Cách lấy lại sim Mobifone bị thu hồi nhanh nhất – Blog Sim Thăng Long

Sim Mobifone bị thu hồi, làm thế nào để lấy lại? Đây là thắc mắc của khá nhiều người bởi số điện thoại ngày nay thường được dùng trong bảo mật tài khoản ngân hàng, mạng xã hội như zalo, facebook,… Vậy nên bài viết hôm nay, Sim Thăng Long sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy lại sim Mobi bị thu hồi đảm bảo thành công và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Nguyên nhân khiến sim Mobifone bị thu hồi ?

Trên thực tiễn mỗi sim đều có hạn sử dụng nhất định, nếu tất cả chúng ta không chú ý sim sẽ bị thu hồi về nhà mạng khi nào không hay. Vậy nguyên do khiến sim Mobifone bị thu hồi là do đâu ?

  • Sim để trong thời gian lâu ngày không được sử dụng 
  • Sim trả sau nhưng lại không thanh toán cước 
  • Bị mất sim lâu ngày nhưng không đi làm lại
  • Sau 60 ngày sim bị tổng đài chặn 2 chiều nhưng không thực hiện nạp tiền
  • Sim nhận được thông tin bổ sung thông tin chính chủ nhưng không thực hiện

2. Cách xác lập sim Mobifone đã bị thu hồi hay chưa ?

Nhiều người không biết sim của mình đã bị thu hồi hay chưa, và nhiều khi sim chỉ bị chặn chiều nhưng lại không biết mà bỏ sim đi. Bởi vậy, việc xác định sim Mobi đã bị thu hồi hay chưa là việc nên làm và cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách sau:

  • Cách 1: Gọi điện lên tổng đài nhờ nhân viên kiêm tra giúp
  • Cách 2: Đến trực tiếp điểm giao dịch của Mobi gần nhất và yêu cầu kiểm tra giúp

Sau khi kiểm tra sim của bạn bị thu hồi thì vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được và bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên cấp dưới tại các điểm thanh toán giao dịch giúp bạn lấy lại sim .

3. Cách lấy lại sim Mobi bị thu hồi

a. Với sim còn trong kho số

Nếu sim của bạn đã bị nhà mạng thu hồi và vẫn còn lưu trữ trong kho số sim thì bạn có thể lấy lại theo cách sau đây:

  • Bước 1: Vào website mua sim online của Mobifone
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn lấy lại vào ô tìm kiếm sau đó nhấn Tìm kiếm.
  • Bước 3: Sau khi tìm xong, nếu số điện thoại của bạn còn ở trong kho mua sim thì bạn nhấn Giữ số và thực hiện theo các thủ tục mua sim online. Nếu không hiển thị số điện thoại bạn yêu cầu thì bạn không thể lấy lại sim.

b. Với sim không còn trong kho số

Sim Mobifone không còn trong kho số tức là sim đã được bán ra thì vẫn có thể lấy lại nhưng sẽ khó hơn sim còn trong kho số. Lúc này bạn cần liên hệ với người đang sử dụng số đó và thương lượng với họ để mua lại sim.

Lưu ý: khi thượng lượng mua lại sim thì giá sim phụ thuộc vào cuộc thương lượng của bạn chứ không liên quan gì đến nhà mạng Mobifone. 

Tham khảo thêm: Cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi

Trên đây là cách lấy lại sim Mobi bị thu hồi nhanh gọn nhất, hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn lấy lại sim Mobifone bị thu hồi thành công xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.