Bí kíp rút tiền mặt MOMO tại nhà

Bạn vừa được người thân trong gia đình, bạn hữu chuyển 1 số tiền lớn vào thông tin tài khoản ví Momo và bạn muốn rút thành tiền mặt nhưng lại ngại ra ngân hàng nhà nước, ATM hay lo ngại tính bảo đảm an toàn khi mang số tiền lớn ngoài đường ? Hãy khám phá ngay cách rút tiền mặt Momo tại nhà để thưởng thức sự bảo đảm an toàn và thuận tiện nhé .
Momo đang là một trong những Ví điện tử được nhiều người trẻ thương mến bởi tính tiện nghi và thông dụng của nó. Việc chuyển tiền qua Ví Momo cũng liên tục được nhiều người sử dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách. Do đó nhu yếu rút tiền mặt MOMO cũng phát sinh ngày càng nhiều. Nhưng đời sống bận rộn, nhiều người không có thời hạn hay ngại chuyển dời ra ngân hàng nhà nước hay ATM, vậy có cách nào ở nhà hay ngồi tại văn phòng mà vẫn hoàn toàn có thể rút tiền mặt Momo một cách nhanh gọn và thuận tiện ?

Giải pháp rút tiền mặt Momo tại nhà của Gutina

Nếu bạn đang tìm giải pháp rút tiền mặt Momo ngay tại nhà thì hãy tìm hiểu thêm dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của Gutina. Gutina được biết đến là dịch vụ phân phối giải pháp nộp tiền – rút tiền – chuyển tiền nhanh 24/7 dành cho người mua trên khắp mọi miền tổ quốc. Các dịch vụ chuyển tiền mà Gutina cung ứng là : tiền mặt – tiền mặt, tiền mặt – chuyển khoản qua ngân hàng và giao dịch chuyển tiền – tiền mặt, mang lại nhiều lựa chọn cho người mua khi sử dụng dịch vụ, cung ứng phong phú các nhu yếu trong đời sống .

Giải pháp rút tiền mặt Momo tại nhà của Gutina

Có thể ví Gutina như một ngân hàng nhà nước thu nhỏ ngay trên điện thoại cảm ứng của bạn khi dịch vụ này phân phối các giải pháp nộp tiền – rút tiền – chuyển tiền vô cùng tiện nghi cho người mua :

  • Nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản tại nhà
  • Rút tiền mặt tận nơi không cần đến ATM
  • Giao dịch 3 không : Không số lượng giới hạn thời hạn và khoảng trống, không hạn mức
  • Chỉ 30 phút cho một thanh toán giao dịch, nhận tiền – gửi tiền tại nhà bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin

Với nhu yếu cần rút tiền mặt Momo, Gutina cũng đưa ra giải pháp giúp người mua hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch ngay tại nhà mà không cần phải ra ATM hay đến các điểm thanh toán giao dịch của Momo .

Thay vào đó bạn chỉ cần rút tiền từ ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết và liên lạc với Gutina yêu cầu thực hiện giao “Rút tiền mặt tại nhà”, và giao dịch của bạn đã được Gutina giúp thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng – an toàn – bảo mật. 

Cách rút tiền mặt Momo tại nhà 

Rút tiền mặt MOMO tại nhà chỉ trong 30 phút với GUTINA như sau :

Bước 1: Rút tiền từ Ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết

Bước 2: Liên lạc với Gutina. 

Có 3 phương pháp liên lạc với Gutina mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng :

  • Liên lạc qua hotline : 0962.014.588
  • Nhắn tin qua website hoặc fanpage Gutina
  • Tải không lấy phí app Gutina trên shop ứng dụng để tạo đơn. Tải ngay tại đây : https://bit.ly/chuyentienGutina

Bước 3: Chọn dịch vụ “Rút tiền mặt tại nhà” 

Bước 4: Thông tin giao dịch

Cung cấp các thông tin thanh toán giao dịch gồm có : Nhập số tiền muốn rút, khu vực thực thi thanh toán giao dịch và ngân hàng nhà nước cần rút .
Bước 5 : Thực hiện và hoàn tất giao dịch

Nhân viên Gutina sẽ mang tiền mặt đến tận nơi để giúp khách hàng rút tiền mặt tại nhà mà không cần đến ngân hàng hay ATM. Khách hàng quét mã QR để xác nhận giao dịch và nhận tiền.

Như vậy chỉ với thao tác đơn thuần các người mua đã hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch rút tiền mặt Momo tại nhà mà không cần phải tốn thời hạn ra ngân hàng nhà nước hay ATM lại vẫn bảo vệ 3 tiêu chuẩn : Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi .
Bạn đang cần rút tiền mặt Momo ? Hãy tìm hiểu thêm ngay giải pháp từ Gutina nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.