Nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con yêu?

Đối với những bậc làm cha làm mẹ, việc mua bảo hiểm cho con là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu, được nhiều người quan tâm. Vậy, cha mẹ có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp mọi phân vân, thắc mắc về việc mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con yêu.

Con cái luôn là gia tài quý, vô giá của những bậc làm cha làm mẹ. Bên cạnh việc được chăm nom tận tình, cha mẹ luôn mong ước đưa đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Ở thời gian hiện tại, khá nhiều những bậc làm cha, làm mẹ khá chăm sóc tới yếu tố bảo hiểm cho con, nhất là những đứa trẻ đầu lòng .
Nguồn : Bảo hiểm Manulife Việt Nam

1. Bảo hiểm nhân thọ cho con là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là khái niệm vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Đây là sản phẩm do các công ty bảo hiểm, tổ chức tài chính cung cấp nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro không lường trước. Bảo hiểm quy định các điều khoản về quyền lợi về sức khỏe, thân thể và tính mạng của cá nhân tham gia bảo hiểm và người thụ hưởng bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ cho con là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. Tùy từng sản phẩm của các công ty các nhau mà các quyền lợi bảo hiểm có thể khác nhau. Hoặc khách hàng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bản thân và gia đình trong phạm vi bên công ty bảo hiểm có thể đáp ứng.

Nhìn chung, các gói bảo hiểm nhân thọ cho con yêu hiện nay đáp ứng được 2 mục tiêu lớn nhất của cha mẹ. Đó là vừa bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho con, vừa tiết kiệm quỹ học vấn trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng như: Bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ với phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm lớn.

Các gói bảo hiểm sức khoẻ của bảo hiểm nhân thọ Manulife cho mẹ và bé

2. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con yêu hay không? 

Hiểu biết, nắm bắt được các vấn đề tâm lý của cha mẹ, nhiều công ty, doanh nghiệp đã ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em bên cạnh bảo hiểm dành cho người lớn. Chính việc ra đời các sản phẩm bảo hiểm dành cho trẻ em sẽ giúp các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi bảo hiểm sẽ bảo vệ các con và chính bảo hiểm cũng là nguồn tài chính của tương lai các con.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Nếu gia đình có điều kiện kinh tế tốt, các bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà. Còn nếu không sở hữu điều kiện kinh tế tốt, các bậc cha mẹ có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Hiện tại có khá nhiều gói bảo hiểm rất phù hợp, linh hoạt cho bé nên các bậc cha mẹ có thể dễ dàng chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con dựa theo từng năm, con yêu vẫn sẽ được bảo vệ và giá cả, chi phí cũng thực sự khá hợp lý.

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con – An tâm đời sống, vui chọn yêu thương .

Khá nhiều người hiện đang thắc mắc, không biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Đối với các bậc cha mẹ, họ luôn dành tình cảm hết mình với đứa con mới ra đời của mình. Họ luôn mong muốn con cái được sở hữu những điều kiện tốt nhất trong cuộc sống, muốn con cái được hưởng những điều kiện tối ưu về tinh thần, vật chất và có sức khỏe tốt nhất, có tương lai sáng lạng và môi trường học tập tốt nhất.

Không chỉ là yếu tố trước mắt, tương lai con trẻ phải là yếu tố lâu bền hơn với những chiếc lược và chủ trương đơn cử, hợp tình hài hòa và hợp lý. Việc mua bảo hiểm cho trẻ là xu thế tương lai, để sau này con cháu tất cả chúng ta sẽ có một đời sống tốt đẹp hơn .

Dẫu lãi suất bảo hiểm sẽ không bằng lãi tiết kiệm nhưng bù lại, tính đền bù khi rủi ro của bảo hiểm lại được đánh giá rất cao. Những trường hợp rủi ro sẽ được thanh toán kinh phí, các người thân trong gia đình sẽ không hoàn toàn quá lo lắng về vấn đề tài chính. Vậy nên, các bậc cha mẹ nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con để có thể mơ về tương lai tốt đẹp.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con Manulife – Chắp cánh tương lai

Hiện tại, bảo hiểm Manulife đưa ra nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cho con thích hợp với điều kiện của các gia đình. Cụ thể sản phẩm Manulife – Chắp cánh tương lai được cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho con yêu với các ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn mang lại.

Manulife Nước Ta có rất nhiều mô hình loại sản phẩm khác nhau tương thích với từng đối tượng người tiêu dùng người mua đơn cử và mang tới cho người mua những quyền hạn nổi trội nhất .

  • Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong
  • Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngay từ những giây phút đầu tiên
  • Quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất
  • Quyền lợi đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con bạn
  • Quyền lợi miễn đóng học phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu của bạn vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, có bảo hiểm nhân thọ cho con yêu của bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một hợp đồng với các quyền lợi ưu việt từ các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Tìm hiểm thêm về các sản phẩm ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại đây >>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.