Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng: góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Với mong ước đa dạng hóa sự lựa chọn cho người mua, chương trình trả góp 0 % “ Mua trước trả dần – Sắm ngay kẻo lỡ ” của ngân hàng nhà nước Ngân Hàng PVcomBank đã tìm kiếm và lan rộng ra hợp tác link thêm với rất nhiều đối tác đáp ứng loại sản phẩm, dịch vụ uy tín như Samsung, Thế giới di động, Điện máy xanh, bảo hiểm Bảo Việt, PTI, VBI, Prudential … cho đến các đối tác về nội thất bên trong, làm đẹp, du lịch … Tất cả tạo nên sự link ngặt nghèo, phong phú về mẫu sản phẩm dịch vụ, chuẩn bị sẵn sàng phân phối các nhu yếu shopping của người mua thay vì chỉ tập trung chuyên sâu ở nhóm hàng điện tử, điện lạnh và di động như công ty kinh tế tài chính thường hay vận dụng.

Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng: góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Sử dụng thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard để thanh toán giao dịch trả góp, bên cạnh khuyến mại lãi suất 0 % trong suốt thời hạn, người mua trọn vẹn dữ thế chủ động về nguồn kinh tế tài chính với các kỳ hạn trả góp linh động từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Với hơn 6.000 điểm gật đầu thẻ và 10 cổng thanh toán giao dịch : MPOS, Ngân lượng, Vimo, Payoo, Bảo Kim, Samsung, VNPT Epay, One Pay, Prudential … người mua hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng thẻ PVcomBank Mastercard cho các nhu yếu shopping của mình và mái ấm gia đình. Chị Hồng Minh ( Hai Bà Trưng, TP.HN ) san sẻ, vợ chồng chị quay lại văn phòng thao tác đúng vào lúc 2 con gái bước vào năm học mới nên chị phải tính việc mua máy xách tay để ship hàng việc học trực tuyến cho các con. Cả 2 bé đều học 1 ca buổi sáng nên phải mua 2 máy để bảo vệ các con không thiếu phương tiện đi lại học tập. Điều đó không khỏi khiến chị lo ngại vì thu nhập của cả 2 vợ chồng chị đều bị cắt giảm từ đầu mùa dịch. “ May mắn tôi đã khám phá được chương trình trả góp 0 % lãi suất qua thẻ tín dụng và sẵn có thẻ PVcomBank Mastercard, tôi đã mua được 2 máy tính cho các con với thời hạn trả góp 12 tháng ”, chị Minh cho biết thêm.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu “mua trước, trả sau” của khách hàng, PVcomBank ngày càng chú trọng hơn trong việc thường xuyên cá nhân hóa trải nghiệm của các chủ thẻ bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường niên, giảm giá tới 50% cho chủ thẻ khi mua sắm, du lịch, ăn uống… Đặc biệt, mỗi giao dịch thanh toán thành công qua thẻ tín dụng, khách hàng còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng PVOne để quy đổi sang các phần quà hấp dẫn từ hai đối tác lớn của PVcomBank là VinID và Vietnam Airlines.

Ngoài ra, với thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thủ tục trả góp. Thay vì phải mất thời gian để mở và xét duyệt hồ sơ như các công ty tài chính, khách hàng chỉ cần “quẹt” thẻ là đã sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn.

Việc liên tục tăng trưởng thêm các đối tác trả góp lãi suất 0 % qua thẻ tín dụng vừa là cam kết của Ngân Hàng PVcomBank trong việc không ngừng nâng cao thưởng thức cho người mua, đồng thời còn mang đến các giải pháp kinh tế tài chính ưu việt, giúp người mua nâng tầm đời sống với mức ngân sách hài hòa và hợp lý nhất. Điều này đã, đang góp thêm phần cụ thể hóa cam kết của Ngân Hàng PVcomBank trong việc sát cánh vì một tương lai thanh toán giao dịch không tiền mặt của Nước Ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.