TOP 3 cách Kiểm Tra Tài Khoản Vinaphone [ đơn giản ]

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên số tiền có trong tài khoản chính và các tài khoản phụ, đặc biệt là với sim vinaphone với nhiều tài khoản khuyến mãi. Như vậy, làm thế nào để kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh chóng, đơn giản? Hãy cùng tìm hiểu qua những nội dung dưới đây!

Khi kiểm tra tài khoản vinaphone cần lưu ý?

Trước khi tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể các vách kiểm tra tài khoản vinaphone, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về ý nghĩa của các tài khoản có trong thông tin kiểm tra tài khoản dưới đây :
– Tài khoản chính : Tài khoản chính của vinaphone là số tiền trong thực tiễn mà hành khách nạp vào tài khoản bằng thẻ nạp và chuyển tiền. Số tiền này sẽ tách biệt trọn vẹn với các khoản tiền khuyến mại mà nhà mạng dành khuyến mãi cho người mua .

–  Tài khoản KM: Tài khoản KM sẽ xuất hiện khi khách hàng tham gia vào các chương trình khuyến mãi ngày Vàng, khuyến mãi nạp thẻ vinaphone, khuyến mãi cục bộ. Thông thường, tài khoản khuyến mãi sẽ được sử dụng để nhắn tin và gọi điện nội mạng và ngoại mạng.

– Tài khoản KM1 : Tài khoản KM1 là khoản tiền nhà mạng sẽ tự động hóa update tiếp tục mỗi tháng. Đây là khoản khuyến mại mặc định nhà mạng dành cho thuê bao của bạn. Tài khoản KM1 sẽ sử dụng để gọi điện và gửi tin nhắn nội mạng các số cố định và thắt chặt VNPT, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng để liên lạc đến số MobiFone .
– Tài khoản KM2 : Tài khoản KM2 cũng Open khi người mua tham gia vào các chương trình khuyễn mãi thêm ngày Vàng, tặng thêm nạp thẻ vinaphone, khuyễn mãi thêm cục bộ. Thông thường, tài khoản tặng thêm sẽ được sử dụng để gửi tin nhắn và gọi điện nội mạng vinaphone và các số cố định và thắt chặt VNPT .
Khi kiểm tra tài khoản vinaphone

>> Tìm hiểu: Tổng hợp những gói cước vnpt giá rẻ nhất hiện nay, Tặng thêm đến 4 tháng cước miễn phí

Một số cách kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất

Để kiểm tra tài khoản vinaphone tiếp tục với những thao tác đơn thuần, update không thiếu các tài khoản khuyến mại. Qúy khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách kiểm tra dưới đây :

#1 Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng USSD

Có thể nói, kiểm tra bằng mã USSD là một trong những cách kiểm tra tài khoản thông dụng nhất mà bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại cảm ứng cũng biết. Theo tác này hoàn toàn có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản của tổng thể các thuê bao viễn thông như viettel, mobiphone …
Về cú pháp triển khai, tại màn hình hiển thị gọi đi bạn nhấn : * 101 # và nhấn gọi. Ngay lập tức, nhà mạng vinaphone sẽ hiển thị vừa đủ cho bạn các thông tin gồm có :

  • Thuê bao đang sử dụng
  • Số tiền đang có trong tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi
  • Thời hạn sử dụng thuê bao

Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng USSD
Mặt khác, người mua hoàn toàn có thể bấm * 111 # gọi để kiểm tra thêm nhiều thông tin khác như :

  • Tài khoản bằng tiền của sim đang sử dụng
  • Tài khoản SMS, data, lưu lượng cuộc gọi thoại
  • Tài khoản dự trữ

Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra bằng lệnh * 111 # sẽ có phần phức tạp hơn vì bạn phải triển khai bấm một số ít phím trên bàn phím điện thoại cảm ứng để kiểm tra chi tiết cụ thể. Cụ thể, nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản bằng tiền thì cần nhấn phím 1, kiểm tra lưu lượng cuộc gọi thoại thì nhấn phím 2, kiểm tra SMS có thế sử dụng nhấn phím 3, kiểm tra tài khoản data nhấn phím 4, nhấn phím 5 để kiểm tra tài khoản tàng trữ .

>> Tìm hiểu:

Tổng hợp các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, với data siêu khủng dùng cả tháng không hết.

#2 Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng My VNPT

My VNPT là ứng dụng được thiết kế xây dựng dành riêng cho những người mua sử dụng dịch vụ của nhà mạng VNPT. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể triển khai nhiều thanh toán giao dịch tiện ích mà không cần đến trực tiếp shop để thanh toán giao dịch .
Kiểm tra tài khoản qua ứng dụng My VNPT
Về cách kiểm tra tài khoản vinaphone, trước hết hành khách cần tải ứng dụng My VNPT về điện thoại thông minh và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại thông minh mình đang cần kiểm tra. Sau khi đã đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy các thông tin tương quan đến tài khoản cũng như số tiền có trong tài khoản của mình .

Tuy nhiên, với các kiểm tra này thì thiết bị điện thoại của bạn cần có kết nối internet 3G, 4G hoặc kết nối wifi.

#3 Gọi điện cho tổng đài để kiểm tra tài khoản

Nếu các bạn không muốn kiểm tra theo 2 cách trên có phần phức tạp, khó hiểu thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra tài khoản bằng cách gọi điện đến tổng đài 18001091 để tổng đài viên tương hỗ tra cứu. Đặc biệt là những người mua lớn tuổi không muốn tra cứu bằng cách thường thì quá mất thời hạn .
Mặt khác, cước gọi đến tổng đài là trọn vẹn không lấy phí nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm gọi điện và kiểm tra tài khoản nhanh gọn. Với kỳ vọng đem đến cho người mua những dịch vụ chăm nom người mua tận tâm nhất, chắc như đinh đội ngũ tổng đài viên của vinaphone sẽ tương hỗ người mua tận tình để cung ứng nhu yếu của hành khách .
Hy vọng, những san sẻ trên của vnptgroup đã giúp hành khách hiểu hơn về ý nghĩa của các tài khoản vinaphone. Đồng thời biết cách kiểm tra tài khoản vinaphone nhanh gọn chỉ trong thời hạn ngắn .

Những bài viết giúp thêm thông tin cho bạn đọc.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.