Bộ lọc âm thanh karaoke

Gia đình bạn đang cần chọn bộ lọc âm thanh karaoke phù hợp với bộ dàn của gia đình mình nhưng không biết nên chọn loại nào, bởi trên thị trường âm thanh đang rất sống động, đa dạng về mẫu mã cũng như có rất nhiều các hãng khác nhau. Làm thế nào để chọn được 1 thiết bị lọc âm tốt? hãy tham khảo và tìm hiểu một số bộ lọc âm thanh karaoke gia đình  trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bộ lọc âm thanh karaoke gia đình chính là thiết bị mà chúng ta vô cùng quen thuộc, đó chính là Vang số. Vang số là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp đóng vai trò như một bộ lọc âm thanh, giúp âm thanh trở nên hay rõ ràng và trong trẻo hơn rất nhiều. Hơn nữa, với các Equlizer tham số, giúp điều chỉnh chức năng của micro, echo, nhạc…. Với chức năng hiệu chỉnh âm thanh như vậy, vang số được gọi với cái tên khác đó là BỘ LỌC ÂM THANH GIA ĐÌNH.

MỘT SỐ THIẾT BỊ HỖ TRỢ LỌC ÂM THANH CÓ TẠI MINH TRÍ AUDIOPRO 

cân chỉnh âm thanh riêng biệt mic1mic2 -&mic3 cho biên độ âm thanh khác nhau, – 4 chế độ chống hú tự động (bảo đảm khi vặn to không rít micro) Rec- phần miềm cân chỉnh âm thanh thu âm , 5 Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng,VANG SỐ AAD C8 Kết nối và điều khiển trực tiếp thông qua USB WIFI gắn ngoài & Cổng Rs232 trên máy. – 2 Được nâng cấp thêm tính năng mới ECHO STEREO cho phép điều chỉnh riêng biệt ECHO từng loa. 3 Microriêng biệt mic1mic2 -&mic3 cho biên độ âm thanh khác nhau, – 4 chế độ chống hú tự động (bảo đảm khi vặn to không rít micro) Rec- phần miềm cân chỉnh âm thanh thu âm , 5 Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng,

Vang số Mixer JBL KX180 giúp nâng giọng hát nhẹ, độ rung ngân mượt rõ, trung trầm dày dặn, trung cao thanh dịu sáng trong, nhạc êm nền âm tĩnh không gây ồn. Kết nối USB 2.0 phía trước máy thuận tiện kết nối máy tính cân chỉnh, dễ dàng điều chỉnh Echo và Reverb cho mixer karaoke JBL KX180 thông qua phần mềm hãng cung cấp kèm theo.Bảng điều khiển mixer thông số về âm lượng của nhạc, micro, echo, được hiện thị rõ rang giúp người dùng có thể sử dụng và căn chỉnh dễ dàng.15 cần PEQ và compressor cho riêng mỗi nhóm Micro, 3 cấp độ chống hú riêng cho mỗi nhóm Micro nhưng vẫn đảm bảo tính trung thực tự nhiên của giọng hát.

dàn karaoke gia đình tạo cảm giác chuyên nghiệp trong khi hát mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái bên bạn bè và người thân. Thiết bị lọc âm thanh CAsound KP-8800 plus luôn là sự lựa chọn số 1 và thích hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Main karaoke CAsound  KP-8800 plus được thiết kế theo công nghệ mới chuyên nghiệp độc lập. Sản phẩm mang lại sự thân thiện cho người sử dụng khi được thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật và tinh tế mang lại cho bạn chất âm thanh chất lượng nổi bật khi ghép với bộtạo cảm giác chuyên nghiệp trong khi hát mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái bên bạn bè và người thân.CAsound KP-8800 plus luôn là sự lựa chọn số 1 và thích hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.

thiết bị lọc âm thanh chuyên nghiệp  cho bộ dàn karaoke mà Minh Trí Audiopro chia sẻ để khách hàng tham khảo. Khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thương hiệu và sản phẩm khác tại đường link:

Trên đây là 3cho bộ dàn karaoke màchia sẻ để khách hàng tham khảo. Khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thương hiệu và sản phẩm khác tại đường link: https://minhtriaudiopro.com/san-pham

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:  0903.99.44.83 – 0939.31.11.22 

VP : (028)66500.911 

Ghé ngay qua Minh Trí audiopro tại địa chỉ

Công Ty TNHH AMỘT
83/23/12 Đường TX52,KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.