Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Tất cả công ty bảo hiểm bạn đều thấy những thông tin lừa đảo như thế. Manulife cũng là công ty bảo hiểm và cũng không ngoại lệ của thông tin” Bảo hiểm lừa đảo“… Vậy bảo hiểm Manulife có lừa đảo khách hàng hay không? Một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay có lừa đảo khách hàng vì 1 vài hợp đồng hay không? Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé:

Nguồn: Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Nguồn Gốc Của Công Ty Bảo Hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife thuộc tập đoàn lớn kinh tế tài chính có tên rất đầy đủ là Manulife Financial. Công ty này được xây dựng bởi một vị thủ tướng của Canada, cho nên vì thế công ty này có trụ sở chính được đặt tại Canada. Với bề dày lịch sử dân tộc gần 130 được gây dựng hình thành và tăng trưởng, công ty bảo hiểm Manulife được nhìn nhận là một trong số những công ty bảo hiểm top đầu của quốc tế nói chung, và của Nước Ta nói riêng .

Hiện nay, người dân nước ta có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái Manulife, đây là hãng bảo hiểm có xuất sứ từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 20 năm. Và luôn thể hiện được mình là người anh cả đầy sức mạnh. Với số vốn điều lệ thuộc dạng siêu khủng, Manulife Việt Nam tự tin khẳng định mình là một tập đoàn hàng đầu cả về tài chính lẫn sản phẩm.

Nguồn Thông Tin Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Trước khi bạn tham gia bảo hiểm của bất kỳ công ty nào việc tiên phong là bạn cần khám phá kỹ những thông tin tương quan đến chương trình của bảo hiểm đó. Phần lớn rất nhiều công ty bảo hiểm lúc bấy giờ đều có bị nhìn nhận là lừa đảo, công ty bảo hiểm Manulife cũng không tránh khỏi những lời đồn thổi ấy .

Dạo một vòng quanh các diễn đàn, các kênh youtube về Bảo hiểm nhâ thọ, chúng ta có thể bắt gặp được một số bài viết, bình luận cho rằng bảo hiểm Manulife lừa đảo. Vậy với một công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là hàng đầu của Việt Nam liệu có thực sự lừa đảo khách hàng hay không hay thực sự chỉ là sự nhầm lẫn từ phía khách hàng.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tin Đồn Bảo Hiểm Manulife Lừa Đảo ?

Với tiềm lực kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, việc kinh doanh của công ty bảo hiểm Manulife nói riêng cũng như các công ty bảo hiểm nhân thọ nói chung luôn phát triển vượt bậc và hứa hẹn còn bùng nổ trong những năm tới đây. Vậy tại sao lại có 1 số kênh thông tin cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo. Nguyên nhân là gì?

Các đối thủ cạnh tranh cố ý tung những tin không đúng thực sự trên thị trường

Đối với một công ty đang tăng trưởng tốt thì việc bị nhiều đối thủ cạnh tranh đố kỵ trên thị trường là điều rất thông thường, đặc biệt quan trọng là ở nghành nghề dịch vụ bảo hiểm này. Có nhiều cách hạ uy tin của công ty như là tung những tin xấu về công ty đó, tạo ra nguồn tin không an toàn và đáng tin cậy trong dư luận. Vậy khi gặp phải những thông tin này bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi nhìn nhận. Cần tìm đúng chuẩn nguồn gốc của tin này mở màn từ đâu và tại sao lại như vậy. Từ những cái đó sẽ giúp bạn có những nhìn nhận khách quan hơn về công ty bảo hiểm Manulife .

Khách hàng không tuân thủ nghĩa vụ và trách nhiệm với hợp đồng bảo hiểm

Có khá nhiều lý do dẫn đến tình trạng mâu thuẫn để nhiều khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo. Một trong số đó chính sự thiếu hiểu biết về dòng tiền bảo hiểm trong hợp đồng của hai bên. Khi sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng chỉ chú đến cái lợi trước mắt là mua bảo hiểm và số liền lãi nhận được.

Ít ai chăm sóc đến quyền lợi và nghĩa vụ bản thân và những tiêu chuẩn cố định và thắt chặt. Với tâm lý sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm chi phí gia tài là không đúng chuẩn. Lúc này, điều thiết yếu là người mua phải nắm rõ nội dung và những lao lý hợp đồng. Để hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch mua và bán bảo hiểm chất lượng với công ty .

Khách hàng chưa tìm hiểu và khám phá hết về quyền hạn của mình

Bước sang một khía cạnh khách, nhiều người thường nhận định bảo hiểm Manulife lừa đảo cũng bởi không hiểu rõ bản chất của bảo hiểm nhân thọ. Điều này dẫn đến sự việc khách hàng không nắm hết toàn bộ quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn, khách hàng lại nảy sinh mâu thuẫn với công ty bảo hiểm.

Thật đáng buồn khi một số ít nhân viên cấp dưới bảo hiểm thao tác không tốt đã dẫn đến thực trạng trên. Trong công tác làm việc ký kết hợp đồng, nếu nhân viên cấp dưới không trình diễn thông tin cho người mua thật rõ ràng. Khách hàng không hiểu rõ những quyền hạn thiết yếu, những pháp luật được trừ thì người mua khó lòng tin yêu và cam kết .

Chưa thực sự tận dụng được hết số tiền mình bỏ ra cho bảo hiểm

Nhiều người mua có tư tưởng mua bảo hiểm chỉ với mục tiêu là kiếm lời chứ không phải với mục tiêu chính là để bảo vệ rủi ro đáng tiếc khi tham gia. Tuy nhiên nếu bạn có tâm lý đó thì sẽ bạn sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều quyền lợi mà bảo hiểm mang lại cho bạn trong trường hợp bạn gặp rủi ro đáng tiếc .
Ngay từ đầu bạn nên tìm hiểu thêm kỹ những quyền hạn mà bảo hiểm hoàn toàn có thể mang lại cho bạn và nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn và chỉ ra rõ ràng hơn điều này sẽ hạn chế được những tranh chấp giữa người mua và công ty, và từ đó công ty sẽ không bị mang tiếng là lừa đảo .

Tin đồn thất thiệt và những hệ lụy đáng tiếc

“ Thương trường là mặt trận ”, trong kinh doanh thương mại luôn sống sót hai yếu tố cạnh tranh đối đầu và đố kỵ. Đặc biệt là so với những dịch vụ có sức hút như nghành bảo hiểm nhân thọ lúc bấy giờ. Cũng từ đó, những chiêu trò cạnh tranh đối đầu xấu được nhiều công ty ngấm ngầm sử dụng như dựng lên lời đồn thổi giả, xấu, hạ nhục đối thủ cạnh tranh hòng chiếm lợi về mình .
Công ty bảo hiểm Manulife đã xuất hiện trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt hơn 20 năm trước. Trong từng bước hoạt động giải trí của mình, Manulife vẫn luôn phân phối dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho dân cư Nước Ta .

Nếu thật sự công ty Manulife lừa đảo? Liệu đơn vị có thể tồn tại và phát triển lâu dài như vậy được không? Đó chính là cơ sở để khách hàng nhận định lòng tin và giá trị của các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Manulife Hay Không ?

Có thể chứng minh và khẳng định một điều rằng, bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. Bảo hiểm Manulife thực sự đáng để bạn an toàn và đáng tin cậy và gửi gắm .

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Manulife mang đến cho các khách hàng rất nhiều sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của họ. Các gói của bảo hiểm ở đây có sự đa dạng từ độ tuổi đến đối tượng. Một khi bạn có nhu cầu đối với bảo hiểm, sự lựa chọn đúng nhất là Manulife. Thế nhưng, bạn phải cẩn thận với đại lý mà bạn đang định mua bảo hiểm. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp và được mời chào ở rất nhiều đại lý bảo hiểm khác nhau. Vì thế, khi đến bất kì một đại lý nào đó, bạn hãy hiểu về nó trước. Hãy tham khảo các thông tin trên các trang báo, mạng. Hãy xem đánh giá của người dùng đối với đại lý đó là tiêu cực hay tích cực.

Các Bước Chuẩn Bị Để Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Bị Lừa

  • Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm: Đơn vị bảo hiểm Manulife là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành bảo hiểm về độ uy tín và số lượng khách hàng. Tuy nhiên đơn vị này cũng có phân bổ thành nhiều các đại lý khác nhau trên thị trường. Vì thế công việc của bạn mới bắt đầu nên tìm hiểu kỹ về các đại lý bảo hiểm uy tín để lựa chọn.
  • Kiểm tra mã số nhân của đại lý bảo hiểm: Nếu bạn được một người tên B làm tại bảo hiểm Manulife có mã nhân viên là ABCD, bạn hãy gọi ngay cho đơn vị ngân hàng này để kiểm tra thông tin của nhân viên này có thuộc đơn vị bảo hiểm này không?
  • Không cung cấp thông tin cá nhân: Bạn nên bảo mật toàn bộ thông tin của mình cho nhiều tư vấn viên tư vấn mà chỉ nên cung cấp cho một nhân viên tư vấn.
  • Chú ý đến lời hứa hẹn về khoản lãi: Nên nhìn vào lãi suất tích lũy của bảo hiểm không nên chú ý nhiều vào những hứa hẹn về khoản lãi suất bảo hiểm.
  • Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm: Đây là điều quan trọng nhất vì hợp đồng có tính chất pháp lý, có thể bảo vệ bạn trước pháp luật. Chính vì vậy bạn cần đọc và hiểu được hợp đồng bảo hiểm trước khi ký.
  • Hãy nhớ rằng không trả phí nếu không có phiếu thu: Phiếu thu là bằng chứng duy nhất chứng minh bạn đã nộp tiền cho đơn vị bảo hiểm này. Vì thế hãy kiểm tra phiếu thu xem đầy đủ thông tin chưa có dấu đầy đủ không.

 

Tổng Kết Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Có Lừa Đảo Khách Hàng Không ?

Qua bài viết chúng ta hãy có cái nhìn khách quan về bảo hiểm nhân thọ đặc biệt là Manulife. Hãy đặt câu hỏi lớn rằng tại sao công ty bảo hiểm Manulife hiện tại đang đi đầu tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Nếu Manulife lừa đảo tại sao lại càng ngày có càng nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ và chọn công ty Manulife làm nơi tin tưởng ký kết những hợp đồng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tài chính kinh tế. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giải đáp cho bạn được những thắc mắc về câu hỏi ” Bảo hiểm Manulife lừa đảo thật không? Hãy là một người tiêu dùng thông thái và nên có những cái nhìn khách quan về vấn đề này để nắm được nhiều thông tin trước khi bạn đang có ý định bảo vệ sức khỏe những người trong gia đình bạn.

Cảm ơn những bạn đã lắng nghe !
Tìm hiểm thêm về những mẫu sản phẩm ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Manulife tại đây >> > Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.