Cách Kiểm Tra Tài Khoản Atm Qua Dien Thoai, Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Điện Thoại

Thẻ ATM có nhiều tính năng tiện ích mê hoặc như : Rút tiền, giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn Vì vậy, thẻ ATM đã dần trở thành một vật bất ly thân trong đời sống văn minh của mỗi người. Khi sở hữu thẻ ATM, bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt để shopping và tiêu dùng cũng như triển khai các thanh toán giao dịch kinh tế tài chính khác. Để kiểm tra tiền trong thẻ ATM giúp trấn áp kinh tế tài chính tối ưu, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng5 cách kiểm trasố dư tài khoảnthẻ ATM dưới đây .Đang xem : Cách kiểm tra tài khoản atm qua dien thoai

Kiểm tra bằng cây ATM

Kiểm tra tài khoản thẻ ATM tại cây ATM hiện vẫn là giải pháp được nhiều chủ thẻ sử dụng. Cách kiểm tra số dư trong thẻ ở cây ATM khá đơn thuần, bạn chỉ cần thực thi lần lượt từng bước như sau :

Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo hướng mũi tên màu vàng.

*

Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng rồi nhập mã PIN.

*

Bước 3: Bạn chọn phần Truy vấn số dư/Vấn tintài khoảntùy vào từng ngân hàng. Lúc này, trên màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông tin số dư hiện tại trong tài khoản của bạn.

Hướng dẫn rút tiền mặt tại ATMkhông cần thẻSố tài khoản ngân hàng nhà nước xem ở đâu ?

Kiểm tra bằng điện thoại SMS Banking

Cách kiểm tra tài khoảnATM qua điện thoại thông minh là giải pháp thông dụng thứ hai lúc bấy giờ. Với phương pháp này, bạn không cần đến trực tiếp máy ATM mà sẽ kiểm tra qua điện thoại cảm ứng bằng dịch vụ SMS Banking .Khi sử dụng dịch vụ SMS Banking, mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước sẽ tự động hóa gửi tin nhắn về dịch chuyển số dư trong tài khoản mỗi khi có thanh toán giao dịch phát sinh .

*

Kiểm tratài khoảnATM qua dịch vụ online

Kiểm tra tiền trong thẻ ATM qua các dịch vụ ngân hàng nhà nước số internet banking và mobile banking là giải pháp nhanh và thuận tiện nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên để sử dụng được dịch vụ này thì thứ nhất bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng nhà nước để được cấp tên đăng nhập và mật khẩu .

Kiểm tra số dư thẻ ATM qua điện thoại bằng Mobile banking

Đối với dịch vụ Mobile Banking, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng nhà nước là hoàn toàn có thể biết được số tiền trong thẻ ATM còn bao nhiêu .Bước 1 : Đăng nhập vào Mobile Banking trên điện thoạiBước 2 : Vào mục “ tin tức thẻ ” hoặc “ tin tức tài khoản ” để xem số dư .Ngoài ra, với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể thực thi được nhiều thanh toán giao dịch nhanh gọn và thuận tiện như : Chuyển khoản, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phí …

*

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM từ A – Z cho người mớiCác cách nhanh gọn để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng nhà nước

Kiểm tra số dư thẻ ATM bằng Internet Banking

Cũng giống như Mobile Banking, bạn chỉ cần truy vấn vào cổng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước để kiểm tra số dư trong thẻ ATM của mình theo các bước sau :

Bước 1: Truy cập vào website Internet Banking của ngân hàng.Bước 2: Đăng nhập bằng số tài khoản do ngân hàng cung cấp.

Xem thêm : Đại Học Giao Thông Vận Tải Tiếng Anh Là Gì, Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải

*

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn chọn phần thông tin chi tiết về tài khoản hoặc thông tin chi tiết về thẻ, tùy theo từng ngân hàng để xem số tiền hiện tại.

*

Kiểm tra tiền trong thẻ ATM tại quầy giao dịch

Đây là cách kiểm tra số dư thẻ truyền thống nhất. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM và chứng minh thư ra các Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước phát hành thẻ và nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước kiểm tra tài khoản giúp bạn .

Kiểm tra tiền trong thẻ ATM có mất phí không?

Tất cả các hình thức kiểm tra tiền trong thẻ ATM trên đều không mất phí. Tuy nhiên các dịch vụ sử dụng để kiểm tra số dư thẻ ATM thì hoàn toàn có thể không lấy phí hoặc mất phí theo lao lý của ngân hàng nhà nước .Phí dịch vụ SMS Banking : phí từ 7000 Đ – 12.000 Đ tùy ngân hàngPhí dịch vụ Internet banking và mobile banking : không tính tiền hoặc thu phí từ 7.000 Đ – 10.000 Đ theo từng ngân hàng nhà nước .

Hướng dẫn cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM của một số ngân hàng

Thẻ ATM ghi nợ đều được liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán giao dịch của người mua. Vì vậy việc kiểm tra số dư thẻ cũng chính là kiểm tra số dư trong tài khoản giao dịch thanh toán của người mua. Dưới đây là cách kiểm tra số dư tài khoản thẻ ATM của một số ít ngân hàng nhà nước phổ cập nhất .

Cách kiểm tra tiền trongtài khoảnATM Vietcombank

– Cách 1 : Nhắn tin SMS Banking theo cú pháp :Cú pháp kiểm tra số mặc định “ SD ” hoặc “ VCB ” gửi đến 6167. Cú pháp kiểm tra số dư bất kể : soạn SD hoặc VCB SD gửi đến 6167– Cách 2 : Ra quầy thanh toán giao dịch của VCB để ĐK dịch vụ thông tin số dư tự động hóa. Mỗi khi có tiền chuyển đến chuyển đi thì ngân hàng nhà nước sẽ thông tin số dư cho bạn có số điện thoại thông minh đẵ ĐK .– Cách 3 : Đăng nhập vào internet banking VCB tại đâyvà vào mục thông tin thẻ / thông tin tài khoản VCB để xem số dư .

Cách kiểm tra tiền trong tài khoản ATM Agribank

– Cách 1 : Kiểm tra bằng SMS BankingKiểm tra số dư trong tài khoản thẻ mặc định : Soạn tin nhắn theo cú pháp VBA SD gửi 8149K iểm tra số dư trong tài khoản thẻ tùy chọn : VBA SD Số tài khoản gửi 8149– Cách 2 : Đăng nhập vào internet banking Agribankhoặc mobile banking Agribank sau đó vào mục “ vấn tin tài khoản ” để xem số dư của thẻ ATM

*

Ngoài ra để biết được trong thẻ ATM còn bao nhiêu tiền bạn cũng hoàn toàn có thể ra quầy thanh toán giao dịch của Agribank hoặc mang thẻ ra cây ATM để kiểm tra .

Cách kiểm tratiền trong thẻATM BIDV

– Cách 1 : Kiểm tra bằng SMS Banking : soạn tin theo cú pháp “ BIDV SD ” gửi đến 8149– Cách 3 : Đăng nhập tài khoản internet Banking BIDV hoặc mobile banking Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV sau đó vào mục “ vấn tin tài khoản ” để xem số dư .

Việc kiểm tra số dư trong tài khoản thường xuyên là một trong những việc làm cần thiết bạn nhất định phải nhớ khi sở hữu thẻ ATM. Điều này vừa giúp bạn quản lý tốt dòng tài chính của mình, vừa hạn chế được các rủi ro phát sinhliên quan đến giao dịch qua thẻ ATM.

Xem thêm : Phân Số Thập Phân Là Gì – Video1 : Khái Niệm Số Thập Phân ( Toán Lớp 5 )Đổi số điện thoại thông minh link ngân hàng nhà nước như thế nào ?Hy vọng5 cách kiểm tra tài khoản ATM như đã đề cập bên trên sẽ giúp bạndễ dàng kiểm tra được số dư trong tài khoảnATM của mình một cách nhanh nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.