Cách thiết lập tài khoản Paypal nhanh chóng, bảo mật – bePOS

Nếu bạn liên tục shopping trực tuyến nhất là luân chuyển từ quốc tế thì hình thức thanh toán giao dịch qua Paypal chắc như đinh đã không còn gì lạ lẫm. Vậy mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch Paypal là gì và dịch vụ kinh tế tài chính này có lợi thế như thế nào với người dùng, cách sử dụng Paypal ở Nước Ta thế nào ? Cùng bePOS khám phá ngay sau đây nhé !

Paypal là gì ?

Paypal là gì ? PayPal là một dịch vụ kinh tế tài chính đóng vai trò trung gian quốc tế, được cho phép bạn giao dịch thanh toán, thanh toán giao dịch và chuyển tiền quốc tế trải qua mạng Internet. Dịch Vụ Thương Mại này được xây dựng vào năm 1008 với tên bắt đầu là Confinity và trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Cho tới tháng 3 năm 2000, công ty Confinity đã thực thi xác nhập với công ty X.com của Elon Musk. Năm 2001, Confinity đổi tên thành Paypal. Tới năm 2003, eBay mua lại hàng loạt Paypal. Năm 2015, dịch vụ này đã tách khỏi eBay và cho đến nay, nó đã trở thành một phương pháp thanh toán giao dịch toàn thế giới rất phổ cập, được nhiều cá thể và tổ chức triển khai sử dụng .
Paypal
Như vậy, hiểu một cách đơn thuần, dịch vụ thanh toán giao dịch Paypal là một dịch vụ trung gian có trách nhiệm giao dịch thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet, hoạt động giải trí tương tự như như một ví điện tử hoặc Internet Banking của các ngân hàng nhà nước. Có nghĩa rằng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển, rút hoặc giao dịch thanh toán, mua hàng với Paypal, đây là một ưu điểm khi sử dụng Paypal .

Ưu điểm yếu kém của Paypal

Ưu điểm khi sử dụng Paypal

 • Hệ thống thanh toán có độ bảo mật cao, an toàn thông tin cho người dùng là một ưu điểm khi sử dụng Paypal.
 • Mạng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng và phủ sóng trên toàn thế giới
 • An toàn khi giao dịch cho cả người bán và người mua (dịch vụ này có giúp bạn lấy lại tiền nếu có xảy ra lừa đảo)
 • Chăm sóc khách hàng tận tình, nhanh chóng
 • Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không cần thực hiện nhập số thẻ VISA trước đó.

Nhược điểm của Paypal

Tuy được sử dụng hầu khắp trên thế giới tuy nhiên hệ thống thanh toán Paypal vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Phí giao dịch cao là nhược điểm của Paypal: đối với các giao dịch chuyển khoản, gửi tiền với mục đích thương mại hoặc rút tiền, phí dịch vụ của Paypal khá cao so với các nền tảng khác. Cụ thể, bạn cần trả 4,4% + 0.3 USD (ví dụ gửi 100 USD bạn mất 4,7 USD tiền phí). Phí rút tiền của PayPal cũng tương đối cao, khoảng 60.000 VNĐ cho 1 lần rút tiền.
 • Dễ bị khoá tài khoản: có nhiều đối tượng tại Việt Nam đã sử dụng nền tảng này để rửa tiền hoặc làm những trò gian lận nên Paypal quản lý rất chặt đối với người dùng Việt Nam, tình trạng khóa tài khoản có thể nói là xảy ra rất thường xuyên.

>>>Xem thêm: THANH TOÁN KHÔNG TIẾP XÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cách tạo tài khoản Paypal

Điều kiện mở tài khoản

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD
 • Địa chỉ thư điện tử, email còn hoạt động
 • Có 1 trong các thẻ Visa/Mastercard/America Express
 • Có nhu cầu mua sắm, giao dịch hoặc thanh toán quốc tế.

Trước khi tạo tài khoản Paypal, bạn cần hoàn toàn có thể Visa. Nếu chưa hoàn toàn có thể visa, bạn hoàn toàn có thể ra trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch hoặc Trụ sở của ngân hàng nhà nước để được tương hỗ làm thẻ .

Cách ĐK Paypal

Bước 1: Truy cập website chính thức của Paypal tại đây. Chọn Đăng ký ngay.

buoc-1-dang-ky-paypal

Bước 2: Chúng ta có 2 tùy chọn tài khoản bao gồm “Mua bằng PayPal” dành cá nhân mua hàng qua internet và “Nhận thanh toán bằng PayPal” dành cho cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh, thường xuyên giao dịch

buoc-2-dang-ky-paypal
Nếu bạn là doanh nghiệp thì hãy chọn phần Nhận thanh toán giao dịch bằng Paypal. Nếu bạn là người mua muốn sử dụng dịch vụ này để mua hàng trực tuyến và giao dịch thanh toán cá thể thì chọn phần Mua bằng Paypal .

Bước 3: Cung cấp thông tin:

 • Chọn Việt Nam ở mục Quốc tịch.
 • Địa chỉ Email: dùng email cố định của mình để đăng ký PayPal.
 • Mật khẩu phải đảm bảo: tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ và số đồng thời phải có tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.
 • Sau đó nhấn “Tiếp tục“.

buoc-3-dang-ky-paypal

Bước 4: Hoàn thành các thông tin cá nhân, đồng ý điều khoản quy định để tạo tài khoản.

buoc-4-dang-ky-paypal

Bước 5: Điều thông tin thẻ Visa

 • Nếu bạn chưa có thẻ VISA thì lựa chọn mục “Tôi sẽ làm thẻ sau“.
 • Nếu đã có thẻ VISA rồi thì cần cung cấp đầy đủ thông tin, sau đó nhấn “Thẻ liên kết“, trong đó: Credit card number là số thẻ của bạn, Expiration date là thời gian hết hạn, được ghi ở mặt trước thẻ của bạn, CSC là mã an toàn, gồm 3 số được ghi phía sau thẻ.

buoc-5-dang-ky-visa

>>> Xem thêm: VÍ SHOPEEPAY LÀ GÌ? – ỨNG DỤNG THANH TOÁN THỜI 4.0

Cách xác thực tài khoản Paypal

Sau khi triển khai xong các bước ĐK, bạn liên tục thực thi xác thực tài khoản Paypal để sử dụng tài khoản theo các bước sau đây :

Bước 1: Chọn “Yes, this is my email” tại email bạn đã đăng ký để tiến hành xác minh tài khoản.

 

buoc-1

Bước 2: Tiến hành đăng nhập PayPal, tại My PayPal, bạn lựa chọn chọn “Wallet” hoặc chọn”Bank accounts and cards” để bắt đầu quá trình xác thực thẻ VIS của mình.

buoc-2

Bước 3: Chọn Credit Cards

buoc-3

Bước 4: Chọn vào Confirm Credit Card, hoàn tất 4 mã digit code.

buoc-4

Bước 5: Để tiến hành lấy số digit-code, bạn kiểm tra tin nhắn gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc làm thẻ hoặcliên hệ tổng đài của ngân hàng cung cấp thẻ VISA cho bạn. Khi nhận được 4 mã số này, về lại giao diện của PayPal, chọn “Ready to confirm”. Tiếp tục điền 4 số digit-code vào ô trống như hình bên dưới và nhấn vào “Confirm” là xong quá trình verify thẻ VISA với tài khoản PayPal.

buoc-5

Cách rút tiền từ Paypal

 • Bước 1: Tiến hành thêm tài khoản ngân hàng vào thẻ Paypal của bạn
 • Bước 2: Chọn mục Withdraw để rút tiền.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin chính xác và rút tiền.

Lưu ý bảo đảm an toàn khi sử dụng

Để có cách sử dụng Paypal ở Nước Ta bảo đảm an toàn, tất cả chúng ta cần quan tâm một số ít thông tin như sau :

 • Bảo mật thông tin thẻ Visa và tài khoản Paypal, không cho người khác mượn hoặc sử dụng để tránh thông tin bị đánh cắp.
 • Chỉ thực hiện giao dịch tại các trang web và nền tảng uy tín, cập nhật thường xuyên các phần mềm diệt virus để tránh trường hợp bị tấn công bởi mã độc.
 • Thông tin đăng ký tài khoản cần bảo mật và chính xác, hạn chế rủi ro khi giao dịch.
 • Không trả lời hoặc tiết lộ các thông tin bảo mật khi được yêu cầu từ các số điện thoại hoặc website lạ.
 • Không thực hiện và có các yếu tố được coi là gian lận. Paypal quy định cụ thể các yếu tố gian lận trong tài khoản tại đây.

Như vậy, bài viết đã cùng bạn tìm hiểu và khám phá các bước ĐK tài khoản Paypal đơn thuần, cách sử dụng Paypal ở Nước Ta và các quan tâm thiết yếu để bảo vệ bảo đảm an toàn cho tài khoản. Sử dụng Paypal có bảo đảm an toàn không nhờ vào một phần vào cách tất cả chúng ta bảo mật thông tin thông tin trước các rủi ro tiềm ẩn rò rỉ. Nếu thấy bài viết có ích, đừng quên san sẻ cho mọi người cùng thực thi nhé !

FAQ

1. Sử dụng Paypal có bảo đảm an toàn không ?
Sử dụng Paypal có bảo đảm an toàn không nhờ vào vào cách mọi người bảo mật thông tin thông tin cá thể. Tuy nhiên về cơ bản, Paypal là một mạng lưới hệ thống toàn thế giới rất uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này .
2. Phí Paypal khi thanh toán giao dịch là bao nhiêu ?
Nhìn chung, phí Paypal khi thanh toán giao dịch khá cao. Phí Paypal khi rút tiền là khoảng chừng 60.000 VNĐ / 1 lần rút .
3. Cách thanh toán giao dịch qua Paypal ?

bePOS gửi tới bạn cách thanh toán qua Paypal đơn giản như sau: 

 • Nhập các thông tin: số điện thoại, địa chỉ email người nhận và thông tin số tiền cần gửi.
 • Chọn cách giao dịch thanh toán qua Paypalvà gửi tiền an toàn.
 • Theo dõi chi tiêu một cách chính xác và nhanh chóng.

4. Paypal link với ngân hàng nhà nước nào ?
Paypal link với ngân hàng nhà nước nào chắc như đinh là câu hỏi mà rất nhiều người vướng mắc. Hiện tại bạn không cần quá lo ngại không biết Paypal link với ngân hàng nhà nước nào, vì tổng thể các ngân hàng nhà nước tại Nước Ta đề tương hỗ Paypal .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.