4 bí kíp “thần thánh” giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank để biết tính toán thu chi, kiểm soát tài chính… là những lý do mà bạn vẫn đang tìm kiếm một cách tra cứu đơn giản và dễ dàng nhất. Bài viết này sẽ mách bạn cách kiểm tra đơn giản và dễ dàng nhất!

4 bí kíp “thần thánh” giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank dễ dàng hơn bao giờ hết

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên SMS Banking

Dịch Vụ Thương Mại SMS Banking luôn “ được lòng ” người mua Sacombank bởi tích tiện ích khi không cần liên kết Internet .

Để sử dụng dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Sacombank bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking. Thông thường khi mở thẻ ngân hàng, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký SMS Banking. 

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tra cứu số dư tài khoản: STB SD n Tên Mật khẩu  gửi đến tổng đài  8149

Trong đó:

n: Chính là số thứ tự tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank

Tên: tên chủ tài khoản của bạn

Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản được ngân hàng cung cấp và có thể thay đổi được.

Phí dịch vụ khi kiểm tra tài khoản là 1000 VNĐ, phí để duy trì dịch vụ SMS Banking thường niên là 11.000 VNĐ .

4 bí kíp “thần thánh” giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank dễ dàng hơn bao giờ hết

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank bằng Internet Banking và Mobile Banking

Ngân hàng trực tuyến của Sacombank có tên là Sacombank mBanking. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể tra cứu số dư tài khoản trên website hoặc ứng dụng tải về di động .
Tuy nhiên, bạn cần ĐK sử dụng dịch vụ này tại các điểm thanh toán giao dịch, Trụ sở ngân hàng nhà nước Sacombank .

Để thực hiện tra cứu số dư tài khoản Sacombank trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, bạn hãy thực hiện theo những thao tác sau:

  • Bước 1 : Mở ứng dụng hoặc truy vấn website Sacombank mBanking và đăng nhập tên người dùng, mật khẩu được phân phối khi bạn ĐK sử dụng dịch vụ mBanking .
  • Bước 2 : Ở giao diện trang chủ, người mua nhấn vào mục “ Tài khoản ” để tra cứu số dư tài khoản. Ở giao diện web trên di động, người dùng thậm chí còn có cách kiểm tra tài khoản trực tiếp .

Đây được coi là một cách kiểm tra tài khoản Sacombank rất thuận tiện, nhanh gọn. Đặc biệt dịch vụ Sacombank mBanking đang ngày càng được yêu thích và thông dụng .

Kiểm tra tài khoản bằng cách gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

Một cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank thủ công nhưng lại rất tiện kiệm thời hạn của bạn. Đó là gọi điện cho tổng đài chăm nom người mua của Sacombank qua hotline 1900555588 ( 24/7 ). Khách hàng chỉ cần đọc thông tin về số tài khoản và nhu yếu tra cứu số dư tài khoản cho nhân viên cấp dưới tư vấn .

Tra cứu số dư tài khoản tại cây ATM

Khách hàng có thể tra cứu số dư tài khoản tại cây ATM một cách rất nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng. 

Bạn chỉ cần đến một cây ATM gần nhất và đưa thẻ vào, sau đó chọn công dụng tra cứu số dư tài khoản là màn hình hiển thị sẽ hiện ra số dư tài khoản của bạn .
Vì hầu hết những ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đều đã link với nhau nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại những cây ATM không cùng mạng lưới hệ thống vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra được .
Bạn đã biết cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân Hàng BIDV “ tại nhà ” đơn thuần và thuận tiện nhất chưa ? Tham khảo tại đây nhé !
4 bí kíp “thần thánh” giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank dễ dàng hơn bao giờ hết

Trên đây là những bí kíp về kiểm tra số dư tài khoản Sacombank mà chúng tôi muốn gửi các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Tư vấn kinh tế tài chính

Đánh giá bài viết

Continue Reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.