Nạp tiền Viettel vào điện thoại dễ dàng với Viettel Money

Nạp tiền Viettel vào điện thoại dễ dàng với Viettel Money

Nạp tiền Viettel vào điện thoại online như thế nào ? Cách nạp tiền online có dễ dàng không ? Nạp như thế nào với Viettel Money ? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm.

106_1Nạp tiền Viettel vào điện thoại không còn là việc lạ lẫm so với mọi người. Đối với hình thức nạp trực tuyến, tất cả chúng ta có nhiều cách. Tuy nhiên, nạp tiền điện thoại Viettel bằng Viettel Money được xem là một trong những cách đơn thuần và nhiều ưu điểm nhất .

Viettel Money là gì ?

Viettel Money là ứng dụng thanh toán số quốc dân do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel nghiên cứu và phát triển. Cụ thể, ngày 01/12/2021 Viettel công bố ra mắt hệ sinh thái tài chính số Viettel Money tới toàn bộ khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel trên toàn quốc. 

Ứng dụng là sự tích hợp của nhiều tính năng, tiện ích nhằm mục đích Giao hàng mọi nhu yếu thanh toán giao dịch của người dân ở khắp mọi miền quốc gia. Viettel chiếm hữu mạng lưới viễn thông phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cùng hơn 200.000 điểm thanh toán giao dịch. Vì vậy, Viettel đủ năng lực để tương hỗ người mua của mình mọi lúc mọi nơi khi họ gặp vướng mắc trong quy trình sử dụng .
Một số các dịch vụ tiêu biểu vượt trội của Viettel Money : giao dịch thanh toán tiền điện, tiền nước, wifi, truyền hình, nạp thẻ điện thoại, thanh toán giao dịch học phí, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, ..

Còn rất nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn khám phá!

Để tải ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm “ Viettel Money ” trên Cửa hàng CH Play hoặc App Store. Nếu điện thoại của bạn đã có ứng dụng Viettel Money thì chỉ cần update là đã hoàn toàn có thể dùng ngay Viettel Money

Ưu điểm khi nạp tiền Viettel bằng Viettel Money

Nạp nhanh – thanh toán dễ: Khi nạp tiền Viettel bằng Viettel Money, bạn chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn để nạp thẻ thành công. Với giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng được bố trí khoa học giúp khách hàng dễ dàng thực hiện thao tác thanh toán. Rút ngắn thời gian chờ đợi, tiết kiệm thời gian cá nhân.

Ưu đãi khủng: Hoàn tiền từ 3-5% giá trị thẻ nạp khi thực hiện mua thẻ hoặc nạp tiền trực tiếp vào điện thoại bằng Viettel Money. Mức ưu đãi khủng này chính là một trong những điểm khác biệt vượt trội của Viettel Money.

Đa mạng: Hiện tại, Viettel Money cung cấp thẻ nạp cho 5 nhà mạng phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Viettel, VinaPhone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. Khách hàng có thể dễ dàng mua mọi loại card với mọi mệnh giá mà không cần phải lo hết hàng.

Dễ dàng nạp tiền điện thoại cho người thân: Với Viettel Money, bạn không cần phải lặn lội đi mua thẻ cào rồi, mã thẻ cho người thân, rồi người thân lại nạp theo cú pháp 1 lần nữa vào điện thoại mình. Quá trình này đã được đơn giản hóa với Viettel Money, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người thân ở bất kì nhà mạng nào, chọn mệnh giá phù hợp và thanh toán. Tài khoản của người thân sẽ được nạp tiền ngay lập tức. Hãy chia sẻ yêu thương, đơn giản hóa mọi việc cùng Viettel Money đến người nhà của bạn.

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel trên ứng dụng Viettel Money. 

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực thi nạp tiền điện thoại Viettel bằng Viettel Money

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Tìm và chọn “Nạp điện thoại” trên trang chủ của ứng dụng.

Bước 3: Bạn nhập vào mục “Nhập tên hoặc số điện thoại” với nội dung tương ứng. Biểu tượng “Danh bạ” phía bên phải sẽ giúp bạn tìm nhanh tên người thân mà bạn muốn nạp tiền.

Bước 4: Chọn mệnh giá

Bước 5: Ấn”Tiếp tục”

Bước 6: Kiểm tra số tiền được chiết khấu và thông tin phải thanh toán một lần nữa.

Bước 7: Chọn “Xác nhận” sau đó nhập mật khẩu đăng nhập của bạn → Hoàn tất giao dịch.

Viettel Money là ứng dụng tân tiến bậc nhất ngày này cho việc giao dịch thanh toán. Ngoài những hóa đơn cơ bản, các nhu yếu giao dịch thanh toán mua và bán khác cũng được tích hợp trong cùng 1 app điện thoại. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung ứng sẽ giúp bạn biết cách nạp tiền viettel cho điện thoại của mình, cũng như cho những người thân yêu xung quanh bạn .

Còn chần chừ gì nữa mà không thể hiện tình yêu của mình với người thân ngay!

4091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.