4 cách kiểm tra số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Advertisement

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu? Cách kiểm tra như thế nào? Hãy cùng alomothe.com tìm ra câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé!

Thẻ ATM Vietcombank là một trong những loại thẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Trong quy trình sử dụng, không ít người vướng mắc vì sao không rút được hết tiền trong tài khoản Vietcombank hay để tài khoản ở mức 0 đồng mà phải pháp luật số dư tối thiểu ?
Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng nhà nước lại đưa ra pháp luật như vậy. Vậy số dư tối thiểu trong thẻ atm vietcombank là bao nhiêu ? Hãy cùng alomothe.com tìm ra câu vấn đáp tại bài viết dưới đây nhé !

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là gì ?

Số dư tối thiểu Vietcombank là số tiền tối thiểu phải có để duy trì hoạt động giải trí của thẻ cũng như chứng tỏ bạn vẫn còn sử dụng loại sản phẩm thẻ của Vietcombank để ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể liên tục ship hàng bạn tốt nhất .
Thông thường thì số tiền tối thiểu này sẽ được dùng cho việc thanh toán giao dịch các dịch vụ thẻ ATM cố định và thắt chặt như : dịch vụ duy trì thẻ, khấu trừ Internet Banking, SMS Banking …
Một số ngân hàng nhà nước sẽ trừ cả số dư tối thiểu này để làm phí quản lý tài khoản. Nếu như số dư tài khoản bằng 0, sau một khoảng chừng thời hạn dài không có tiền gửi vào tài khoản thì ngân hàng nhà nước sẽ tự động hóa khóa tài khoản giao dịch thanh toán của bạn .
Số dư tối thiểu Vietcombank là số tiền ít nhất để duy trì hoạt động thẻ

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu ?

Trong suốt quy trình hoạt động giải trí, nhằm mục đích ngày càng tăng quyền lợi cho người mua, Vietcombank đã nhiều lần phát hành pháp luật về việc đổi khác số dư tối thiểu trong tài khoản .
Cụ thể là vào ngày 1/1/2015, Vietcombank vận dụng lao lý mới về việc duy trì số dư tối thiểu trong thẻ Vietcombank, giảm từ 500.000 VND xuống còn 100.000 VND với tài khoản VND cá thể, từ 50 USD xuống còn 30 USD với tài khoản USD cá thể .
Đến ngày 1/4/2015, Vietcombank liên tục kiểm soát và điều chỉnh số dư tối thiểu xuống chỉ còn 50.000 VND với tài khoản VND và 15 USD với tài khoản USD .
Trải qua nhiều năm tăng trưởng cho đến nay, số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là 50.000 VND, đây là mức giá được pháp luật được phát hành vào tháng 4/2015 .
Những người mua đã và đang sử dụng tài khoản USD cá thể, số tiền tối thiểu trong tài khoản Vietcombank là 15 USD. Khách hàng vẫn được hưởng lãi trên số tiền tối thiểu và hoàn toàn có thể rút hết số tiền này ra khi triển khai thủ tục đóng tài khoản .

Cách kiểm tra số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra số dư tối thiểu trong thẻ ATM ngân hàng nhà nước Vietcombank thì hãy tìm hiểu thêm một số ít cách sau :

Kiểm tra số dư tối thiểu thẻ ATM Vietcombank bao nhiêu tại ATM

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Vietcombank hoặc đến các cây ATM trên toàn quốc nhập mã pin và thực hiện thao tác truy vấn tài khoản.

Kiểm tra số dư tối thiểu thẻ ATM Vietcombank bao nhiêu tại ATM

Tra cứu số dư tối thiểu qua dịch vụ SMS Banking

Để vận dụng cách này, thứ nhất bạn phải có tài khoản và phát sinh thanh toán giao dịch. Sau đó, bạn hãy triển khai theo cú pháp tra cứu như sau :

  • Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: Soạn SD hoặc VCB SD gửi 6167.
  • Kiểm tra số dư tài khoản tùy chọn: Soạn “SD [SốTK]” hoặc “VCB SD [SốTK]” gửi 6167.

Tra cứu số dư tối thiểu qua dịch vụ SMS Banking

Kiểm tra số dư tối thiểu thẻ ATM Vietcombank qua Internet Banking

  • Bước 1: Đăng nhập dịch vụ VCB – iB@nking của Vietcombank.
  • Bước 2: Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra (ngân hàng sẽ cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ qua email hoặc số điện thoại). Nếu tài khoản là mới, bạn sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu ở bước đầu tiên. Khi đã đổi mật khẩu, bạn sẽ đưa vào màn hình chính đầu tiên.
  • Bước 3: Lúc này, mục Số tài khoản trong loại tài khoản tiền gửi thanh toán cũng như tiền gửi tiết kiệm của người sẽ hiện lên giao diện chính. Hãy ấn xem chi tiết để xem số dư tài khoản Vietcombank.
  • Bước 4: Ở mục Chi tiết tài khoản, các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thông tin số tài khoản, số dư hiện tại trong tài khoản hoặc các giao dịch gần nhất.

Kiểm tra số dư tối thiểu thẻ ATM Vietcombank qua VCB – Mobile B @ nking

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ VCB – Mobile Banking trên máy tính hoặc điện thoại.
  • Bước 2: Đăng nhập vào trang dịch vụ điền tên đăng nhập và mật khẩu đầu tiên. Thông tin này sẽ được ngân hàng cấp cho bạn sau khi đăng ký dịch vụ qua email hoặc số điện thoại. Nếu tài khoản mới, hãy yêu cầu đổi mật khẩu ở bước đầu tiên. Nếu đã đổi mật khẩu, các bán sẽ được đưa vào màn hình chính đầu tiên.
  • Bước 3: Ở giao diện chính, “Số tài khoản” trong loại tài khoản tiền gửi thanh toán hoặc tiền gửi tiết kiệm của người dùng. Nhấn xem chi tiết để kiểm tra số dư.

Kiểm tra số dư tối thiểu thẻ ATM Vietcombank qua VCB – Mobile B@nking
Hi vọng với các thông tin trên đây, bạn đã tìm được câu vấn đáp cho câu hỏi số tiền tối thiểu trong tài khoản Vietcombank là bao nhiêu cũng như linh động trong việc sử dụng thẻ một cách hiệu suất cao .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.