Hướng dẫn cách rút tiền ATM agribank lần đầu và xử lý lỗi 2021 – Banmaynuocnong

Cách rút tiền agribank

 • Thẻ ATM Agribank là gì?
 • Cách rút thẻ ATM Agribank lần đầu ?
 • Ngân hàng Agribank có tốt không?
 • Một số lỗi khi rút thẻ Agribank?

Đây là những vướng mắc của hầu hết đại đa số đã và đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của Agribank lần đầu ? Vậy để hoàn toàn có thể sử dụng thẻ một cách tối ưu và ít phát sinh lỗi nhất. Hãy cùng banmaynuocnong.com theo dõi bài viết dưới đây nhé

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng nhà nước Nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn Nước Ta. Agribank từ lúc xây dựng cho đến nay với kinh nghiệp 30 năm đã trở thành một ngân hàng nhà nước đứng đầu top tại Nước Ta cả về nguồn lệch giá, nhân lực, và quy mô gia tài .

Hiện nay, Agribank đang triển khai hiệu quả bảy chương trình tín dụng chính sách để phát triển nông thôn như:

 • Cho vay hộ gia đình, cá nhân thông qua Tổ vay vốn hoặc tổ liên kết
 • Cho vay theo chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp
 • Cho vay gia súc, gia cầm
 • Cho vay tái canh cà phê
 • Cho vay chính sách phát triển thủy sản
 • Tín dụng ưu đãi phục vụ “Nông nghiệp sạch”
 • Cuối cùng là hai chương trình mục tiêu Quốc gia đó là xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững

cach-rut-tien-atm-agribankCách rút thẻ ATM Agribank dễ và ít lỗi nhất là gì?
Ngoài ra, Agrbank ngày còn tăng trưởng thanh toán giao dịch điện tử, tăng trưởng sử dụng dịch vụ thẻ ở vùng nông thôn đó là : phân bổ rộng khắp các Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch trên toàn nước, từ đó tiếp cận được nguồn vốn cho khách ở khắp các vùng nông thôn .

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ ATM Agribank lần đầu

Đối với người mua lần đầu sử dụng thẻ ATM Agribank, thường sẽ chưa tưởng tượng được cách rút tiền ATM như thế nào. Sau đây là các bước rút tiền ATM Agribank :
👉 Bước 1 : Đi đến cây ATM Agribank gần nhất, thực thi đưa thẻ của mình vào máy theo chiều mũi tên .
👉 Bước 2 : Lựa chọn ngôn từ tương thích với bạn ( gồm có lựa chọn Tiếng Việt hoặc tiếng Anh )
👉 Bước 3 : Tiến hành nhập đúng mã PIN mà ngân hàng nhà nước phân phối cho bạn. Lưu ý, so với lần tiên phong sử dụng thẻ, bạn nên thực thi đổi mã PIN để nâng cao tính bảo mật thông tin cho thẻ. Tránh nhập sai mã PIN quá 3 lần thì sẽ bị khóa .
👉 Bước 4 : Sau khi nhập đúng mã PIN và đăng nhập thành công xuất sắc. Lựa chọn vào nút rút tiền .
👉 Bước 5 : Thông thường, lựa chọn vào mục thông tin tài khoản thẻ sau đó nhấn chọn các mức rút có trên máy tương thích với nhu yếu từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể chọn tùy ý số tiền cần rút tại mục “ số khác ”. Số dư khả dụng của bạn phải trên 50.000 đồng .
👉 Bước 6 : Sau khi đã nhập số tiền mong ước để rút thẻ ATM Agribank. Bạn triển khai rút tiền và nên in thêm hóa đơn ( đề phòng trường hợp lỗi rút tiền ) .
Với cách hướng dẫn đơn cử về cách rút tiền ở cây AMT Agribank thì hy vọng những ai mới sử dụng lần đầu đều hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ ATM một cách thuận tiện .
Bạn có biết về cách rút tiền không cần thẻ ATM xem 👉 Rút tiền bằng mã QR Agribank

Hướng dẫn cách xử lý lỗi rút tiền ATM agribank

Khi rút tiền bằng thẻ ATM tại các máy rút tiền, sẽ không hề không tránh khỏi được việc bạn sẽ gặp các lỗi khi rút thẻ. Vậy các lỗi này là gì, hãy cùng khám phá nguyên do và cách khắc phục nhé .

Nhập sai 3 lần mã PIN ATM Agribank

Nguyên nhân

😢 Lỗi này, khiến cho thẻ ATM bị khóa khi bạn nhập khi bạn nhập sai mã PIN 3 lần. Điều này nhằm mục đích giúp nâng cao tính bảo mật thông tin cho người mua nhưng cũng mang đến không ít phiền toán .

Cách xử lý khi bị nhập sai mã PIN

Trong trường hợp, bạn hãy đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch gần nhất để nhu yếu được mở thẻ và cấp lại mã PIN. Cần mang rất đầy đủ CMND / Hộ chiếu

Thẻ ATM bị “nuốt”

Nguyên nhân

Thẻ ATM Agribank bị nuốt thường nằm ở các lỗi như sau :

 • Thẻ nằm trong danh sách thẻ đen.
 • Người sử dụng nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp và bị khóa thẻ, nuốt thẻ
 • Sau khi giao dịch, chủ thẻ không rút thẻ và quá 30 giây. Lúc này máy ATM sẽ tự động nuốt thẻ để đảm bảo tính bảo mật.

Cách xử lý

Trong trường hợp, bạn hãy đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch gần nhất để nhu yếu được lấy lại bị thẻ đã bị nuốt, cần phân phối đúng thông tin và địa chỉ của máy ATM đã nuốt thẻ. Lưu ý mang không thiếu CMND / Hộ chiếu

Máy không trả tiền

Nguyên nhân

Lỗi máy ATM Agribank không trả tiền thường nằm trong các trường hợp như sau :

 • Máy ATM không trả lại tiền cho bạn trong khi tài khoản vẫn thông báo bị trừ tiền.
 • GIao dịch thành công nhưng bạn không lấy tiền mà chỉ lấy thẻ. Tiền của bạn sẽ bị lấy bởi người rút phiên kế tiếp hoặc sẽ bị thu lại.

Cách xử lý

Với trường hợp lỗi tiên phong, bạn hãy đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch gần nhất hoặc liên hệ với tổng đài Agribank để nhu yếu xác định lại số tiền đã mất .
Trường hợp còn lại, đây không phải thuộc lỗi của ngân hàng nhà nước nên ngân hàng nhà nước sẽ không có nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý .

Thẻ tạm ngừng dịch vụ hoặc tạm ngưng hoạt động

Nguyên nhân

Nếu bạn đi đến các cây ATM của Agribank và triển khai thanh toán giao dịch. Nhưng trên máy lại hiện lên thông tin “ Hiện tại máy ATM đang tạm ngừng hoạt động giải trí ”. Đây là lỗi do phần cứng của máy ATM có yếu tố như : bị hỏng, hết tiền, … .

Cách xử lý

Bạn nên tìm kiếm các cây ATM tại các khu vực khác để hoàn toàn có thể rút tiền. Nếu hoàn toàn có thể, hãy liên hệ cho ngân hàng nhà nước để được cây ATM được sữa chữa một cách sớm nhất .

Thẻ ATM không rút được tiền

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên do khiến thẻ ATM Agribank của bạn không hề rút được tiền. Các nguyên do chính như sau

 • Máy ATM bị hỏng, hết tiền,…
 • Thẻ ATM của quý khách bị hỏng.
 • Số dư khả dụng của quý khách không đủ > 50 nghìn để thực hiện giao dịch.
 • Tài khoản, thẻ ATM của bạn đã bị khóa.
 • Nhập số tiền không hợp lệ, thông thường tiền được rút có mệnh giá tối thiểu là 100 nghìn đồng.

Cách xử lý

Bạn nên xem xét lại các nguyên do trên để đi đến hướng khắc phục tối ưu nhất. Đầu tiên, nên kiểm tra thẻ và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank của mình có bị khóa hay không hay thẻ ATM có bị hư hay không. Nếu bị khóa hãy liên hệ tới ngay đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch Agribank gần nhất. Nếu không hay xem xét đến trường hợp còn lại như không đủ số dư khả dụng, bạn sẽ phải nạp một khoản tiền để hoàn toàn có thể rút nhé .

Mất thẻ ATM ngân hàng Agribank

Nguyên nhân

Có thể do bạn bị mất ví kéo theo việc bị mất thẻ, bị trộm cắp, … Ngoài ra, thẻ bị hư hỏng hay bị gãy, … không hề rút tiền trực tiếp tại cây ATM của ngân hàng nhà nước Agribank được .

Cách xử lý

Bạn nên liên hệ ngay tới Trụ sở và ngân hàng nhà nước Agribank nơi phát hành thẻ để triển khai khóa thẻ khi bị mất hoặc bị trộm cắp để tránh bị mất tiền bởi kẻ tà đạo. Nếu thẻ bị hỏng, bạn cần phân phối khá đầy đủ thông tin của thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Từ đó ngân hàng nhà nước sẽ làm thẻ cho bạn. Thời gian làm lại thẻ thường thì là 1 tuần .

Tổng hợp các lỗi ATM và cách khắc phục tại đây : banmaynuocnong.com/cac-loi-atm-khong-rut-duoc-tien/

Thẻ ATM Agribank bị khóa có giao dịch được không? Cách mở thẻ?

Khi thẻ ATM Agribank của bạn bị khóa nhưng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn vẫn mở thì mọi hoạt động giải trí thanh toán giao dịch tại cây ATM như rút tiền, chuyển khoản qua ngân hàng, kiểm tra thông tin đều sẽ không thực thi được. Mọi thanh toán giao dịch lúc này sẽ chỉ triển khai được khi bạn triển khai tại ngân hàng nhà nước hoặc các ứng dụng Internet Banking hay Mobile Banking ( nếu bạn đã đăng kí dịch vụ ) .

Mở khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch ngân hàng

Để hoàn toàn có thể mở lại thẻ, bạn cần liên hệ với thanh toán giao dịch viên tại Trụ sở / ngân hàng nhà nước nơi bạn mở thẻ được được tương hỗ làm lại thẻ mới nhé .
Lưu ý, cần mang rất đầy đủ sách vở như CMND / Hộ chiếu còn trong thời hạn sử dụng. Bởi vì lưu lượng người mua của Agribank rất đông, nên bạn hãy đi vào đầu giờ hành chính, và không được nhờ người đi thay để bảo vệ sự nhanh gọn và thuận tiện khi thao tác .

Mở khóa thẻ ATM Agribank online

Để hòn đảo bảm tính bảo mật thông tin, lúc bấy giờ ngân hàng nhà nước Agribank không thực thi tương hỗ dịch vụ mở thẻ ATM Agribank trực tuyến. Vì vậy, bạn nên triển khai mở thẻ ATM Agribank trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch. Điều này vừa bảo vệ tính xác nhận cũng như không tương hỗ việc mở thông tin tài khoản, thẻ ATM giùm bằng CMND .

Mở khóa thẻ ATM Agribank có mất phí không

Các mức phí khi làm lại thẻ ATM của ngân hàng nhà nước Agribank như sau :

 • Mở thẻ ATM bị khóa phí 10 nghìn VND/lần
 • Cấp lại mã pin thẻ ATM 10 nghìn VND/lần
 • Cấp giấy xác nhận thẻ ATM phí 10 nghìn VND
 • Lấy lại thẻ ATM bị nuốt phí 20 nghìn VND

Tham khảo thêm: phí rút tiền ATM Agribank là bao nhiêu?

Lưu ý khi dùng thẻ ATM

Để có thể sử dụng thẻ ATM Agribank một cách bảo mật, tránh phát sinh lỗi vặt và quản lý thẻ ATM một cách tối ưu nhất. Bạn nên lưu ý một số trường hợp như sau:

 • Nên đựng thẻ ATM ở ví, lưu ý không để cong thẻ ATM, tránh bị gãy hay làm mất.
 • Nên đổi mã PIN thường xuyên, đây là một thói quen tốt giúp cho bạn tránh được việc bị mất cắp hay rò rỉ thông tin thẻ, tránh bị mất tiền khi bị hack
 • Không nên đưa mã PIN cho người khác
 • Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng online tại máy điện thoại của người khác, sau phiên giao dịch, bạn cần đăng xuất để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản.
 • Khi sai mã PIN tới lần thứ 2, không nên cố gắng nhập mã tiếp theo vì có thể sẽ sai mã PIN dẫn tới việc bị khóa thẻ. Hãy thử cố nhớ lại hoặc liên hệ tới ngân hàng để được cấp lại mã PIN

Giới thiệu nhà vườn cung ứng phôi và tạo dáng cây bonsai xem tại : banmaynuocnong.com
Hy vọng với những thông tin về cách rút tiền ATM agribank lần đầu và giải quyết và xử lý lỗi cho người mua đang sử dụng dịch vụ thẻ của Agribank. Bạn đã có thêm cho mình kỹ năng và kiến thức để thực thi thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn cũng như các giải quyết và xử lý khi bị lỗi. Chúc bạn thành công xuất sắc, hãy dữ gìn và bảo vệ thật tốt thẻ ATM Agribank của mình nhé .
Một số bài viết bạn tìm hiểu thêm thêm :

 • Rút tiền tại ngân hàng Agribank có mất phí không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.