Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào – Tìm hiểu về AIA

AIA hiện nay là một hãng bảo hiểm rất được người dân Việt Nam yêu thích. Không chỉ bởi đây là một tập đoàn lớn. Mà còn vì những sản phẩm đến từ công ty này vô cùng tốt và đa dạng. Nhưng cũng còn nhiều người không biết công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào?

Cùng với sự ngày càng tăng việc sử dụng những dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thì nhu yếu tìm kiếm thông tin về những công ty bảo hiểm nhân thọ cũng ngày một ngày càng tăng. Các câu hỏi liên tục được đưa ra, trong đó công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào là một trong những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất .

Vậy công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào – Tìm hiểu về AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA của nước nào ?

Bảo hiểm nhân thọ AIA có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc

Một số bạn lầm tưởng rằng AIA là công ty bảo hiểm của Singapore hoặc của Mỹ. Tuy nhiên không nhiều bạn biết rằng, thực tế bảo hiểm AIA  được Cornelius Vander Starr thành lập vào năm 1919 có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc. Người sáng lập là một người có tên là Cornelius Vander Starr- là một doanh nhân người Mỹ.

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ AIA

Lịch sử hình thành tăng trưởng

AIA là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100 % vốn góp vốn đầu tư quốc tế và là thành viên của tập đoàn lớn AIA – Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất quốc tế với khu vực hoạt động giải trí chính là Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương .
Được xây dựng vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr từ một văn phòng đại lý bảo hiểm nhỏ tại đặt tại Thượng Hải, đến nay Tập đoàn AIA đã có những góp phần ấn tượng vào sự tăng trưởng của ngành bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ) tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong suốt 100 năm qua .
Đây không phải lần tiên phong tập đoàn lớn này ghi dấu mốc lịch sử dân tộc. Tháng 10 năm 2010, AIA đã thành công xuất sắc trong việc niêm yết CP trên Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Hồng Kông, đây là thương vụ làm ăn chào bán CP lần đầu ra công chúng ( IPO ) lớn thứ 3 quốc tế tại thời gian đó .
Đặc biệt hơn, chỉ 6 tháng sau, CP của AIA đã trở thành một trong những CP cấu thành chỉ số Hang Seng ( Hang Seng Index – HSI ), cũng là tập đoàn lớn BHNT có nguồn gốc châu Á tiên phong được tham gia vào chỉ số HIS này .
Trải qua một thế kỷ Giao hàng cho nhu yếu không ngừng thay đổi của hàng triệu người dân khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương – một trong những thị trường BHNT năng động và mê hoặc nhất trên quốc tế, AIA ngày càng hiểu rõ thị trường và từ đó đã có những kế hoạch kinh doanh thương mại tương thích .
bao-hiem-aia-cua-nuoc-nao-3Thị trường hoạt động của bảo hiểm AIA
Cùng với nhiều sáng tạo độc đáo thay đổi, kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại có tầm nhìn, quy mô và chất lượng, sự an toàn và đáng tin cậy của người mua và đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề, AIA luôn giữ vị thế vững vàng và bảo vệ sự không thay đổi kinh tế tài chính cho những người mua trong khu vực châu Á Thái Bình Dương .

Bảo hiểm nhân thọ AIA Nước Ta

Chính thức hoạt động giải trí tại Nước Ta từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong thay đổi, phát minh sáng tạo, trở thành tên thương hiệu được người mua và công chúng đáng tin cậy. AIA Nước Ta đã góp thêm phần không nhỏ trong việc biến hóa cách nhìn của người tiêu dùng Nước Ta so với BHNT .
bao-hiem-aia-cua-nuoc-nao-7Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam
Liên tục đạt được hiệu quả kinh doanh thương mại ấn tượng, đầu năm 2019 AIA Nước Ta vui mừng nghênh đón người mua thứ 1 triệu. Bên cạnh kế hoạch tăng trưởng đội ngũ đại lý Ngoại hạng toàn thời hạn, AIA Nước Ta hiện đang hợp tác với nhiều ngân hàng nhà nước uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, Ngân Hàng Á Châu, Kiên Long và đặc biệt quan trọng là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng nhà nước VPbank và Citibank .
“ Với kinh nghiệm tay nghề có được từ hành trình dài 100 năm ship hàng người mua tại châu Á – Thái Bình Dương và 19 năm hoạt động giải trí tại Nước Ta, AIA đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tác chiến lược và người mua. Tôi tự tin về sự tăng trưởng vững mạnh của Tập đoàn AIA nói chung và AIA Nước Ta nói riêng trong tương lai. Trở thành tập đoàn lớn BHNT lớn nhất quốc tế theo vốn hóa thị trường là món quà đặc biệt quan trọng so với AIA trong sinh nhật 100 năm của Tập đoàn, vật chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể đồng thời đây cũng là lời cảm ơn của AIA dành khuyến mãi ngay cho những người mua, đối tác chiến lược trên khắp những thị trường nơi AIA có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. ” ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Nước Ta san sẻ .

Lợi ích nhận được khi tham gia bảo hiểm AIA

Đảm bảo cho tương lai

Mỗi tất cả chúng ta đều có những dự tính cho tương lai, nhưng đời sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc không mong ước, dù không ai muốn nó đến nhưng lại không biết nó đến khi nào mà tất cả chúng ta không lường trước được .
Bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ là nguồn kinh tế tài chính bảo vệ giúp bạn và mái ấm gia đình biến những tham vọng, dự tính dở dang thành hiện thực như là con cháu được học một ngôi trường tốt, đi du lịch tận thưởng đời sống …

Chi trả ngân sách khám chữa bệnh

Tiền bồi thường của bảo hiểm nhân thọ trọn vẹn hoàn toàn có thể được dùng để chi trả cho những ngân sách sau cuối như ngân sách phẫu thuật và ngân sách khám chữa bệnh không được bảo hiểm y tế thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch. Tiền bồi thường cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch những khoản nợ của mái ấm mái ấm gia đình và thế cho nên vì thế dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân yêu của bạn .

Tiết kiệm hiệu suất cao

Bảo hiểm nhân thọ AIA tạo cho bạn và mái ấm mái ấm gia đình có thói quen tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách trải qua việc đóng phí định kỳ. Tham gia bảo hiểm rồi bạn mới thấy được đây là cách tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tốt nhất cho những tiềm năng trung và dài hạn vì nó giúp bạn tránh những cám dỗ tiêu tốn nhất thời và chuyên tâm tập trung chuyên sâu sâu xa vào kế hoạch, dự trù cho tương lai sau này .

Các mẫu sản phẩm và dịch vụ của AIA

Hiện nay, AIA Nước Ta đang cung ứng 7 loại sản phẩm bảo hiểm cho cá thể và doanh nghiệp rất uy tín trên thị trường. Thông tin chi tiết cụ thể về những gói mẫu sản phẩm trong bảng sau :

Tên gói sản phẩm Quyền lợi của khách hàng
Đối với khách hàng cá nhân
An toàn tài chính – Bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn
– Đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm vào các sự kiện quan trọng
– Tăng quyền lợi cho khách hàng không hút thuốc lá
– Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc bệnh ung thư
– Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm nếu khách hàng đóng phí đầy đủ và đúng hạn
– Thưởng duy trì hợp đồng
– Hưởng lãi từ kết quả đầu tư
– Rút tiền từ giá trị tài khoản
– Quyền lợi đáo hạn
Bảo hiểm tai nạn – Quyền lợi bảo hiểm tử vong
– Quyền lợi bảo hiểm thương tật
Đảm bảo tương lai học vấn cho con – An toàn tài chính cho cả gia đình
– Đảm bảo tương lai học vấn cho con
Đảm bảo sức khỏe và bệnh hiểm nghèo – Bảo hiểm 36 bệnh hiểm nghèo
– Số tiền bảo hiểm tăng dần
– Tiếp tục bảo hiểm và hoàn phí bảo hiểm
– Quyền lợi bảo hiểm tử vong
Kế hoạch hưu trí – Bảo hiểm tử vong và tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn
– Đảm bảo tăng số tiền bảo hiểm vào các sự kiện quan trọng
– Tăng quyền lợi cho khách hàng không hút thuốc lá
– Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc bệnh ung thư
– Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm nếu khách hàng đóng phí đầy đủ và đúng hạn
– Thưởng duy trì hợp đồng
– Hưởng lãi từ kết quả đầu tư
– Rút tiền từ giá trị tài khoản
– Quyền lợi đáo hạn
Tiết kiệm và đầu tư – Cơ hội tối ưu hiệu quả đầu tư dài hạn với sự am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp của các công ty quản lý quỹ uy tín
– Bảo vệ tài chính trọn đời và toàn diện trước các rủi ro ốm đau hoặc tai nạn
– Linh hoạt và chủ động kiểm soát kế hoạch đầu tư và bảo vệ tài chính phù hợp với các thay đổi về nhu cầu và khả năng tài chính
Đối với khách hàng doanh nghiệp
Phúc lợi nhân viên – Quyền lợi dành cho nhân viên
– An tâm gắn kết, tận hưởng ngày vàng
– Quyền lợi dành cho doanh nghiệp

Mua bảo hiểm sức khỏe thể chất và bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn mưu trí của rất nhiều người lúc bấy giờ. Qua những thông tin trên đây, bạn đã biết được AIA là công ty gì và có những mẫu sản phẩm nào. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một loại sản phẩm bảo hiểm tương thích nhất với tình hình kinh tế tài chính của bản thân và mái ấm gia đình .

4.3
/
5

(

6
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.