Cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank – Wiki Fin

Advertisement

Chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank là điều cần thiết để sử dụng tiện ích mà thẻ mang lại. Vậy, cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank như thế nào?

Hiện nay, thẻ Visa đóng vai trò quan trọng giúp quy trình giao dịch thanh toán trong và ngoài nước diễn ra nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều. Trong đó, thẻ Visa Debit VietcomBank đang được khá nhiều người mua tin yêu lựa chọn. Tuy nhiên, để tận thưởng được toàn bộ những tiện ích nó mang lại, người mua phải nạp tiền vào thông tin tài khoản .

Bạn đang đọc: Cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank

Với những người mua lần đầu sử dụng hầu hết đều không biết cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank. Để nạp tiền vào thẻ Visa VietcomBank nhanh nhất, những bạn hãy cùng nganhangviet.org theo dõi bài viết dưới đây .

Thẻ Visa Debit VietcomBank là gì ?

Thẻ Visa Debit VietcomBank là thẻ ghi nợ quốc tế mang tên thương hiệu Visa. Đây là loại thẻ được ngân hàng nhà nước VietcomBank phát hành cho những người mua có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại VietcomBank .
Thẻ Visa Debit VietcomBank là gì?
Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Visa Debit VietcomBank cùng lúc với thẻ trong nước. Chiếc thẻ này mang trong mình khá đầy đủ những tính năng giống như một chiếc thẻ ATM. Khách hàng được phép rút tiền / giao dịch chuyển tiền và giao dịch thanh toán qua POS trên hơn 200 vương quốc .

Các loại thẻ Visa Debit VietcomBank

Nhằm phân phối nhu yếu của mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng người mua, ngân hàng nhà nước nhà nước VietcomBank tăng trưởng đa dạng chủng loại những loại thẻ Visa Debit như sau :

 • Thẻ Visa Debit Connect24 : Là thẻ trong nước nhưng khoác trên mình tên thương hiệu quốc tế với nhiều tiện ích của 1 chiếc thẻ ghi nợ trong nước .
 • Thẻ đồng tên thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Debit : Là thẻ có đối tác chiến lược phát hành giữa ngân hàng nhà nước TechcomBank, quản trị bởi Takashimaya. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch và tích góp điểm tại Takashimaya và Saigon Centre .
 • Thẻ Visa Debit Platinum : Là thẻ tích điểm, hoàn tiền hoàn tiền, nhận bảo hiểm du lịch 500.000 USD, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất tư trang tới 25 triệu VND …

Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Khi là gia chủ của chiếc thẻ Visa Debit VietcomBank, người mua sẽ nhận được vô vàn những quyền hạn khác nhau như :

 • Sử dụng thẻ để thanh toán giao dịch hóa đơn sản phẩm & hàng hóa, shopping tại những đơn vị chức năng gật đầu thẻ .
 • Dễ dàng rút tiền mặt tại những cây ATM trên toàn thế giới, chứa hình tượng của những tổ chức triển khai quốc tế .
 • Có thể thanh toán giao dịch qua mạng Internet, shopping Online trên những trang thương mại điện tử có link .
 • Tận hưởng những khuyễn mãi thêm và chương trình giảm giá của ngân hàng nhà nước VietcomBank theo từng thời kỳ .
 • Năm tiên phong sử dụng thẻ người mua còn nhận sự bảo vệ bảo đảm an toàn từ những công ty bảo hiểm trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank

Thông thường, thẻ Visa sẽ được link với thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước VietcomBank. Tuy nhiên, vì 1 số ít nguyên do đối sánh tương quan đến độ bảo mật thông tin thông tin, nhiều người mua không link 2 loại thông tin thông tin tài khoản này với nhau. Dưới đây là một số ít cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank mà người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm .

Chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch

Đây là cách truyền thống lịch sử mà nhiều người mua vẫn thường sử dụng. Để chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank, người mua hãy đến trực tiếp Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước .
Cách này bảo vệ thành công xuất sắc 100 % nhưng sẽ hơi mất thời hạn một chút ít. Khi đi, người mua nhớ theo CMND và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ Visa Debit VietcomBank. Tại đây, nhân viên cấp dưới sẽ gửi bạn phiếu nộp tiền vào thông tin tài khoản, bạn cần điền rất đầy đủ những thông tin vào trong tờ giấy và giao lại cho nhân viên cấp dưới .

Chuyển tiền qua chiêu thức Online

Bước 1 : Khách hàng hãy đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trải qua Internet Banking hoặc Mobile Banking .
Bước 2 : Ở giao diện chính, người mua nhấn chọn vào phần “ Chuyển tiền ” .
Bước 3 : Lúc này người mua cần nhập 1 số ít thông tin gồm có :

 • Hình thức chuyển : Lựa chọn chuyển tiền qua số thẻ .
 • Số thẻ chuyển tiền : Hãy nhập 16 số được in trên thẻ vào ô trống .
 • Nội dung thanh toán giao dịch : Có thể để trống .

Sau đó, nhấn xác nhận .
Bước 4 : Ngay sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại thông minh, người mua nhập đúng chuẩn vào ô và nhấn xác nhận là xong .

Chuyển tiền tại cây ATM

Bước 1 : Khách hàng tìm đến cây ATM VietcomBank gần nhất. Sau đó, cho thẻ ATM có thông tin tài khoản nguồn vào máy ATM .
Bước 2 : Đăng nhập bằng cách nhập mã PIN, rồi chọn vào phần chuyển tiền .

Bước 3 : Lúc này mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập thông tin số tiền và số thông tin tài khoản thẻ Visa VietcomBank .
Xem thêm : Những điều bạn nên biết về thẻ tên thương hiệu vương quốc Napas ACB
Bước 4 : Tiếp đến, mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị thông tin của người nhận, đơn cử là thẻ visa VietcomBank. Nếu thông tin đúng mực, bạn chỉ cần nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch .

Chuyển tiền thẻ Visa Debit VietcomBank có mất phí không ?

Đối với thanh toán giao dịch nạp tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank ngân hàng nhà nước VietcomBank có đang vận dụng thu phí. Tuy nhiên, mức phí này tương đối thấp nên bạn cũng không cần phải quá lo ngại .
Theo đó, tùy vào thanh toán giao dịch, bạn chỉ mất phí chuyển tiền từ 1.000 đến 9000 VNĐ. Còn so với trường người mua chuyển tiền vào thẻ Visa VietcomBank tại quầy thanh toán giao dịch sẽ được không tính tiền .

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Debit VietcomBank

Để được phát hành thẻ Visa Debit VietcomBank, người mua cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau đây :
Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Debit VietcomBank
Điều kiện :

 • Khách hàng là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang cư trú tại Nước Ta
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên
 • Phải có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán tại VietcomBank .
 • Trường hợp chưa có thông tin tài khoản VietcomBank, người mua sẽ được hướng dẫn mở thông tin tài khoản .

Thủ tục :

 • Các thông tin chủ thẻ chính ( họ và tên, tên in trên thẻ, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, CMND, địa chỉ nơi ở, số điện thoại cảm ứng … ) .
 • tin tức về nghề nghiệp, hình thức nhận sao kê, thông tin chủ thẻ phụ 1, thông tin chủ thẻ phụ 2 .
 • Hồ sơ rất đầy đủ gồm : 01 bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu kèm bản chính so sánh .

Một số quan tâm chăm sóc khi sử dụng thẻ Visa Debit VietcomBank

Để tránh những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc không nên có, khi dùng thẻ Visa Debit VietcomBank người mua cần chăm sóc 1 số ít ít yếu tố sau đây .

 • Không nên rút tiền tại ATM khác ngân hàng nhà nước nếu không muốn mất 10.000 VND phí rút tiền .
 • Thẻ Visa Debit VietcomBank hoàn toàn có thể link với hai ứng dụng giao dịch thanh toán bằng điện thoại di động đó là Moca và Samsung Pay. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán được mọi hóa đơn mà không cần mang theo thẻ .

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit VietcomBank mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Sử dụng thẻ Visa VietcomBank không chỉ giúp bạn thanh toán giao dịch nhanh gọn mà còn vô cùng bảo đảm an toàn và tiện nghi .

5/5 – ( 2 bầu chọn )
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.