Hướng dẫn cách đăng ký lại sim không chính chủ nhà mạng mobifone

Đăng ký lại sim không chính chủ nhà mạng Mobifone có được hay không? Rất nhiều thuê bao Mobifone đã dùng nhiều năm nhưng vẫn chưa đăng ký chính chủ cho thuê bao vì cho rằng không cần thiết. Bài viết sau đây, sim số đẹp 3 miền sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề làm lại sim chính chủ và hướng dẫn cách làm lại đăng ký sim Mobifone không chính chủ.

  1. Nguyên nhân dẫn đến phải đăng ký lại sim không chính chủ nhà mạng mobifone

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng phải đăng ký lại sim chính chủ Mobifone như:

– Làm mất sim

Người dùng không may bị mất điện thoại nên mất sim mobifone. Trường hợp này xảy ra rất nhiều và người dùng không còn lựa chọn nào khác là phải làm lại sim mới với số thuê bao cũ. Trước khi tới cửa hàng giao dịch của Mobifone đăng ký lại sim chính chủ, bạn cần gọi ngay đến số 9090 để khóa sim vừa bị mất lại để không bị mất số thuê bao này do bị kẻ gian lợi dụng,…

– Làm hỏng sim số trong quá trình sử dụng

Hiện nay các dòng điện thoại thông minh đều trang bị khay để sim cỡ nhỏ như Micro sim hay Nano sim. Do đó người dùng khi đổi điện thoại thông minh thường dùng thao tác bằng tay thủ công để cắt sim để vừa kích cỡ khay sim. Điều này dẫn đến các trường hợp làm hỏng mạch điện tử của sim làm chúng không hoạt động giải trí được gây mất liên kết .

–  Nợ cước thuê bao quá thời hạn

Một trong những trường hợp người dùng phải ĐK lại thuê bao chính chủ là do nợ cước thuê bao trả sau quá thời hạn hoặc không chịu nạp tiền vào thông tin tài khoản cho thuê bao trả trước vượt quá thời hạn lao lý nên các thuê bao này sẽ bị khóa 2 chiều và bị tịch thu số .

  1. Hướng dẫn cách đăng ký lại sim không chính chủ nhà mạng Mobifone

Việc làm lại sim số đẹp Mobifone chưa chính chủ là hoàn toàn có thể vì nhà mạng này luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng để đảm bảo việc sử dụng thuê bao của người dùng không bị gián đoạn, hay không gây ảnh hưởng đến việc liên lạc. Thủ tục đăng ký lại sim Mobifone không chính rất đơn giản, cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng là thuê bao trả trước

        >>> Xem Thêm: Cách khắc phục khi bị cháy hỏng, mất sim

Đến các điểm giao dịch mobifone để đăng ký lại thông tin thuê bao

Đến các điểm thanh toán giao dịch mobifone để ĐK lại thông tin thuê bao
Mang theo CMND bản sao ( không phải công chứng ) đến các shop / đại lý thanh toán giao dịch của nhà mạng Mobifone, cung ứng cho nhân viên cấp dưới các thông tin tương quan đến số thuê bao đang sử dụng muốn ĐK chính chủ như : 5 số thuê bao tiếp tục liên lạc gần đây nhất, thời hạn kích hoạt của số sim, mệnh giá thẻ điện thoại thông minh gần nhất nạp là bao nhiêu, phương pháp nạp tiền .

– Đối với thuê bao trả sau

Cách đăng ký lại sim mobifone không chính chủ

Cách ĐK lại sim mobifone không chính chủ

Ngoài CMND và thủ tục như đối với thuê bao trả trước trên, bạn cần cung cấp số sim cũ để xác nhận chắc chắn bạn là chủ nhân của thuê bao này.

  1. Một số lưu ý khi làm sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng

Khi làm lại sim mobifone chính chủ, người mua cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau đây để việc ĐK thông tin chính chủ diễn ra thuận tiện .

        >>> Xem Thêm: Những lưu ý khi mua sim kích hoạt sẵn

  • Nhà mạng Mobifone quy định khách hàng không được đăng ký chính chủ hộ cho người thân, bạn bè. Do đó, muốn làm lại sim chính chủ cho thuê bao thì yêu cầu chính chủ nhân thuê bao đến cửa hàng để đăng ký.
  • Để quá trình đăng ký nhanh chóng và thành công, khách hàng cần cung cấp các thông tin chính xác cho nhân viên của cửa hàng
  • Khi tiến hành làm lại sim mobifone chính chủ, khách hàng cần xác nhận thông tin trong bảng tường trình thông tin do có nhiều cửa hàng sẽ yêu cầu cam kết không thay đổi quyền sử dụng sim số trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách làm đăng ký lại sim không chính chủ nhà mạng Mobifone sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào thắc mắc khi thuê bao cần làm lại chính chủ. Mọi thắc mắc cần giải đáp  hay nhu cầu mua sim số xin mời bạn truy cập website: Sim3mien.com hoặc gọi tới hotline: 0919.15.15.15 để tham khảo và được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.