Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Bạn đang do dự không biết nên mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nào để thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền. Nếu bạn là người mua cá thể và cần chuyển một khoản tiền nhỏ cho mỗi lần thanh toán giao dịch. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền bằng mạng lưới hệ thống E-Banking của ngân hàng nhà nước Techcombank để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Vậy bạn đã nắm được biểu phí chuyển tiền ngân hàng nhà nước Techcombank chưa ?

Sử dụng E-Banking Techcombank để được miễn phí chuyển tiền

Mục đích của dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Techcombank ra đời giúp cho giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hiện tại ngân hàng Techcombank miễn phí chuyển khoản Techcombank cho tất cả khách hàng. Khi chuyển tiền cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng bất kỳ khác qua ứng dụng E-Banking.

Techcombank tên rất đầy đủ là Ngân hàng TM Cổ phần Kỹ Thương Nước Ta. Là một trong những Bank lớn và nổi tiếng tại Nước Ta với gần 330 Trụ sở. Cùng 1.300 máy ATM Techcombank đặt trên 63 tỉnh thành để ship hàng cho người dân .

Techcombank ngày càng nâng cao dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong đó có dịch vụ E-Banking được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm : Số hotline tổng đài Techcombank

Phí chuyển tiền ngân hàng TechcombankMiễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bất kỳ

Techcombank chuyển tiền có mất phí không

Miễn phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank – đây là một ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng của Techcombank khi người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Khi chuyển khoản trong cùng hệ thống hay liên ngân hàng khác đều miễn phí.

Hạn mức chuyển khoản tối đa là 300 triệu đồng trong giờ hành chính mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Thời gian nhận chỉ trong vòng 3 phút đến 5 phút là nhận được tiền. Miễn phí chuyển tiền Techcombank 2021 sang ngân hàng khác.

Mobile Banking – F @ st Mobile và Internet Banking – F @ st i-bank là hai dịch vụ nằm trong mạng lưới hệ thống E-Banking. Techcombank không lấy phí giao dịch chuyển tiền khi chuyển tới sim điện thoại cảm ứng. Miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng trong mạng lưới hệ thống Techcombank và ngân hàng nhà nước khác bất kể như Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, DongA Bank, Ngân hàng Ngoại thương VCB … .

  • Mobile Banking – F@st Mobile: tải ứng dụng về điện thoại để thực hiện các bước giao dịch chuyển tiền;
  • Internet bBanking – F@st i-bank: máy tính có kết nối mạng wifi để truy cập vào trang ngân hàng điện tử của Techcombank.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật biểu phí chuyển khoản Techcombank khi người dùng chuyển tiền tại ngân hàng và qua dịch vụ E-Banking. Nếu bạn là khách hàng cá nhân thường xuyên thực hiện việc chuyển khoản.

Đồng thời thực hiện giao dịch chuyển tiền với hạn mức nhỏ. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền của Techcombank bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking để tiết kiệm chi phí. Vậy Techcombank chuyển tiền có mất phí không?

Tất cả giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Tecombank đều miễn phí chuyển tiền Techcombank 2021. Phí duy trì tài khoản Techcombank thông báo số dư tài khoản về điện thoại qua tin nhắn SMS là 6.000 đồng/tháng.

Phí chuyển Tại quầy DV Chuyển bằng E-Banking
Chuyển cùng hệ thống Techcombank
+ Chuyển 20 triệu trở xuống 3.000 đồng/GD Miễn phí
+ Chuyển 20 triệu trở lên 0,02%/số tiền chuyển Miễn phí
+ Chuyển tiền từ thẻ tín dụng này sang thẻ tín dụng khác Miễn phí Miễn phí
Chuyển khác hệ thống Tecombank
Chuyển tiền sang ngân hàng khác 0,035%/số tiền chuyển Miễn phí
Chuyển qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng 24/7 Miễn phí
Chuyển khoản tại cây ATM 10.000 đồng

Phí chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng điện tử

Chuyển tiền Techcombank có mất phí không ? Techcombank không tính tiền chuyển khoản qua ngân hàng khi người mua có nhu yếu chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước Techcombank sang ngân hàng nhà nước khác như Ngân Hàng BIDV, Agribank, Ngân Hàng Á Châu, TPBank, VCB … Sẽ vận dụng mức phí khác nhau khi giao dịch chuyển tiền tại quầy dịch vụ của ngân hàng nhà nước .

Khi khách hàng chuyển tiền qua dịch vụ E-Banking thì phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank là miễn phí. Chỉ trừ trường hợp anh chị thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM. Thì phí dịch vụ chuyển tại ATM là 10.000 đồng/giao dịch.

Xem thêm : Cách mở thẻ tín dụng Techcombank

Chuyển khoản Techcombank qua kênh E-Banking miễn phí mọi lúc mọi nơi

Các bước chuyển tiền Techcombank online

Sau khi thiết lập một trong 2 ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking thì anh chị hoàn toàn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Ngồi tại nhà, nơi thao tác, đi công tác làm việc hay bất kỳ ở đâu đều hoàn toàn có thể chuyển tiền cho người thân trong gia đình, bè bạn, đối tác chiến lược, người mua … Techcombank không lấy phí giao dịch chuyển tiền với những bước chuyển khoản qua ngân hàng như sau :

  • Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đăng ký;
  • Nhập mật khẩu, nếu lần đầu đăng nhập thì nhấn vào nút gửi mã OTP để ngân hàng gửi mật khẩu về điện thoại qua tin nhắn.
  • Chọn mục chuyển tiền cho tài khoản -> nhập số tài khoản cần chuyển -> số tiền chuyển -> xác thực mã xác nhận chuyển tiền -> tiếp tục. Vậy là hoàn thành quy trình chuyển khoản cho người khác rồi, thật đơn giản phải không các bạn.

Số tiền chuyển khoản tối thiểu của Techcombank

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết một giao dịch chuyển tiền Techcombank quy định số tiền chuyển nhỏ nhất là bao nhiêu. Theo Chovaytienmatnhanh được biết, số tiền tối thiểu mà khách hàng được chuyển là 10.000 đồng/giao dịch.

Tuy nhiên, người mua cần nên biết rằng, anh chị cần phải trả phí duy trì thông tin tài khoản Techcombank, số dư thông tin tài khoản tối thiểu là 50.000 đồng. Hạn mức chuyển tiền là bội số của 10.000 đồng .
Trên đây là hàng loạt biểu phí khi thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước Techcombank mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh update mới nhất. Hi vọng sẽ cung ứng thêm cho bạn nhiều thông tin có ích .
Cho Vay Tiền Mặt Nhanhhttps://baohiem24h.org/Chuyên gia tư vấn kinh tế tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm tay nghề. Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, được huấn luyện và đào tạo sâu xa trong nghành nghề dịch vụ tư vấn và cho vay kinh tế tài chính tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán lớn nhất Nước Ta .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.