Cách thay đổi số điện thoại trên Ví Momo

Nhắc đến Momo chắc nhiều người cùng quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên một số ít bạn vẫn chưa biết. Nên Lazoko sẽ vấn đáp thắc mắc của các bạn : Momo là ứng dụng gì ? Đây là ví điện tử đã xuất hiện trên điện thoại cảm ứng cả 2 hệ quản lý và điều hành iOS và Android .

Ví điện tử Momo sẽ giúp chúng ta có thể thanh toán các hoá đơn như điện, nước, internet, truyền hình cáp, mua thẻ cào điện thoại…Thậm chí còn có thể thanh toán ở các siêu thị như Co-op mart, Lottet mart, Big C và các shop bán hàng nhỏ lẻ khác. Có Momo sẽ rất tiện lợi khi chúng ta không cần dùng tiền mặt. Ra đường chỉ với chiếc điện thoại trên tay là có thể mua sắm, uống cafe.

Muốn sử dụng Momo bắt buộc bạn phải dùng số điện thoại thông minh để ĐK. Sau đó xác thực tài khoản bằng cách chụp ảnh mặt trước và sau CMND hoặc thẻ CCCD up lên cho họ xét duyệt. Cái này họ gọi là định danh tài khoản. Định danh xong, bạn phải link thông tin tài khoản, link thẻ ATM để nạp tiền vào ví, hoặc link thẻ Visa, Master card .

Với thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như Visa, hoặc Master card mỗi lần nạp hoặc rút bạn sẽ bị Momo thu phí thanh toán giao dịch là 2.200 + 2 %. Khi nạp một triệu bạn sẽ phải thanh toán giao dịch 1.022.200 đ. Do đó mình khuyên mọi người không nên link thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Chỉ link thẻ ATM hoặc thông tin tài khoản trong nước thì nạp tiền hay rút tiền sẽ không bị tính phí .

Cách thay đổi số điện thoại trên Momo

Hiện tại Momo chưa được cho phép người dùng biến hóa số điện thoại thông minh. Do đó, nếu muốn biến hóa số điện thoại thông minh trên Momo, bạn hoàn toàn có thể dùng số điện thoại thông minh để ĐK thông tin tài khoản mới. Nếu còn tiền trong thông tin tài khoản cũ thì bạn chuyển hết sang thông tin tài khoản mới là xong. Ví Momo được cho phép một người mua hoàn toàn có thể mở tối đa 3 thông tin tài khoản cùng 1 số ít CMND. Vậy là một CMND hay CCCD bạn hoàn toàn có thể mở 3 thông tin tài khoản Momo với 3 số điện thoại thông minh khác nhau .

Với thông tin tài khoản cũ hết tiền rồi bạn cứ bỏ đó cũng không sao. Còn muốn khoá hoặc huỷ thông tin tài khoản đó thì buộc phải liên hệ với bộ phận chăm nom người mua của Momo chứ không tự huỷ được .

Liên hệ CSKH qua số điện thoại cảm ứng tổng đài Momo, số hotline Momo : 1900545441. Lưu ý đây là tổng đài có tính phí nhé mọi người .

Bạn nào mới mở thông tin tài khoản Momo muốn nhận tặng thêm hoàn toàn có thể nhập mã ra mắt của mình vào mục khuyễn mãi thêm nhé. Mã trình làng Momo chính là số điện thoại thông minh. Xem trong hình .

ĐĂNG KÝ MOMO: https://bit.ly/ma-gioi-thieu-momo

Cách thay đổi số điện thoại trên Ví Momo

Vào mục ưu đãi, sau đó nhập số điện thoại giới thiệu trong hình

Hạn mức thanh toán giao dịch trên ví điện tử Momo là 30 triệu một ngày .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.