Cách làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng ở đâu miễn phí nhanh nhất

Cách làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng như thế nào? Thủ tục làm lại sim Mobifone chính chủ bị mất, bị hỏng là gì? Tình trạng bị mất, bị hỏng sim Mobifone rất phổ biến hiện nay, do đó nhà mạng cũng hỗ trợ quý thuê bao cách làm lại sim Mobi bị mất hoặc sim Mobifone bị hỏng vô cùng đơn giản. Hơn thế nữa, quá trình làm lại sim bị mất Mobi cũng khá nhanh chóng diễn ra chỉ từ 5 – 10 phút. 

>>> Tìm hiểu thêm: Sim Mobifone bị thu hồi phải làm sao? 

Hiện nay, nhà mạng Mobifone chưa hỗ trợ làm lại sim Mobi tại nhà. Vì thế quý thuê bao vui lòng đi làm lại sim Mobifone tại cửa hàng giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Cước phí để làm sim bị mất của Mobifone hoặc bị hỏng khá rẻ chỉ với 25.000đ/sim. Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone nhanh chóng nhất sẽ gửi đến quý thuê bao ngay bên dưới. 

>> Đừng bỏ qua: Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày khi làm lại sim từ 1k 

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng đúng theo quy định Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng như thế nào? 

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hư hỏng hoặc mất ở đâu 

 • Địa điểm làm lại sim Mobifone: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.
 • Chi phí làm lại sim Mobifone: 25.000đ/ thuê bao áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

1.  Cách làm lại sim Mobifone cho bao trả trước:

Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng như thế nào ?Khách hàng đến các shop, khu vực thanh toán giao dịch Mobifone trên toàn nước để làm thủ tục Phục hồi hoặc đổi sim Mobifone mới. Khi đi mang theo các sách vở sau :

 • Chứng minh nhân dân của chủ thuê bao, căn cước công dân bản gốc. Nếu không phải chủ thuê bao, người đi làm thay phải có giấy ủy quyền.
 • Cung cấp thêm các thông tin như: liệt kê chính xác 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc nhất trong thời gian gần đây, thời gian kích hoạt của thuê bao, giá trị thẻ nạp gần nhất,…tuỳ trường hợp mà nhân viên tại cửa hàng sẽ yêu cầu bạn.
 • Nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ các thông tin quý khách sẽ không thể làm lại sim được.

>>> Thông tin thêm: Hướng dẫn khóa sim Mobi tạm thời khi bị mất điện thoại 

2. Cách làm lại sim Mobifone cho thuê bao trả sau:

Tương tự như so với thuê bao trả trước, người mua cũng cần sẵn sàng chuẩn bị các loại sách vở sau và đến các điểm thanh toán giao dịch Mobifone gần nhất để làm lại sim :

 • Mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc và phải do chính chủ thuê bao đi làm lại.
 • Nếu không phải chủ thuê bao, người đi làm thay phải có giấy ủy quyền của người đó.
 • Trường hợp không phải là thuê bao chính chủ và cũng không có giấy ủy quyền, khách hàng phải mang theo sim cũ đến cho nhân viên kiểm tra.

>>> Nên xem: Danh sách các cửa hàng giao dịch Mobifone toàn quốc vừa mới cập nhật 

Sau khi thực hiện đổi sim hoặc làm lại sim mới thành công bạn nên đăng ký cho thuê baoc của mình một gói 3G Mobifone hay gói cước 4G Mobi để thoải mái lướt nét cập nhật những tin tức hữu ích cũng như các thủ thuật hay hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Gói cước Giá gói Đăng ký Dung lượng tốc độ cao

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB Soạn

MO

 

HD70

 gửi 9084

30
HD90 90.000đ 5.5 GB Soạn

MO

 

HD90

gửi 9084

30
D90 90.000đ
 • 30GB (1GB/ngày)
 • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 
Soạn

MO

 D90

 gửi 9084

30
C120 120.000đ
 • 120GB (4GB/ngày)
 • Gọi nội mạng không giới hạn
 • 50 phút gọi ngoại mạng
Soạn

MO

 

C120

 gửi 9084

30

Hy vọng với bài hướng dẫn làm lại sim Mobifone bị mất, bị hư hỏng hoặc khoá sim sẽ giúp các thuê bao luôn giữ được liên lạc với sim số mình yêu thích nhé! Chi tiết quý khách hãy liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để nhận được thêm sự hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.