Bảo hiểm bảo an tín dụng – để khách hàng an tâm khi vay vốn ngân hàng

Với thiên chức sát cánh cùng nông nghiệp, nông dân và nông thôn, vì thế, ngoài việc tạo điều kiện kèm theo cho người mua tiếp cận với những chương trình vay vốn tặng thêm, Agribank Chi nhánh Kon Tum luôn tư vấn, khuynh hướng cho người mua tham gia những mẫu sản phẩm Bảo an tín dụng thanh toán của Công ty CP bảo hiểm Agribank ( Abic ), qua đó, giúp cho người mua vay vốn giảm bớt khó khăn vất vả khi gặp những rủi ro đáng tiếc trong đời sống .

Sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng thanh toán của Abic trong nhiều năm qua đã tương hỗ người mua vượt qua những khó khăn vất vả do không may gặp rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Do cần vốn tăng trưởng kinh tế tài chính mái ấm gia đình, năm 2020, chồng bà Nguyễn Thị Miên ở thành phố Kon Tum có vay của Phòng thanh toán giao dịch Thắng Lợi, thuộc Agribank Chi nhánh Kon Tum 350 triệu đồng, sau đó trả 200 triệu và còn vay 150 triệu. Tháng 3 năm 2021 do bị bệnh nên chồng bà Miên đã qua đời. Mất đi người lao động chính trong mái ấm gia đình nên bà Miên rất lo ngại về số tiền 150 triệu còn nợ ở ngân hàng nhà nước. Khi nhận được thông tin từ Agribank Chi nhánh Kon Tum mái ấm gia đình sẽ được bồi thường 202 triệu đồng do có tham gia loại sản phẩm Bảo an tín dụng thanh toán nên bà Miên và những con đã không còn phải lo ngại về số tiền còn nợ của ngân hàng nhà nước .

Bà Miên san sẻ : ” Khi ông xã tôi bất thần qua đời thì lúc đó tôi thật sự bồn chồn với số tiền còn đang nợ ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên gói bảo hiểm bảo an tín dụng thanh toán của Agribank đã giúp tôi vượt qua được khó khăn vất vả. Tôi nghĩ mái ấm gia đình nào đi vay tiền ngân hàng nhà nước để tăng trưởng kinh tế tài chính thì cũng nên tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng thanh toán do tại nó mang đến cho mình sự yên tâm, tương hỗ mình vượt qua khó khăn vất vả không may trong đời sống ” .

Agribank chi trả quyền lợi bảo hiểm bảo an tín dụng cho khách hàng

Đến với mái ấm gia đình ông Nguyễn Văn Thanh, ở huyện Sa Thầy, chúng tôi cũng rất là san sẻ với những mất mát lớn lao của ông : Con gái ông không may qua đời do tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Cô có vay 200 triệu đồng tại Agribank Sa Thầy – Kon Tum và tham gia mẫu sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán khi vay vốn và được Abic bồi thường số tiền là 203 triệu đồng. Số tiền bảo hiểm trên phần nào giúp mái ấm gia đình vượt qua khó khăn vất vả về kinh tế tài chính để liên tục vươn lên trong đời sống .

Agribank Chi nhánh Kon Tum là Ngân hàng luôn chiếm thị trường cho vay cao nhất trong khối Ngân hàng toàn tỉnh. Đến 30/6/2021, tổng dư nợ đạt hơn 14.300 tỷ đồng, trong đó có trên 60 % là người mua cá thể, hộ mái ấm gia đình. Agribank Chi nhánh Kon tum luôn biểu lộ nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội với hội đồng, chung tay cùng những cấp chính quyền sở tại tỉnh thiết kế xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và kiên cố, đẩy lùi nạn tín dụng thanh toán đen, trải qua những chương trình tín dụng thanh toán tặng thêm, sát cánh cùng người mua vượt qua khó khăn vất vả thử thách, nhất là đại dịch Covid 19. Đến nay, đã có 11 người mua vay bị tác động ảnh hưởng đại dịch Covid 19 được tương hỗ cơ cấu tổ chức lại thời hạn trả nợ hoặc cho vay mới để không thay đổi, phục sinh sản xuất kinh doanh thương mại với tổng số tiền 534 tỷ đồng .

Cùng với nguồn vốn cho vay ship hàng sản xuất kinh doanh thương mại, Agribank Chi nhánh Kon Tum cũng luôn nỗ lực ra mắt những mẫu sản phẩm dịch vụ mang đến quyền lợi và nghĩa vụ cao nhất cho người mua để từ đó người mua yên tâm về niềm tin vì luôn có nguồn kinh tế tài chính thiết yếu, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc trong đời sống, đặc biệt quan trọng là những rủi ro đáng tiếc về tính mạng con người, sức khỏe thể chất và năng lực hoàn trả vốn vay. Một trong những loại sản phẩm dịch vụ tiện ích đó là loại sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán, bảo an chủ thẻ link giữa Agribank và Công ty Bảo hiểm Agribank .

Agribank đến thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của khách hàng

Sản phẩm link luôn được người mua nhiệt tình tham gia là bảo an tín dụng thanh toán và bảo an chủ thẻ. Đây là loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, được thực thi trên niềm tin tự nguyện của người mua. Khách hàng vay vốn khi tham gia mẫu sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán nếu không may bị rủi ro đáng tiếc về con người, như nhập viện do tai nạn đáng tiếc, mất do bệnh lý … tùy theo từng trường hợp đơn cử sẽ được Bảo hiểm Agribank chi trả ngân sách nằm viện hoặc giao dịch thanh toán nợ vay của người mua tại Agribank tối đa đến 300 triệu đồng. Điều này giúp người mua và mái ấm gia đình giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính vì những rủi ro đáng tiếc giật mình, không mong ước .

Đặc biệt, thực thi chủ trương của nhà nước về tăng cường giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, trong những năm gần đây số lượng người mua mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ngày càng tăng, lượng người mua sử dụng thẻ ATM ngày càng thông dụng. Vì vậy, Agribank Chi nhánh Kon Tum luôn chú trọng trong việc theo dõi, giám sát hoạt động giải trí của những ATM, tiếp tục cảnh báo nhắc nhở đến người mua trước những thanh toán giao dịch hoài nghi gian lận hoặc những hình thức lừa đảo của tội phạm công nghệ cao tương quan đến ATM. Bên cạnh đó, người mua sử dụng thẻ ATM của Agribank còn được tư vấn để tham gia loại sản phẩm bảo an chủ thẻ để luôn được bảo vệ trong những thanh toán giao dịch thẻ và được bảo hiểm bị tai nạn đáng tiếc trong khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ Nước Ta với ngân sách chỉ 1.500 đồng / tháng. Tùy theo từng trường hợp, người mua được bồi thường lên đến 50 triệu đồng / thẻ / năm. Việc tham gia mẫu sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán, bảo an chủ thẻ giúp người mua có thêm lá chắn vững chãi trong việc vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh thương mại. Đây là những mẫu sản phẩm mang tính nhân văn cao, luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người người mua vay vốn .

Bà Hà Thị Thanh Hòa – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Kon Tum san sẻ : ” Việc người mua tham gia loại sản phẩm bảo an bộc lộ tính nhân văn vì hội đồng của chúng tôi. Trong đời sống thì không ai hoàn toàn có thể lường trước được những rủi ro đáng tiếc và chúng tôi luôn muốn người mua của chúng tôi được bảo vệ tối đa, vững tin trong đời sống, trong việc sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng nhà nước, và đó cũng là nguyên do chúng tôi tư vấn cho người mua sử dụng mẫu sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng thanh toán. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những chủ trương khuyến khích cho người mua, đó là giảm một lãi suất vay tiền vay để người mua có thêm nguồn kinh phí đầu tư để tham gia loại sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán .

Hiện tại, có hơn 8.000 người mua vay vốn tại Agribank Chi nhánh Kon Tum tham gia loại sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán, bảo an chủ thẻ và từ năm 2018 đến nay đã có gần 150 người mua được Bảo hiểm Agribank bồi thường với tổng số tiền gần 8 tỷ đồng. Điều này càng biểu lộ rõ hơn quyền hạn người mua được nhận khi tham gia vay vốn .

Agribank tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng

Ông Nguyễn Tự – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đắk Lắk chứng minh và khẳng định : Bất kỳ một người mua nào có rủi ra xảy ra thì chúng tôi xuất hiện kịp thời xử lý nhanh, đúng, đủ, kịp thời, bảo vệ quyền hạn cho người mua trong mọi trường hợp, tương thích với lao lý của pháp lý. Bảo hiểm bảo an tín dụng thanh toán của chúng tôi nó mang đặc thù về yếu tố phúc lợi, khi bất kể một người nào đến vay vốn trong mạng lưới hệ thống của Agribank mà có tham gia bảo an tín dụng thanh toán thì đó cũng là một lá chắn về yếu tố kinh tế tài chính trong những lúc rủi ro đáng tiếc xảy ra .

Với mục tiêu vì hội đồng, Agribank Chi nhánh Kon Tum đã trở thành điểm tựa cho người dân trong quy trình tăng trưởng sản xuất, kinh doanh thương mại. Cùng với đó, Agribank Chi nhánh Kon Tum sẽ liên tục sát cánh và phần nào giúp cho những người mua vay vốn không may gặp rủi ro đáng tiếc trong đời sống được tương hỗ kinh tế tài chính khi tham gia mẫu sản phẩm bảo an tín dụng thanh toán .

Hồng Hạnh – Minh Hương

tại đâyLink cụ thể bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.