Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác bạn nên biết

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác là một trong số những tiện ích Viettel đã tăng trưởng và tiến hành đến người mua. Một tiện ích dành cho các thuê bao người mua bày tỏ sự chăm sóc đến những người thân yêu của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tiện ích hữu hiệu này. Để rõ hơn về cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vietteldidong. com các bạn nhé .

Cách nạp tiền cho thuê bao khác nhanh chóng và tiện lợi

Tiện ích nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel sẽ giúp các bạn thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel khác mà không phải thực hiện qua nhiều bước. Các bạn có thể nạp tiền cho con cái hay bố mẹ của mình mà không cần phải thực hiện trên thiết bị của mình. Hay “nạp năng lượng” tạm thời cho những anh em chiến hữu khi cần thiết.

Cách 1 : Nạp tiền cho thuê bao khác qua thao tác USSD 136

Bước 1: Từ điện thoại di động bạn bấm phím *136# sau đó bấm GỌI
Bước 2: Màn hình điện thoại hiển thị danh sách các tùy chọn từ 1-6, bạn chọn mục số 5. “Nap the ho” và bấm Gửi. Nếu không đủ điều kiện nạp hộ bạn liên hệ 198 để được giải đáp.

Bước 3: Tiếp tục nhập số điện thoại cần nạp thẻ rồi chọn Gửi.
Bước 4: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn và bấm Gửi để hoàn tất thao tác nạp tiền cho thuê bao khác.

Cách 2: Nạp tiền cho thuê bao Viettel khác qua ví Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng mới được Viettel triển khai cách đây không lâu. Viettel Pay – Ngân hàng số với nhiều tính năng rất tiện lợi như: thanh toán cước thuê bao di động, thanh toán cước truyền hình internet, thanh toán cước homephone,…
Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản Viettel Pay và nạp tiền cho thuê bao khác bất cứ lúc nào bằng tính năng “Thanh toán cước thuê bao di động“.

Những chú ý quan tâm khi nạp tiền cho thuê bao khác


Đối với thuê bao thực hiện nạp tiền và thuê bao nhận tiền cần đạt yêu cầu gì?
– Để thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác, những khách hàng cần đạt yêu cầu sau: 

  • Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động giải trí 2 chiều đều hoàn toàn có thể triển khai nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác .
  • Thuê bao có thời hạn hoạt động giải trí từ 12 tháng trở lên .
  • Trong 3 tháng gần nhất, mỗi tháng phải tiêu dùng hết 30.000đ.

– Điều kiện cần cho thuê bao nhận chỉ cần là thuê bao trả trước và đang hoạt động giải trí 2 chiều .

Khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác các bạn cần lưu ý:
– Cước phí sử dụng dịch vụ:

  • Miễn phí lần tiên phong nạp thẻ trong ngày
  • Từ lần nạp thẻ thứ 2 trong ngày sẽ tính phí 3 % giá trị thẻ nạp. Trừ vào thông tin tài khoản chính của thuê bao nạp thẻ hộ .

– Số lần nạp thẻ trong ngày.

Một tiện ích tuy nhỏ nhưng mang đến cho chúng ta rất nhiều sự tiện lợi và đặc biệt là ý nghĩa sự quan tâm nho nhỏ giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè hay người thân. Ngoài tiện ích nạp thẻ cho thuê bao khác, các bạn còn có thể tặng data truy cập mạng cho thuê bao khác, chi tiết các bạn theo dõi ở bài viết: Món quà nhỏ với cách tặng data Viettel cho bạn bè. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.