Độ tuổi 30-39 cần mua bảo hiểm nhân thọ lý do tại sao? – Manulife vì tương lai của bạn

Lý do rất nhiều người 30-39 tuổi mua bảo hiểm nhân thọ là vì toàn bộ những sự kiện quan trọng của cuộc đời thường xảy ra xung quanh khung tuổi này ; những quyền hạn và ngân sách bảo hiểm với độ tuổi này đều khá tốt .
May mắn cho bạn, chúng tôi biết làm thế nào để có được mức giá bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho một người ở độ tuổi ngoài ba mươi .
Những sự kiện quan trọng đời sống xảy ra trong suốt thập kỷ của tuổi 30-39 :

  • Sinh con đầu lòng hoặc có con thứ 2
  • Mua nhà/ xây nhà
  • Thay đổi công việc/ Khởi nghiệp
  • Kinh nghiệm sống phong phú hơn

Ở độ tuổi này, bạn có sống có trách nhiệm hơn so với chính bản thân bạn khi ở tuổi 20-29. Lúc này việc chuẩn bị cho tương lai và chăm sóc gia đình trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu và cấp bách hơn cả mặc dù bạn cũng cần tập trung phát triển sự nghiệp.

Con cái

Bạn hoàn toàn có thể đã có đã hoặc chưa có con trước 30 tuổi, nhưng 1 số ít mái ấm gia đình chọn cách đợi cho đến khi họ có đời sống không thay đổi rồi mới quyết định hành động có con. Mặc dù đây hoàn toàn có thể là trường hợp của bạn, nhưng biết đâu đấy, hoàn toàn có thể bạn đã đón rước thành viên thứ 2, thứ 3, thậm chí còn thứ tư Open trong mái ấm gia đình nhỏ bé của mình. Nhưng đừng sợ, nếu bạn đang mang thai và mua bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi cũng có những lựa chọn cho bạn !

Dù bằng cách nào, bảo hiểm nhân thọ là một cách thức để bảo vệ tài chính cho gia đình bạn nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra với bạn, vợ / chồng hoặc cả hai bạn. Bạn hoàn toàn có thể chu cấp cho những đứa con để chúng có tiền tiếp tục cuộc sống, có tiền để đi học, có tiền để thực hiện những ước mơ – ngay cả khi bạn không còn nữa. Tất cả điều đó có được là nhờ bảo hiểm nhân thọ – thứ mà bạn chỉ có thể mua khi còn khỏe mạnh và chưa gặp các rủi ro.

Nếu bạn ở độ tuổi 30-39 và bạn vừa có đứa con đầu lòng, xin chúc mừng !
Nhưng điều đó đồng nghĩa tương quan bạn có nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm hơn, đó là mái ấm gia đình, đó là những đứa con, đó là cha mẹ già … Bạn cần bắt tay lên kế hoạch kinh tế tài chính cho mái ấm gia đình ngay giờ đây, một kế hoạch kinh tế tài chính lớn hơn cần bạn phải đi làm nhiều hơn, khó khăn vất vả hơn, kéo theo đó là những rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất, bệnh tật .
Bạn cần thêm 1 kế hoạch, đó là khi bạn không còn ở bên để sát cánh cùng mái ấm gia đình, điều gì sẽ xảy ra ? / Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có kế hoạch kinh tế tài chính vẹn toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền khi còn khỏe mạnh, có tiền khi rủi ro đáng tiếc xảy ra, và mái ấm gia đình có thật nhiều tiền khi bạn chết đi ( bạn sẽ không vui vì điều này đúng không ? Nhưng đó là trong thực tiễn ) .

Tiền không thể mang một người đã chết quay trở lại, nhưng tiền có thể giúp những người còn sống “tiếp tục sống”.

Bạn sẽ cần phải đo lường và thống kê cho mỗi đứa con để hoàn toàn có thể chi trả ngân sách cho những nhu yếu cơ bản nhất ( nhà hàng siêu thị, quần áo, thuốc men, đồ chơi … ), nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét thêm cả ngân sách học từ tiểu học, trung học, đến ĐH của chúng để con bạn hoàn toàn có thể hoàn tất những chương trình học, tương lai chúng rộng mở khi có tri thức để hoàn toàn có thể làm những việc làm có chất xám cao .
Nếu làm được điều đó, bạn mới làm hết nghĩa vụ và trách nhiệm của những người làm cha, làm mẹ .
Bạn cũng nên nhớ rằng nếu bạn đã mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tiên phong sau khi sinh con đầu lòng và giờ bạn đã có những bé thứ 2, thứ 3. Có lẽ đã đến lúc bạn cần đo lường và thống kê lại nhu yếu kinh tế tài chính của bạn, bởi giờ là lúc bạn cần nâng mệnh giá hợp đồng của mình để tương thích hơn .
Khi mái ấm gia đình bạn tăng trưởng, mệnh giá của bảo hiểm nhân thọ của bạn cũng cần được tăng lên. Đó là nguyên do tại sao những chuyên gia tài chính khuyên rằng, cứ mỗi 6 tháng bạn nên ngồi lại với những tư vấn kinh tế tài chính, bảo hiểm nhân thọ để hoạch định, nghiên cứu và phân tích lại nhu yếu kinh tế tài chính của mái ấm gia đình mình .

Mua nhà

Bên cạnh việc chăm nom một đứa trẻ đến 18 tuổi, việc mua nhà hoàn toàn có thể là yếu tố kinh tế tài chính lớn nhất tiếp theo của bạn trong những năm đầu khi có mái ấm gia đình. Có bảo hiểm nhân thọ để giàn trải tiền vay ngân hàng nhà nước là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn để giữ ngôi nhà đó “ mãi là của mái ấm gia đình bạn ” ngay cả khi bạn gặp rủi ro đáng tiếc lớn nhất là qua đời …
Họ sẽ có thời cơ sống tại căn nhà của mái ấm gia đình mà không phải đau đầu và căng thẳng mệt mỏi khi nghĩ đến tiền trả ngân hàng nhà nước, và đây hoàn toàn có thể là một món quà vĩnh cửu. Quyền lợi tử trận cũng mang đến cho con bạn năng lực được ở lại những ngôi trường mà chúng đã quen với ngân sách lớn. Nếu không có bảo hiểm, con cháu bạn hoàn toàn có thể phải chuyển về trường công với ngân sách rẻ hơn và phải thích nghi với môi trường tự nhiên mới. Chúng tôi chắc như đinh là chúng sẽ rất buồn .
Tương tự như việc có con, những khoản nợ của bạn đổi khác, nó hoàn toàn có thể tăng lên rất nhiều. Đừng để những người thân yêu của bạn với một khoản thanh toán giao dịch những khoản nợ của bạn và loay hoay không biết làm cách nào để trả nó .

Thay đổi nghề nghiệp

Lợi ích chính mà bảo hiểm nhân thọ mang lại là để giàn trải những nghĩa vụ và trách nhiệm nợ và bảo vệ thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều năm trong sự nghiệp vững chãi, nhưng nếu bạn giống như hầu hết người Mỹ, bạn sẽ biến hóa việc làm hoặc thậm chí còn là khu vực gần mười lần trước khi bạn nghỉ hưu .

Nếu bạn có cơ hội đảm nhận một nghề nghiệp mới giúp nâng cao thu nhập của bạn, hãy chắc chắn bảo vệ thu nhập này cho gia đình bạn trong trường hợp bạn chết và thu nhập của bạn sẽ bị mất đi.

Cuộc sống

Theo thống kê, vào thời gian bạn bước vào giữa tuổi ba mươi, có lẽ rằng bạn cũng đã có một số ít thưởng thức lớn trong đời sống khiến bạn biến hóa tâm lý về bảo vệ bảo hiểm nhân thọ cho bạn và mái ấm gia đình bạn .
Cứ 10 người thì có 1 người không hề sống đến sinh nhật lần thứ 65 của họ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đã thấy một thành viên trong mái ấm gia đình qua đời hoặc thậm chí còn nhìn thấy một cái chết bi thảm của người trẻ hơn do tai nạn đáng tiếc xe hơi hoặc bệnh không lường trước được. Những điều này hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn quyết định hành động mua bảo hiểm nhân thọ sớm hơn .
Tôi, chính tôi, vừa đến một đám tang cho một người dưới 50 tuổi đã bỏ lại chồng và con. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra với bất kể ai .

Mức giá mua bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 30

May mắn thay, bảo hiểm nhân thọ cho những người 30-39 tuổi rất rẻ, và bạn vẫn có năng lực giữ mức giá này trong nhiều thập kỷ .
Mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời bạn sẽ không bị tăng phí trong những năm tiếp theo. Ví dụ : nếu bạn mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 30 năm, bạn sẽ hoàn toàn có thể có chủ trương bảo hiểm nhân thọ tương tự như trong 30 năm tiếp theo mà không có bất kể đổi khác nào, bất kể sức khỏe thể chất của bạn, miễn là bạn liên tục thanh toán giao dịch phí bảo hiểm đúng hạn .
Hãy xem xét những nguyên do bạn mua bảo hiểm, và nó sẽ giúp bạn lựa chọn đúng. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ một khoản thế chấp ngân hàng, thì hãy tích hợp chủ trương bảo hiểm nhân thọ với những năm thế chấp ngân hàng mà bạn đã chọn để khấu hao .

Lưu ý để mua bảo hiểm với ngân sách thấp

Ngoài tuổi của bạn, một trong những điều quan trọng nhất tiếp theo mà công ty bảo hiểm chăm sóc là sức khỏe thể chất của bạn. Hãy giữ sức khỏe thể chất của bạn luôn tốt để hoàn toàn có thể có được một hợp đồng bảo hiểm với ngân sách tiết kiệm chi phí nhất. Trước khi bạn muốn khởi đầu một hợp đồng nhân thọ, bạn nên giữ cân nặng của mình ở mức vừa phải. Khi thừa cân sẽ có nhiều rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất và sẽ tạo ra rủi ro đáng tiếc nhiều hơn cho công ty bảo hiểm nên bạn sẽ bị tính phí cao .
Bên cạnh việc giảm cân, bỏ hút thuốc là một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mỗi tháng trong gói bảo hiểm của bạn. Nếu bạn là người hút thuốc, bạn hoàn toàn có thể phải trả gấp đôi số tiền mà một người không hút thuốc sẽ trả. Trong một số ít trường hợp, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể trả gấp ba số tiền mà người khác phải trả .

>>Xem thêm: Tại sao trẻ em cần tham gia bảo hiểm nhân thọ

Cách duy nhất mà bạn có thể đảm bảo rằng bạn có được mức giá tốt nhất là so sánh tất cả các gói bảo hiểm của các hãng khác nhau. Có rất nhiều công ty bảo hiểm khác nhau bán bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Bạn có thể dành hàng tuần để nhận báo giá từ tất cả các công ty hoặc bạn có thể để chúng tôi làm tất cả công việc khó khăn đó giúp bạn. Thay vì lãng phí thời gian của bạn để tự gọi cho các công ty, hãy gọi 0948.359.111  để được tư vấn chi tiết nhất.

Bảo hiểm nhân thọ – Tại sao bạn cần nó

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những món quà giá trị nhất mà bạn có thể mua cho bạn và người thân. Nếu bạn qua đời vào ngày mai, điều gì sẽ xảy ra với tất cả các khoản nợ của bạn? Chúng sẽ được để lại cho những người thân yêu của bạn. Đó không hẳn là món quà mà bạn muốn để lại cho gia đình, phải không? Đây là lúc bạn nên mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thay vì gia đình bạn phải vật lộn để thoát khỏi núi nợ, họ sẽ có tiền họ cần để trả tất cả các chi phí đó.

Ngoài việc trả hết những khoản nợ còn lại, mục tiêu khác của chủ trương bảo hiểm nhân thọ của bạn là thay thế sửa chữa thu nhập của bạn cho bất kể người thân trong gia đình nào dựa vào tiền lương của bạn. Nếu bạn đã qua đời, mái ấm gia đình bạn có bị thiệt hại về kinh tế tài chính do mất thu nhập không ? Nếu vậy, bảo hiểm nhân thọ là công cụ tốt nhất để làm dịu cú đánh đó .

> >Tìm hiểu : 7 lý do khiến bạn không thể từ chối bảo hiểm nhân thọ

Ở độ tuổi 30, có rất nhiều điều khác nhau đang thay đổi, bạn đã kết hôn, bạn có con, bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có một khoản thanh toán thế chấp, bạn đang nghĩ về tương lai của con bạn. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao bạn muốn các thành viên gia đình của bạn được bảo hiểm nếu có bất cứ điều gì xảy ra với bạn, và bảo hiểm nhân thọ là cách tốt nhất để làm điều đó.

Nếu bạn có bất kể câu hỏi hoặc cần tư vấn với bảo hiểm nhân thọ, những nhân viên của chúng tôi đang ở đây để giúp sức. Nếu bạn tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ, xin vui mắt liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay. Điều quan trọng là bạn có được bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho bạn và mái ấm gia đình bạn .
Theo : Camnangbaohiem. vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.