậy, dù chưa có điều kiện kèm theo tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng chỉ bớt nửa ly cafe mỗi buổi sáng bạn đã chuyển giao hàng loạt rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất cho bảo hiểm Bảo Việt để yên tâm lo cho sự nghiệp .

Bạn biết đó, ngay cả chiếc điện thoại thông minh bạn đang dùng để đọc bài viết này còn được dán bảo vệ kính và ốp sống lưng, bh thì có nguyên do nào để bạn không lựa chọn ngay gói bảo hiểm sức khỏe thể chất để chăm sóc cho bạn những lúc ốm đau, bệnh tật phải không nào ?
Hãy nhớ rằng, khi bạn ốm đau bạn hữu hoàn toàn có thể thăm bạn lốc sữa, vài trăm nghìn hay vài triệu nhưng bạn sẽ mang nợ ân tình. Chỉ có bảo hiểm sức khỏe thể chất là thay bạn trả hàng loạt ngân sách mà bạn không mang nợ ai cả .

Bảo hiểm nhân thọ

Liệu 30 tuổi mua bảo hiểm nhân thọ có phải là quá sớm? Thực tế là không sớm mà bảo hiểm nhân thọ thì tham gia càng sớm càng tốt, mua sớm 10 năm còn hơn chậm 1 ngày vì trong kỹ thuật tính phí bảo hiểm thì độ đây là tuổi vàng để tham gia bảo hiểm vì những lý do sau.

Phí rủi ro đáng tiếc thấp, quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cao

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là giải pháp kinh tế tài chính công minh cho tổng thể mọi người. Ở đó công ty bảo hiểm sẽ không tính giá trị của bạn bằng địa vị xã hội, sự giàu sang và thành công xuất sắc của bạn mà giá trị của bạn được bộc lộ bằng số tiền phải đền bù nếu không may bạn rủi ro đáng tiếc .
Vậy nên, tham gia càng sớm thì phí càng rẻ và bạn được tối đa quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm. Hay nói cách khác tham gia bảo hiểm càng sớm thì bạn càng bán được rủi ro đáng tiếc cho công ty bảo hiểm với “ doanh thu ” cao nhất .

Thời gian tham gia càng dài, tích góp càng cao

Bảo hiểm nhân thọ là mô hình bảo hiểm duy nhất mà trong mọi trường hợp bạn đều có tiền. Nếu rủi ro đáng tiếc bạn được chi trả một khoản tiền theo cam kết trong hợp đồng, nếu bình an bạn sẽ nhận về khoản tiền đáo hạn hợp đồng .
Sẽ không quá sớm nếu bạn lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng quỹ hưu trí cho mình ngay từ giờ đây. Với thời hạn tích góp đủ dài bạn sẽ có khoản đáo hạn đủ lớn để cùng vợ-chồng an hưởng tuổi già độc lập kinh tế tài chính mà không phải là gánh nặng cho con cháu .
Tiet Kiem Bao Hiem

Bệnh tật, tai nạn thương tâm không biệt tuổi tác

Thật vậy, bảo hiểm nhân thọ cần cho mọi độ tuổi. Nói một cách khác nếu bạn còn phải đi làm để kiếm tiền và bạn còn khỏe mạnh thì đồng nghĩa tương quan với bạn cần bảo hiểm nhân thọ. Tuổi 30 hoàn toàn có thể ít đau ốm vặt nhưng cũng không ít bạn trẻ đã không may mắc những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ khi tuổi đời còn rất trẻ .

Hằng ngày bạn lao ra đường để kiếm tiền mà sự an toàn của bạn là điều không ai có thể khẳng định khi mà ở Việt Nam mỗi ngày có đến 23 người sáng dắt xe đi làm nhưng tối lại không thể về ăn bữa cơm gia đình được nữa bởi tai nạn giao thông… đó là lý do bạn nên tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt.

Trang trải những khoản nợ

Độ tuổi này nhiều bạn đã dần không thay đổi đời sống và gia tài riêng cho mình. Để có được gia tài này không ít những bạn đang gánh trên vai những khoản nợ ngân hàng nhà nước khá lớn. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là quỹ dự trữ kinh tế tài chính “ thay bạn trả nợ ” nếu nguy hiểm bạn phải dừng bước mà không để lại gánh nặng nợ nần cho người thân trong gia đình .

Nên mua bảo hiểm như thế nào .

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe thể chất

Bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm nội trú từ 3 triệu / ngày nằm viện trở lên để bảo vệ lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn thương tâm … khoản tiền bảo hiểm đủ lớn để bạn không phải tốn tiền chi trả cho bệnh viện mà vẫn yên tâm điều trị .

Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ .

Bạn nên chăm sóc đến quyền hạn bảo hiểm tai nạn thương tâm, bệnh nan y đủ lớn ( tối thiểu từ 300 triệu ). Những quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm này được Bảo Việt Nhân Thọ tích hợp sẵn ngay trong hợp đồng chính gói An Khang Hạnh Phúc, An Phát Cát Tường mà bạn trọn vẹn không cần phải tham gia thêm những mẫu sản phẩm hỗ trợ đi kèm .
Số tiền bảo hiểm trong hợp đồng phải bảo vệ tối thiểu bằng 5 năm thu nhập để nếu rủi ro đáng tiếc xảy ra số tiền đền bù từ hợp đồng bảo hiểm đủ cho mái ấm gia đình bạn liên tục không thay đổi đời sống, trang trả nợ nần và thay bạn báo hiếu cha mẹ .
Thời gian đóng phí : thường thì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ rất linh động trong việc đóng phí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đóng phí 5, 10, 15, 20 năm hoặc lâu hơn. Nhưng giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn mức đóng phí từ 15 – 20 năm để bảo vệ quỹ tích lũy đủ dài và đủ lớn .
Thời gian bảo hiểm : Sẽ là hài hòa và hợp lý nhất nếu bạn “ được bảo hiểm ” tối thiểu 20 năm hoặc tốt nhất thì gói bảo hiểm trọn đời ( An Khang Hạnh Phúc )

Tham gia bảo hiểm bao nhiêu tiền

Nhiều người mua thường hỏi gói bảo hiểm rẻ nhất là bao nhiêu tiền lại quên mất mục tiêu khi tham gia bảo hiểm là sinh mạng mình đáng giá bao nhiêu tiền .
Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp kinh tế tài chính. Vì mỗi người sẽ có nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính khác nhau. Một chiếc ô quá nhỏ sẽ không đủ che mưa cho bạn, một chiếc xe quá đắt lại nằm ngoài năng lực của bạn vậy nên tham gia bảo hiểm ở mức vừa phải từ 10-20 % năng lực thu nhập là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để bảo vệ 80-90 % số thu nhập còn lại .
Qua những nghiên cứu và phân tích trên đây, mong rằng bạn sẽ có cho mình góc nhìn khách quan và sâu xa hơn khi quyết định hành động nên hay không tham gia bảo hiểm nhân thọ. Cuối cùng, tôi mượn đoạn văn vần của thầy Nguyễn Thanh An xin được khép lại nội dung bài san sẻ :

Đời người gắn với bốn chai
Chai sữa, nước ngọt, chai bia, chai chuyền
Ai hên thì thứ tự bốn chai
Ai xui không biết chai nào trước sau

Hãy chuyển giao mọi rủi ro của bạn cho Bảo Việt Nhân Thọ sớm nhất bằng cách liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi… bạn nhé !

Nguyễn Cảnh Nam – 0976.552.952
Bảo Việt Nhân Thọ Thành Phố Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.