Quên Số Tài Khoản Vietcombank Làm Sao Để Lấy Lại?

Bạn đang đau đầu vì quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn lo lắng không biết quên số tài khoản Vietcombank làm sao lấy lại. Vậy đơn giản bạn có thể áp dụng một trong 5 cách lấy lại số tài khoản phổ biến sau.

  • Tra cứu qua Tổng đài
  • Tra cứu qua cây ATM
  • Tra cứu bằng Vietcombank Digibank
  • Tra cứu trực tiếp tại chi nhánh Vietcombank
  • Tra cứu qua SMS

5 Cách tra cứu khi quên số tài khoản Vietcombank

Quên số tài khoản Vietcombank tra cứu qua tổng đài Vietcombank

Khi bạn quên số tài khoản Vietcombank thì đừng vội lo lắng. Thay vào đó bạn có thể áp dụng giải pháp đầu tiên là tra cứu số tài khoản qua tổng đài Vietcombank theo số 1900 54 54 13

Khách hàng chỉ cần cung ứng các thông tin như Họ tên, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ tiếp đón thông tin và phân phối cho bạn số tài khoản nhanh gọn .

Tra cứu số tài khoản ATM Vietcombank tại ATM

Quên số tài khoản Vietcombank phải làm sao? Giải pháp tiếp theo bạn có thể áp dụng để lấy lại số tài khoản là tra qua cây ATM. Cụ thể công việc bạn chỉ cần làm để lấy lại số tài khoản Vietcombank là:

  • Bước 1: Cho thẻ vào khe ATM và chọn ngôn ngữ.
  • Bước 2: Nhập mã PIN của tài khoản và chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn chọn mục Xem số dư.
  • Bước 4: Khi thực hiện chức năng này, hệ thống sẽ in sao kê cả thông tin số tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn chọn Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Sau khi triển khai xong việc bấm nút vấn tin tài khoản thì rất nhiều thông tin sẽ Open. Bạn chỉ cần quan sát và tìm lấy lại số tài khoản đang hiển thị là được .

Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua Vietcombank Digibank

Nếu bạn quên số tài khoản Vietcombank mà có đăng ký Internet banking cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì dịch vụ này sẽ cho phép bạn lấy lại số tài khoản của mình một cách dễ dàng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức di chuyển.

Đơn giản để lấy lại số tài khoản qua dịch vụ internet Banking không khó. Bạn chỉ cần triển khai theo những hướng dẫn chi tiết cụ thể như sau :

Bước 1: Truy cập vào website của VCB Digibank theo địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã kiểm tra được hiển thị bên phải và sau đó nhấn nút Đăng nhập.

Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua VCB Digibank

Bước 3: Màn hình trang chủ của Vietcombank hiển thị, thông tin về số tài khoản sẽ nằm bên trái của màn hình.

Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua VCB Digibank
Thực hiện xong 3 bước bạn sẽ thấy giao diện số tài khoản Open. Khi đó việc bạn cần làm là ghi chép lại số tài khoản là xong .

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank tại chi nhánh

Bên cạnh những giải pháp trên thì bạn còn hoàn toàn có thể đến trực tiếp Trụ sở VCB để lấy lại số tài khoản. Tuy nhiên nếu so với các cách trên thì giải pháp này có nhiều hạn chế. Trong đó điểm mấu chốt nhất nếu bạn chọn là cần phải tốn kém thời hạn ra ngân hàng nhà nước. Hơn nữa bạn cần phải chờ đón và sắp xếp theo thứ tự mới được nhân viên cấp dưới xử lý nếu thời gian thanh toán giao dịch đông .

Đặc biệt khi ra ngân hàng Vietcombank lấy lại số tài khoản bạn không phải lúc nào đi cũng được. Thay vào đó bạn sẽ chỉ được giải quyết nếu đến vào ngày làm việc của ngân hàng.

Song lợi thế của giải pháp là thủ tục cực đơn thuần. Theo đó bạn chỉ cần đem chứng tỏ nhân dân ra Trụ sở. Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ giúp bạn tra số tài khoản theo chứng tỏ nhân dân. Trong giây lát bạn sẽ nhận lại số tài khoản ngân hàng nhà nước của mình .

Kết luận

Như vậy áp dụng 1 trong 4 cách trên bạn có thể lấy lại số tài khoản Vietcombank. Bạn có thể thấy thật đơn giản phải không nào. Từ giờ mong rằng bạn sẽ biết cách giải quyết nỗi lo quên số tài khoản Vietcombank.

Thông tin được biên tập bởi : taichinh24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *