An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho con như một món quà ý nghĩa gửi gắm tình yêu thương của cha mẹ với con yêu của mình. Chính vì những giá trị thiết thực mà bảo hiểm mang đến cho con, ngày càng nhiều cha mẹ chăm sóc đến loại sản phẩm an sinh giáo dục – một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phong cách thiết kế riêng dành cho trẻ nhỏ .

Bảo hiểm an sinh giáo dục là gì?

Bảo hiểm an sinh giáo dục là loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phong cách thiết kế dành cho đối tượng người dùng là trẻ nhỏ nhằm mục đích cung ứng nhu yếu bảo vệ và tiết kiệm chi phí cho tương lai học vấn của con. Đối tượng được hướng đến của loại sản phẩm là trẻ nhỏ nằm trong độ tuổi từ 0 – 18 tuổi. Một số mẫu sản phẩm được cho phép phép cha mẹ tham gia cho con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ .
Ngoài những quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản của một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, những gói bảo hiểm an sinh giáo dục thường chú trọng đến quyền hạn học vấn dành cho con thường. Thông thường quyền hạn học vấn được chi trả vào những thời gian quan trọng, con yêu sẽ có một khoản tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí để triển khai những dự tính trong tương lai. Nhiều gói bảo hiểm sẽ có thêm quyền lợi và nghĩa vụ đăng khoa để khuyến khích những con có thành tích tốt trong học tập .

Bảo hiểm an sinh giáo dục là gì?

Thông thường, những gói bảo hiểm an sinh giáo dục sẽ có thêm quyền hạn dành cho người trụ cột. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với cha mẹ thì gói bảo hiểm của con vẫn được duy trì mà không cần đóng phí, 1 số ít loại sản phẩm sẽ tương hỗ kinh tế tài chính để mái ấm gia đình sớm vượt qua khó khăn vất vả và sớm không thay đổi đời sống. Nhờ đó mà việc học của con vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch trong bất kỳ thực trạng nào .
Cha mẹ nên xem thêm bài viết “ Nên mua bảo hiểm nào cho con ? ” để đưa ra quyết định hành động tốt nhất cho con yêu của mình .

Có nên mua bảo hiểm an sinh giáo dục cho con không?

Bảo hiểm an sinh giáo dục là người bạn sát cánh đáng tin cậy cùng cha mẹ thiết lập kế hoạch cho tương lai con vững vàng. Cha mẹ nên tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục cho con vì :
– Giúp con yêu có điều kiện kèm theo chăm nom sức khỏe thể chất tại những cơ sở y tế tốt nhất nếu chẳng may bị ốm đau, bệnh tật
– Với quyền lợi và nghĩa vụ học vấn, con yêu hoàn toàn có thể yên tâm để thực thi những tham vọng trong tương lai như học ĐH, đi du học hoặc một khoản vốn để con lập nghiệp .
– Trong mọi trường hợp, kế hoạch học vấn và đời sống của con vẫn luôn được bảo vệ ngay cả khi cha mẹ gặp phải những rủi ro đáng tiếc không lường trước
– Việc tham gia bảo hiểm cho con từ sớm sẽ giúp cha mẹ dữ thế chủ động hơn với kế hoạch trong tương lai của con
– Thông qua việc mua bảo hiểm, cha mẹ hoàn toàn có thể dạy con bài học kinh nghiệm về tình yêu thương với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cũng như cách tiết kiệm chi phí, tiêu tốn sao cho hài hòa và hợp lý .

Các gói bảo hiểm an sinh giáo dục tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm an sinh giáo dục được tiến hành bởi nhiều đơn vị chức năng bảo hiểm khác nhau. Điều đó hoàn toàn có thể gây khó khăn vất vả cho cha mẹ trong việc lựa chọn một loại sản phẩm tương thích cho con yêu của mình. Dưới đây là một số ít gợi ý để cha mẹ tìm hiểu thêm :

Gói bảo hiểm an sinh giáo dục của Manulife

Manulife đang tiến hành loại sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt mang đến cho con những quyền hạn ưu việt :
– Quyền lợi học vấn : Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30 % số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn mà con nhận được bằng 150 % số tiền bảo hiểm .
– Quyền lợi đăng khoa : Nếu con tốt nghiệp ĐH đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp ĐH cao nhất của ngành học sẽ được nhận thêm 30 % Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng .
– Quyền lợi khi tử trận hoặc thương tật hàng loạt và vĩnh viễn : Được chi trả 150 % số tiền bảo hiểm và quyền hạn học vấn, bảo tức để lại và lãi tích góp ( nếu có ) .
– Quyền lợi trợ cấp mai táng : Được chi trả 10 % số tiền bảo hiểm ( tối đa 30 triệu đồng ). Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi và nghĩa vụ khi tử trận sau khi có quyết định hành động chi trả chính thức từ công ty .
– Bảo tức ( không bảo vệ ) : Được chi trả theo tình hình trong thực tiễn sau khi những khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng không thiếu và đúng hạn .
Ngoài quyền hạn dành cho con, loại sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt còn phong cách thiết kế quyền lợi và nghĩa vụ cho mẹ và người trụ cột để bảo vệ việc học của con diễn ra đúng kế hoạch ngay cả khi cha mẹ gặp rủi ro đáng tiếc .
Quyền lợi cho mẹ :
– Nếu trong quy trình mang thai mà mẹ gặp phải biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải dị tật bẩm sinh sẽ được tương hỗ kinh tế tài chính bằng 20 % Số tiền bảo hiểm
– Trường hợp mẹ mang thai bị tử trận được chi trả số tiền lên đến 100 % số tiền bảo hiểm trước khi quy đổi người được bảo hiểm sang con .
Quyền lợi cho người trụ cột

– Quyền lợi miễn đóng phí: Nếu người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hợp đồng sẽ được miễn đóng phí.

– Quyền lợi tương hỗ kinh tế tài chính : Chi trả mỗi năm 15 % số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu người trụ cột tử trận hoặc bị thương tật hàng loạt và vĩnh viễn .

Gói bảo hiểm an sinh giáo dục của Prudential

Prudential đang tiến hành gói bảo hiểm giáo dục PRU – Tương Lai Tươi Sáng mang đến cho con những quyền hạn điển hình nổi bật như :
– Quyền lợi học vấn : Được chi trả 175 % số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích góp và lãi chia cuối hợp đồng
– Quà Tặng Kèm khởi nghiệp : Chi trả 25 % số tiền bảo hiểm khi con khi con tốt nghiệp ĐH chính quy loại giỏi trở lên
– Quyền lợi thương tật hàng loạt và vĩnh viễn : Được chi trả 100 % số tiền bảo hiểm đồng thời không cần liên tục đóng phí hợp đồng trong tương lai .
– Hỗ trợ 100 % số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo tiến trình cuối hay xảy ra rủi ro đáng tiếc tử trận / thương tật hàng loạt và vĩnh viễn. Nếu người được bảo hiểm tử trận do tai nạn đáng tiếc sẽ được chi trả thêm :

 • 100% Số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm không có con ruột, hoặc
 • 100% x số lượng con ruột, tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. 
 • Trong mọi trường hợp số tiền chi trả với quyền lợi tử vong do tai nạn không vượt quá 3 tỷ đồng.

– Các quyền lợi và nghĩa vụ khác :

 • Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho trẻ em.
 • Quyền lợi phát hành hợp đồng mới không thẩm định.

– Quyền lợi bệnh hiểm nghèo tiến trình cuối : Được chi trả 100 % số tiền bảo hiểm. Khách hàng không cần đóng phí tương lai, kế hoạch học vấn vẫn được bảo vệ và thời cơ nhận Quà Tặng Ngay khởi nghiệp .

Gói bảo hiểm an sinh giáo dục của Bảo Việt Nhân Thọ

Với loại sản phẩm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ mang tới sự bảo vệ tổng lực cho cha mẹ và con cháu trong từng một hợp đồng bảo hiểm với những quyền lợi và nghĩa vụ điển hình nổi bật như :
– Quyền lợi đáo hạn : Được chi trả hàng loạt số tiền bảo hiểm ngày càng tăng cộng với lãi chia lũy tích vào ngày đáo hạn hợp đồng. Khoản tiền này như một quỹ học vấn cho con học ĐH, đi du học, khởi nghiệp …
– Quyền lợi ngày càng tăng số tiền bảo hiểm : Số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động hóa tính tăng thêm 5 % mỗi năm trên số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm hợp đồng thứ hai
– Quyền lợi bảo hiểm tử trận : Nếu chẳng may con trẻ tử trận sẽ được chi trả 100 % số tiền bảo hiểm ngày càng tăng .
– Quyền lợi khi bên mua bảo hiểm tử trận hoặc thương tật hàng loạt vĩnh viễn do tai nạn đáng tiếc : Toàn bộ phần phí còn lại của hợp đồng sẽ được miễn cho người mua. Hợp đồng vẫn được duy trì với rất đầy đủ những quyền lợi và nghĩa vụ để bảo vệ việc học vấn của con vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch .
– Quyền lợi bảo hiểm thương tật hàng loạt vĩnh viễn : Được chi trả 25 % số tiền bảo hiểm ngày càng tăng vào mỗi năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thương tâm đến ngày hợp đồng chấm hết hiệu lực hiện hành. Đồng thời người mua không cần đóng phí mà hợp đồng vẫn được duy trì với rất đầy đủ những quyền lợi và nghĩa vụ như đã thỏa thuận hợp tác .
– Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo : Được 50 % Số tiền bảo hiểm ngày càng tăng
– Lãi chia : Được hưởng thêm lãi chia hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực thực thi hiện hành từ 24 tháng trở lên .
– Các quyền hạn khác :

 • Được chủ động lựa chọn số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhận tiền đáo hạn, định kỳ đóng phí bảo hiểm
 • Được ưu đãi về phí bảo hiểm nếu tham gia với số tiền bảo hiểm lớn và định kỳ đóng phí dài
 • Được hỗ trợ để duy trì hợp đồng khi gặp khó khăn về tài chính

Gói bảo hiểm an sinh giáo dục của AIA

Với loại sản phẩm DiplomA – Bảo hiểm học vấn nâng cao của AIA cha mẹ có sự sẵn sàng chuẩn bị kinh tế tài chính chu đáo để con yêu có thời cơ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến và phát triển. Các quyền lợi và nghĩa vụ điển hình nổi bật của loại sản phẩm như :
– Quyền lợi học vấn : Được chi trả số tiền 175 % số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng hoặc nhận trong 4 năm cuối hợp đồng .

– Quyền lợi bảo hiểm dành cho người được bảo hiểm:

 • Nhận 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc 1 trong 38 bệnh hiểm nghèo trước khi tròn 65 tuổi.
 • Nhận 100% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn: Nhận thêm 100% số tiền bảo hiểm khi nguyên nhân tử vong là do tai nạn và trước khi người được bảo hiểm tròn 65 tuổi.
 • Nhận thêm 10% số tiền bảo hiểm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.

– Quyền lợi bảo hiểm dành cho bên mua bảo hiểm :

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Nhận 10% số tiền bảo hiểm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí
 • Miễn phí bảo hiểm phải đóng của sản phẩm này kể từ ngày đến hạn đóng phí tiếp theo ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến khi kết thúc thời gian đóng phí.

– Quyền lợi hưởng lãi giúp ngày càng tăng số tiền tích góp với :

 • Lãi chia tích lũy: Được hưởng 100% lãi chia tích lũy khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong, hoặc vào ngày bắt đầu chi trả quyền lợi học vấn, tùy ngày nào xảy ra trước.
 • Lãi chia cuối hợp đồng: Được hưởng 100% lãi chia cuối hợp đồng khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong hoặc vào ngày đáo hạn, tùy ngày nào xảy ra trước.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về bảo hiểm an sinh giáo dục và sớm đưa ra quyết định hành động tốt nhất cho con yêu của mình. Tham gia bảo hiểm cho con từ sớm sẽ giúp cha mẹ có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.