5 xu hướng công nghệ bảo hiểm hàng đầu 2017

xu hướng công nghệ bảo hiểm hàng đầu 2017

Vài năm trước, một chuyên gia về bảo hiểm bắt đầu vì sắp tới của Digital gián đoạn bị chôn vùi dưới phục bút, nó sẽ cho nó một sáng tạo của đường dẫn đến giác ngộ.

Cùng với insurtech và phi truyền thống của người chơi vào không gian, rõ ràng, “ngắt” là ở đây.

Tuy nhiên, nếu người chơi từ truyền thống của họ cùng đi học mới, và tiếp tục phát triển sáng tạo văn hóa kinh doanh của họ, “phá vỡ” không cần phải phá hủy.

Đối với những người mới vào và truyền thống của người vận hành có 5, đây là một xu hướng trong tương lai, nhìn một năm:

1/ Để đảm bảo sự sáng tạo với insurtech

Không chỉ là một khẩu hiệu, insurtech, công nghệ truyền thống bảo hiểm cho ứng dụng trong thực tế, toàn bộ ngành công nghiệp liên quan đã ảnh hưởng đến quyền lợi của người.

An toàn, những dặm bay thấp trình điều khiển thấy thấp tăng tiền bảo hiểm vì chương trình xử lý thông tin từ xa.Tần số Quảng đã được “dashcams cảm biến và ảnh hưởng,” Công ty như Allstate và ngoài nông trường quốc doanh và máy bay không người lái mới thành lập doanh nghiệp hợp tác đánh giá thiệt hại để tránh leo thang nguy hiểm trên mái nhà để hoàn thành công việc này.

Đặc vụ cũng đi insurtech làn sóng mới.Nhiều người bây giờ có thể thông qua ứng dụng web portal gửi đi, nó không chỉ có lợi cho quá trình bảo lãnh phát hành, và còn tăng lên. Đại diện của lực lượng sản xuất.Những thử nghiệm “Chat robot” rút gọn dẫn đến quá trình sản xuất và được tự do, cần có thêm thời gian tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Và những ngành công nghiệp mới. Nó liên quan đến sự không chắc chắn, và có rất nhiều kĩ thuật mới.Vì vậy, trực giác và giai thoại có thể khiến những người quyết định cho tới nay, quyết định cái nào (nếu có) có những ý tưởng này là phù hợp với công việc của họ.

Để quản lý hoạt động giới thiệu công nghệ mới mang tính không chắc chắn, công ty bảo hiểm nên đầu tiên, với một phần nhỏ người được bảo hiểm hay lựa chọn trong những dịch vụ trong thị trường phi công, để đo chúng không tạo ra đủ chứng minh lợi ích gia tăng chi phí đầu vào quan trọng.Những phi công Pháp. Cũng có thể giúp công ty bảo hiểm không lường trước được công nhận và thực hiện và giải quyết vấn đề của họ trước khi triển khai rộng.

2/ Cho người ta những gì họ muốn khai thác sản phẩm kết hợp:

Mặc dù ý tưởng cốt lõi, bảo hiểm rất đơn giản, chính sách bảo hiểm thường tự chứng minh những người được bảo hiểm.Người có thể không hiểu tất cả mọi chi phí, bảo hiểm, diện tích che phủ và cho phép tiền, một thuật ngữ thường có thể chứng minh hăm dọa.

Với tư cách là những người mới vào, như metromile và nước chanh, sử dụng đơn giản hơn. Chúng tôi mong đợi nhiều sản phẩm được các truyền thống của người chơi khám phá hoàn thiện sản phẩm của mình, cách tính kết cấu, và thị trường cạnh tranh.Ví dụ, gần 24 triệu đô la Mỹ đầu tư tự động hóa, phòng thí nghiệm, xử lý thông tin từ xa nền tảng, gọi nó là “kết nối với chiếc xe của anh, cuộc sống của anh”, cung cấp một bộ ứng dụng tích hợp đầy đủ.Trong khi mọi người khám phá mới trong hợp tác dịch vụ tiêu dùng sản phẩm của phản ứng, như Uber, Airbnb và TaskRabbit.

Giới thiệu các sản phẩm phức tạp không tránh khỏi cần điều khiển mạng lưới quốc gia khác quy định và hướng dẫn.Tuy nhiên, rất nhiều các công ty bảo hiểm trong tình huống này tìm thấy hy vọng ban đầu trong thị trường… Trong đó giới thiệu vào ban đầu, để đánh giá ảnh hưởng lãi suất và tài chính.Qua phân tích chính xác và nghiêm khắc những giới thiệu, công ty bảo hiểm có thể nhìn rõ đường mới thế nào ảnh hưởng đến hệ thống dây, nó thu hút cá nhân, và ở những thị trường có thể là sản phẩm làm ra tiền.

3/ Trò chơi giới thiệu game hóa: tăng

Được sự quan tâm của xã hội, từ khoa học hành vi, và game hóa bảo hiểm nhằm mục đích giới thiệu nhóm yếu tố cạnh tranh và hợp tác khuyến khích hành vi ủy nhiệm.Nó đã đưa ra nhiều hình thức, bao gồm cả vào “hệ thống” để thúc đẩy nhân viên bán sản phẩm mới, và sẽ sản xuất vật liệu giáo dục cho trò chơi tương tác để tăng số nhân viên tham gia.

Để ra một quyết định đúng đắn. Lãnh đạo tập trung đầu tư trong tương lai nên thử những hành động với sự lựa chọn đặc vụ, và so sánh chúng xuất hiện, với nhóm tương tự đại diện của ai không tham gia kế hoạch này.Trong lúc đó, những người có thể chắc chắn những quyết định loại đặc vụ gõ ra công viên, và tấn công.

Khuyến khích chấp nhận đặc vụ, và chắc chắn là biện pháp rất nhạy cảm, trong cùng ngành thúc đẩy lợi, hành vi, có thể cho công ty bảo hiểm quan trọng lợi nhuận của Hội đã mở khóa.

4/ Tại hiện trường một đội hỗ trợ đội xuất sắc

Mới đến truyền thống và Công ty bảo hiểm đều tập trung vào cách tối ưu hóa họ của trường Quân đội hoạt động và ưu tiên.

Đây có thể là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì các cơ quan quản lý quan hệ nền khác nhau, phong cách, và khuyến khích sự thiên vị có nghĩa là một kích thước phù hợp với tất cả các phương pháp không cắt được nó.

Một đặc vụ, ví dụ, có thể có lợi nhất. Người Ai có thể giải thích với công ty bảo hiểm rủi ro phức tạp và lợi nhuận tăng sản phẩm đặc biệt liên quan đến tương tác.Các cơ quan khác có thể được lợi từ việc quản lý công ty từ lãnh thổ hay văn phòng lãnh đạo truyền cảm hứng cho truy cập.Hơn nữa, mặc dù một số cơ quan có thể được lợi từ việc mỗi lần ghé thăm, các cơ quan khác có thể chỉ cần một lần ghé thăm.

Phải xác định đúng nhịp điệu và kiểu truy cập, công ty bảo hiểm có thể vượt qua kiểm tra dữ liệu lịch sử để tìm hiểu những truy cập trong quá khứ của kiểu cơ quan khác bị ảnh hưởng.Qua phân tích này, công ty bảo hiểm có thể thu thập tài nguyên phân cách cần thiết, mỗi tổ chức thành công tiến lên, và không tạo ra những kiến giải của chi phí không cần thiết.

5/ Thông qua ảnh hưởng của điều khiển tương tác mỗi người được bảo hiểm

Linh hoạt công nghệ mới thành lập công ty bảo hiểm người tranh giành sự chú ý, đảm bảo rằng mọi người được bảo hiểm là tích cực tương tác là quan trọng hơn bao giờ hết.Một số hoạt động kinh doanh dựa vào sự kiện là người xây dựng lòng tin và gọi Trung tâm mở rộng mối quan hệ, trong khi người khác nhìn trực tiếp gửi thư và con số trên. Hoạt động mở bán và chéo cơ hội bán hàng.

Liên quan đến sự hài lòng của khách hàng cao cấp nhất: dựa trên đại diện thương mại lớn với các công ty bảo hiểm.

Vậy, các công ty bảo hiểm thế nào chắc chắn là ý tưởng nào thực sự ảnh hưởng đến sự hài lòng khách hàng và giữ lại, và chỉ có trên giấy tờ trông rất tuyệt.

Câu trả lời là “Đổi mới xây dựng một phễu” – một bộ sưu tập các quá trình suy nghĩ, để họ tiến hành kiểm tra và phát hành trên thị trường sẽ chiến thắng.Đảm bảo công ty chuyển luôn đầy – và không chỉ hạn chế ở một vài khả năng “vụ nổ lớn.” ý tưởng – để công ty bảo hiểm từng bước nhận thức của họ cần phải thành công đúng khách hàng mục tiêu theo đúng nội dung vào đúng thời điểm.

Nhiều công ty bảo hiểm đang phải đối mặt với sự thay đổi rất lớn.Với sự linh hoạt hơn đối thủ cạnh tranh của ngành công nghiệp và công nghệ mới định hình, Giám đốc sẽ cần xem xét kỹ trước mặt hội chúng, để đảm bảo rằng họ là lái, thay vì theo đuổi những thú vị để phát triển.

John Howard, Phó Chủ tịch cấp cao dự đoán trong ứng dụng công nghệ (Apt), có hơn 15 năm kinh nghiệm, giúp đỡ các dữ liệu tổ chức thực hiện bằng cách điều khiển, thúc đẩy tăng cường đưa ra quyết định.Ông ta đang lãnh đạo bảo hiểm của APT practice.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.