BIDV SMARTBANKING – Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới

Chọn số tài khoản Như ý trên SmartBanking từ 0 đồng

BIDV chính thức phân phối dịch vụ chọn số thông tin tài khoản Như ý theo nhu yếu của người mua ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, đặc biệt quan trọng người mua được miễn 100 % phí chọn số thông tin tài khoản Như ý loại 2 chữ số và giảm 50 % các thông tin tài khoản khác .

Chọn số đẹp Như ý phí 0 đồng

Theo đó, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn từ 2-7 chữ số cuối trong số tài khoản ngay trên SmartBanking theo nhiều phong cách khác nhau như: Phú Quý, Lộc Phát, Thần Tài, Thăng Tiến, Soi Gương… Đặc biệt, BIDV miễn phí hoàn toàn các Tài khoản Như ý chọn 2 chữ số gồm: Lộc phát (68,86); Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99); Thần tài (39, 79).

Ngoài ra các số thông tin tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50 % ( khuyến mại đến hết 31/12/2021 ). Nhân dịp này, các người mua chọn số thông tin tài khoản Như ý trực tiếp tại quầy cũng được tặng thêm tới 33 % so với giá niêm yết trước đây so với các thông tin tài khoản chọn 3 và 4 chữ số .

4 bước mở Tài khoản Như ý trên SmartBanking

Để mở thông tin tài khoản Như ý, người mua hoàn toàn có thể triển khai qua 4 bước vô cùng đơn thuần và nhanh gọn :
Bước 1 : Mở ứng dụng SmartBanking .

Bước 2: Chọn tính năng “Mở tài khoản Như ý”.

Bước 3 : Chọn loại thông tin tài khoản theo nhu yếu .
Bước 4 : Thanh toán và hoàn tất giao dịch .
Đối với các người mua mới chưa có thông tin tại BIDV, chỉ cần tải ứng dụng SmartBanking trên App Store / Google Play sau đó ĐK sử dụng SmartBanking bằng phương pháp xác nhận eKYC ngay tại nhà và thực thi các bước mở thông tin tài khoản Như ý theo 4 bước nêu trên là đã chiếm hữu ngay 1 thông tin tài khoản như ý muốn .

Đặc biệt từ nay đến 01/12/2021, BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký và kích hoạt thành công SmartBanking. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Ngoài ra, các người mua khi ĐK sử dụng gói dịch vụ Bfree sẽ được không tính tiền chuyển tiền trọn đời và nhiều loại phí khác. Chi tiết xem tại : https://baohiem24h.org/smartbanking/bfree/
Dịch Vụ Thương Mại mở thông tin tài khoản Như ý được BIDV cung ứng tới người mua từ năm 2020 với hình thức chọn và mở trực tiếp tại các Trụ sở, PGD BIDV trên toàn nước, sau gần 1 năm tiến hành, dịch vụ này đã lôi cuốn hàng trăm ngàn người mua tin cậy và lựa chọn những số thông tin tài khoản theo phong thái độc lạ, nhiều người mua cho biết cảm thấy việc kinh doanh thương mại và việc làm được thuận tiện hơn từ khi sử dụng thông tin tài khoản Như ý của BIDV .
Với mục tiêu luôn lấy người mua làm TT, việc đưa dịch vụ chọn thông tin tài khoản Như ý lên kênh ngân hàng nhà nước số SmartBanking nhằm mục đích ngày càng tăng hệ sinh thái tiện ích, tạo sự thuận tiện và nhanh gọn trong thực thi các thanh toán giao dịch cho người mua, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, BIDV luôn khuyến khích các người mua ưu tiên thanh toán giao dịch trên các kênh ngân hàng nhà nước số để bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho bản thân và hội đồng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.