HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách hàng chỉ cần triển khai 3 bước đơn thuần để thanh toán giao dịch tiền trả góp hàng tháng .Bước 2 : Quý khách cần ghi đầy đủ số Hợp đồng, số điện thoại cảm ứng liên lạc vào nội dung chuyển tiền .

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Khoản vay được thanh toán thành công khi Khách hàng thực hiện thanh toán qua các hình thức được nêu ở trên.

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

2. Khách hàng sung sướng giao dịch thanh toán không thiếu và đúng hạn theo Thỏa thuận tín dụng thanh toán đã ký để tránh thực trạng thông tin “ nợ xấu ” của Khách hàng được update lên Trung tâm thông tin tín dụng thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Nước Ta, việc này sẽ dẫn đến năng lực các tổ chức triển khai tín dụng thanh toán khác hoàn toàn có thể phủ nhận cung ứng khoản vay khi Khách hàng có nhu yếu trong tương lai .

3. Khách hàng sẽ có thời cơ nhận được những khuyến mại mê hoặc cũng như được hưởng lãi suất vay tặng thêm dành riêng cho Khách hàng khi thanh toán giao dịch rất đầy đủ và đúng hạn .

4. Khi giao dịch thanh toán cho HD SAISON, Khách hàng cần nêu rõ số Thỏa thuận tín dụng thanh toán, ngày tháng thanh toán giao dịch để tránh thanh toán giao dịch sai Thỏa thuận tín dụng thanh toán .

5. Khách hàng vui vẻ không thanh toán giao dịch cho bất kể nhân viên cấp dưới nào của HD SAISON, ngoại trừ Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác chiến lược tịch thu nợ được HD SAISON ủy quyền .

6. Trường hợp thanh toán cho Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền, Khách hàng vui lòng lưu ý:

Trước khi thanh toán:

– Yêu cầu nhân viên cấp dưới thu tiền xuất trình :
i. Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân ; và
ii. Thẻ nhân viên cấp dưới HD SAISON ( nếu là nhân viên cấp dưới thu nợ của HD SAISON ) ; hoặc Thẻ nhân viên cấp dưới và Giấy ủy quyền hợp lệ của đối tác chiến lược thu nợ ( nếu là nhân viên cấp dưới đối tác chiến lược thu nợ của HD SAISON ) .
– Kiểm tra các thông tin trên Biên nhận thu tiền để bảo vệ thông tin đúng và vừa đủ .
– Liên hệ tổng đài 1900558854 nếu có bất kể tín hiệu hoài nghi nào .

Sau khi thanh toán:

– Giữ lại liên màu đỏ của Biên nhận thu tiền có đóng dấu của HD SAISON .
– Liên hệ HD SAISON qua tổng đài 1900558854 nếu không nhận được tin nhắn xác nhận giao dịch thanh toán từ HD SAISON trong thời hạn 2 ngày thao tác kể từ ngày giao dịch thanh toán .

 

7. Khách hàng cần lưu giữ Biên nhận thu tiền trong mọi trường hợp để chứng tỏ đã hoàn thành xong nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán với HD SAISON .

8. HD SAISON sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nếu Khách hàng không thực thi đúng các nội dung nêu trên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.