Bảo hiểm nhân thọ, các thông tin mà bạn nên biết.

Bảo hiểm nhân thọ, các thông tin mà bạn nên biết.

Muốn biết thêm về thời hạn bảo hiểm nhân thọ? Thuật ngữ bảo hiểm là bảo hiểm nhân thọ trong hình thức đơn giản nhất. Các chính sách này ở trong lực lượng cho một số cụ thể của năm, ví dụ: 5 năm 10 tuổi vv.

Ở phần cuối của các thời gian, đó là kết thúc của chính sách. Nếu bạn đã qua đời trong khoảng thời gian 5 năm, ví dụ: thụ hưởng của bạn nào đã nhận được giá trị khuôn mặt đầy đủ của chính sách.

Nếu bạn phải chết sau 5 năm đã hết hạn thì không có gì là phải trả cho người thụ hưởng của bạn. Hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ bao gồm một điều khoản trong chính sách cho phép bạn chuyển đổi chính sách thuật ngữ của bạn vào một chính sách thường xuyên trong một khoảng thời gian cụ thể. Công ty có thể nói, ví dụ, bạn phải chuyển đổi trong vòng 4 năm.

Lý do bạn sẽ tìm thấy khoản này đặc biệt hấp dẫn là một nơi nào đó dọc theo dòng bạn có thể tìm thấy bạn đã phát triển một số loại bệnh nào ngăn cản bạn từ việc mua bảo hiểm nhân thọ bổ sung.

Nếu bạn có một chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn bao gồm một đặc ân chuyển đổi và chính sách của bạn vẫn còn trong thời hạn cho phép bạn có thể chuyển nó đến một chính sách cố định, ngay cả khi bạn không thể đủ điều kiện theo điều kiện bình thường.

Thuật ngữ bảo hiểm trọn đời

Chúng ta hãy có một cái nhìn tại một số thuật ngữ chính sách bảo hiểm nhân thọ có sẵn và làm thế nào họ sẽ làm việc cho bạn cũng như một số người đi phổ biến hơn.

  • Tái tạo hạn hàng năm.
  • Giảm thời hạn.
  • Thời hạn cấp 5 năm
  • Thời hạn cấp 10 năm
  • Thời hạn cấp 15 năm
  • Thời hạn cấp 20 năm
  • Thời hạn cấp 25 năm
  • Thời hạn cấp 30 năm
  • Thời hạn cho lứa tuổi 65, 80 hoặc 90

Miễn phí bảo hiểm

Những gì sẽ xảy ra với gia đình của bạn nếu bạn qua đời? Họ sẽ có thu nhập đủ để sinh sống? Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp và chúng tôi có thể giúp đỡ. Click vào đây và tiết kiệm lên đến 70%.

Tái tạo hạn hàng năm

Chính sách kỳ tái tạo hàng năm là một trong các chính sách bảo hiểm nhân thọ ít tốn kém. Điều thú vị về chính sách này là mặc dù nó có thể bắt đầu ra như vậy, là ít tốn kém, nó có thể cuối cùng trở nên khá đắt… đó là nếu bạn giữ nó đủ dài.

Phí bảo hiểm bắt đầu rất thấp, như đã nêu trước khi, nhưng nó làm tăng mỗi năm. Bạn có thể nói rằng nó không nên, nhưng nếu bạn nghĩ về nó đây là bảo hiểm ở gần với hình thức tinh khiết nhất của nó. Mỗi năm chi phí của bảo hiểm nhân thọ tăng chỉ đơn giản là bởi vì bạn đang lớn.

Khi bạn nhận được cũ hơn bạn có nhiều khả năng để phát triển một số bệnh có thể sẽ gây ra cái chết của bạn. Công ty bảo hiểm nhân thọ làm gì ở đây tính phí cho bạn một phí bảo hiểm dựa trên độ tuổi của bạn.

Do đó bạn có thể thấy rằng chi phí của các chính sách bảo hiểm nhân thọ hàng năm hạn tái tạo của bạn có thể cuối cùng trở thành prohibitive. Lợi ích của cái chết vẫn còn mức độ trong suốt cuộc đời của chính sách.

Chính sách này sẽ được mua nếu bạn có một khá ngắn hạn cần cho bảo hiểm nhân thọ.

Giảm thời hạn

Một trong những chính sách đặt mua bảo hiểm nhân thọ là chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn giảm. Một trong những lý do nó là như vậy cũng thích là người sử dụng chính sách này để bảo vệ thế chấp. Tôi tin rằng nó được thiết kế với điều này trong tâm trí.

Khi hầu hết mọi người mua một căn nhà họ có một thế chấp. Họ đặt xuống một phần nhỏ của chi phí của ngôi nhà và mượn sự cân bằng từ một công ty ngân hàng hoặc thế chấp.

Nếu người này sẽ chết trước khi tiền được trả tiền ra khỏi những người sống sót sẽ phải trả ngân hàng hoặc thế chấp của công ty. Một cách để loại bỏ các vấn đề này là để mua một chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn giảm trong số tiền còn nợ. Bất cứ khi nào chủ nhà chết số dư nợ được trả hết.

Số tiền mặt của chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn giảm giảm, thông thường, với số tiền còn nợ trên thế chấp. Phí bảo hiểm vẫn còn cấp trong suốt.

Nhiệm kỳ 5 năm

nhiệm kỳ 5 năm bảo hiểm được thiết kế cho một người có một ngắn hạn cần cho bảo hiểm nhân thọ hoặc cho một người, thậm chí dù s/ông đã có một lâu dài cần, không thể đủ tiền để mua bảo hiểm nhân thọ chính sách dài hạn tại thời điểm đó. Họ thường có các tùy chọn chuyển đổi chính sách của họ vào một chính sách thường xuyên trong một khoảng thời gian quy định.

Không giống như các thuật ngữ tái tạo hàng năm, thường mua với lý do tương tự, phí bảo hiểm vẫn cấp trong thời gian. Quyền lợi tử vong cũng vẫn cấp trong suốt.

Thời hạn 10 năm

Một chính sách cũng thích là chính sách hạn bảo hiểm 10 năm. Mặc dù những lý do tương tự như một số mức độ với những người mua các chính sách hạn 5 năm đôi khi chính sách này phù hợp rất tốt vào một tình huống bảo vệ gia đình.

Chúng ta hãy giả sử bạn có thanh thiếu niên và bạn chỉ mong muốn nhìn thấy chúng thông qua các trường trung học và cao đẳng năm. Chúng ta hãy nói trẻ nhất là 15 tuổi và bạn hy vọng rằng s/anh sẽ tốt nghiệp trước tuổi 25. Chính sách hạn 10 năm có thể phù hợp với nhu cầu đó.

Nếu bạn có một người phối ngẫu mà bạn cần để bảo vệ, Tuy nhiên, 10 tuổi có quá một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể cần phải xem xét đến một chính sách dài hạn.

Lợi ích của cái chết vẫn còn cấp cho toàn bộ 10 năm và vì vậy không phí bảo hiểm.

 

Thời hạn 15 năm

Dài thời gian bạn được phép giữ một chính sách hạn tốn kém hơn đấy. Chính sách bảo hiểm hạn 15 năm vì thế sẽ có một phí bảo hiểm cao hơn một chút so với những thảo luận trước đó. Cho một số người 15 năm hạn bảo hiểm nhân thọ chính sách phù hợp với nhu cầu của họ một cách hoàn hảo.

Bạn có thể tìm, ví dụ, nếu bạn trẻ là tuổi 10 và bạn nghĩ rằng đứa trẻ đặc biệt này sẽ tốt nghiệp cao đẳng trước tuổi 25 thì bạn cần bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ trong 15 năm. Tôi, tất nhiên, giả định rằng bạn có bảo hiểm nhân thọ khác để bảo vệ người phối ngẫu của bạn trong trường hợp bạn qua đời.

Cùng loại của các đặc quyền chuyển đổi áp dụng tương tự như trong 5 hoặc 10 năm hạn. Đặc quyền có thể được giới hạn đến 12 tuổi ví dụ. Đây là một chính sách cấp cao và các lợi ích chết là mức độ cũng như.

Thời hạn 20 năm

Một trong những người thân yêu nhất, và kết quả là, đặt mua bảo hiểm trọn đời là 20 năm cấp hạn bảo hiểm. Khi người trung bình là suy nghĩ của bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn 20 năm thường là một trong đó nói đến cái tâm. Bạn chỉ cần kết hôn hoặc có ý định làm như vậy trong tương lai gần bạn sẽ có khả năng mua một chính sách hạn 20 năm.

Nếu bạn đã kết hôn và có con rất nhỏ, bạn có thể sử dụng một chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn 20 năm. Doanh nhân có xu hướng nghĩ về điều này là tốt. Họ cần bảo hiểm nhân thọ để tài trợ các thỏa thuận mua bán trong trường hợp cái chết của một đối tác hoặc cổ đông.

Bảo hiểm nhân thọ là cách ít tốn kém để đi và chính sách 20 năm thường là thích hợp. Họ cũng cần bảo hiểm nhân thọ cho người đàn ông khóa bảo hiểm hoặc bảo hiểm nhân thọ chính nhân viên.

Chính sách này có một lợi ích bảo đảm cấp cái chết và đảm bảo mức phí bảo hiểm một là tốt.

Thời hạn 25 năm

Những người cùng sử dụng chính sách hạn 20 năm nào cũng sử dụng thuật ngữ 25 năm. Họ chỉ cần tìm một phụ 5 năm của bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ sẽ không làm tổn thương. Trong thực tế, họ cảm thấy an toàn hơn với 5 năm bổ sung.

Chính sách này có một cao cấp cũng như lợi ích tử cấp.

Thời hạn 30 năm

Một số người mua bảo hiểm nhân thọ một chút sau này trong cuộc sống, chúng ta hãy nói trong thirties trễ của họ hoặc trong thứ bốn mươi của họ. Có thể họ muốn bảo vệ một người phối ngẫu, nếu họ phải chết sớm hoặc họ muốn cung cấp một quỹ sẽ trả tiền cho chi phí trường đại học của các cháu.

Một chính sách hạn 30 năm có thể là thích hợp. Ngay cả khi phí bảo hiểm nhiều hơn một chút tốn kém hơn 20 năm hoặc các chính sách hạn 25 năm họ không quan tâm vì người ở lứa tuổi này thường có thể đủ khả năng nhiều hơn một chút so với một người trong hai mươi của họ.

Chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn 30 năm có một lợi ích tử cấp độ cũng như mức phí bảo hiểm. Một số công ty có thể bắt đầu chính sách với một phí bảo hiểm thấp nhỏ, hãy để nó ở mức độ cho 5 hoặc 10 năm sau đó tăng nó. Một số chính sách có một chi phí tăng lên mỗi 10 năm.
Thuật ngữ bảo hiểm nhân thọ 65 tuổi, 80 tuổi hoặc tuổi 90

Đôi khi chúng ta quên rằng những người trong năm thứ hai của họ có thể có một nhu cầu cho bảo hiểm nhân thọ. Một số công ty bảo hiểm nhân thọ đã tạo ra chính sách nào phù hợp với nhu cầu của họ.

Một số có mức phí bảo hiểm, nhưng thường xuyên hơn không, các chính sách có phí bảo hiểm tăng lên khi bạn nhận được cũ hơn. Sự gia tăng có thể diễn ra mỗi 5 năm hoặc mỗi 10 năm. Quyền lợi tử vong thường vẫn cấp.

Miễn phí bảo hiểm

Miễn phí bảo hiểm khoản đi kèm trong các hình thức của một rider có thể được thêm vào để đặt bất kỳ chính sách bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể chọn thêm nó vào bất kỳ của các chính sách bảo hiểm nhân thọ cụm từ mô tả ở trên cho một khoản phí rất tối thiểu. Nó chỉ đơn giản nói rằng nếu bạn nên trở thành vô hiệu hóa cuộc sống bảo hiểm công ty sẽ tiếp tục chính sách của bạn trong lực lượng. Họ sẽ từ bỏ phí bảo hiểm.

Bất cứ khi nào bạn quay trở lại công việc của bạn, bạn tiếp tục thanh toán của bạn, không phải nhờ công ty bất cứ điều gì cho phí bảo hiểm mất. Bạn, Tuy nhiên, phải vô hiệu hóa trong một thời gian tối thiểu thời gian… trong hầu hết trường hợp 6 tháng.

Accidental death benefit rider cũng có thể được thêm vào chính sách bảo hiểm nhân thọ thời hạn của bạn cho một khoản phí nhỏ. Nếu bạn chết trong một tai nạn công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ phải trả một bổ sung số tiền tương đương với số tiền mặt của chính sách cho mỗi đơn vị mua.

Chúng ta hãy giả sử bạn đã mua một đơn vị của quyền lợi tử vong do tai nạn đối với mỗi $1000 của chính sách cơ bản của bạn. Chúng ta hãy giả sử rằng chính sách cơ bản của bạn là $1.000.000. Sau khi bạn chết do tai nạn công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trả $2.000.000 cho người thụ hưởng của bạn.

Một số công ty cho phép bạn mua thêm rằng một đơn vị trên $1000. Nếu, ví dụ: bạn mua 2 đơn vị tình cờ cái chết lợi ích gia đình của bạn sẽ được trả $3.000.000 của bạn chết do tai nạn.
Không có gì quan trọng hơn an ninh của gia đình bạn. Những gì sẽ xảy ra với gia đình của bạn nếu bạn qua đời? Sẽ họ được cung cấp cho? Bảo hiểm nhân thọ là câu trả lời và chúng tôi có thể giúp.

Dịch từ lifeinsurancehub.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.