Ví Trả Sau MoMo – Hãy cẩn thận lãi suất trước khi vay tiền!

MoMo vừa mới tung ra tính năng Ví Trả Sau MoMo dành riêng cho người dùng Ví điện tử của mình. Tuy nhiên, đây không phải là mẫu sản phẩm tương thích với toàn bộ mọi người. Cái mà các bạn nên chăm sóc đến Ví Trả Sau trên MoMo là lãi suất vay của nó là bao nhiêu chứ không phải dùng ví paylater như thế nào ?
Hôm nay, mình sẽ làm một bài nghiên cứu và phân tích nâng cao để show ra mọi mặt của Ví Trả Sau này. Giúp bạn có cái nhìn đa chiều trước khi mở màn sử dụng nguồn tiền từ Ví Trả Sau .

Ví trả sau MoMo là gì?

Ví Trả Sau MoMo là mẫu sản phẩm cho vay tiêu dùng không cần gia tài bảo vệ mà MoMo link với Ngân hàng TPBank để tiến hành trên Ví điện tử MoMo. Dựa trên lịch sử dân tộc sử dụng ví của bạn mà MoMo cùng mới TPBank cấp cho bạn một hạn mức tín dụng thanh toán từ 1 – 5 triệu đồng .

Bạn có thể sử dụng hạn mức Ví Trả Sau này để sử dụng thanh toán các hoá đơn, dịch vụ có mặt trên Ví điện tử MoMo.

Ví trả sau Momo là gì?Ví trả sau Momo là gì?

Lãi suất Ví Trả Sau MoMo là bao nhiêu?

Lãi suất Ví Trả Sau MoMo là 0,15%/ngày, tương đương 4,5%/tháng. Nếu quy ra bài toán lãi suất năm thì nó tương đương 54%/năm. Đây là một mức lãi suất không hề thấp đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu nhìn dưới góc độ khách quan thì đây là mức lãi suất hợp lý đối với sản phẩm như vậy.

Vì những lý do sau:

  • Ví Trả Sau là sản phẩm vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo.
  • Ví Trả Sau là sản phẩm cho vay được phê duyệt sau 5s, không cần phải chứng minh thu nhập.
  • Ví Trả Sau sẽ giúp người dùng tránh xa được các app cho vay tiền online hoặc bọn cho vay nặng lãi.
  • Ví Trả Sau chỉ phù hợp với các khoản sử dụng ngắn ngày rồi trả vào lại, không thích hợp mượn tiền trả ngày này qua tháng nọ.

Nếu nhìn qua một công ty tài chính khá thành công trong làng cho vay tiền mặt tại thị trường Việt Nam là thẻ vay Vietcredit. Thì lãi suất của Ví Trả Sau ngang bằng với lãi suất của Vietcredit.

Lưu ý : Bạn không được miễn lãi 45 – 55 ngày giống như là thẻ tín dụng thanh toán. Lãi suất được vận dụng ngay khi bạn sử dụng. Bạn sử dụng bao nhiêu ngày thì tính lãi bấy nhiêu ngày .

Hạn mức Ví trả sau được cấp là bao nhiêu?

Như mình có nói ở trêm, đây là loại sản phẩm cho vay tiêu dùng được phê duyệt trước dựa trên doanh thu sử dụng dịch vụ của bạn trên Ví điện tử MoMo. Người dùng mới ĐK MoMo chắc như đinh không được duyệt khoản vay trả sau này .

Hạn mức được phê duyệt của Ví Trả Sau MoMo sẽ có 3 mức là 1 triệu – 3 triệu – 5 triệu. MoMo không công bố phải thoả điều kiện nào để được phê duyệt hạn mức bao nhiêu. Nhưng đối với mình, mỗi tháng mình thanh toán hoá đơn trên MoMo tầm 2 triệu/tháng thì mình được phê duyệt trước hạn mức là 3 triệu.

Hạn mức Ví Trả Sau MoMo từ 1 đến 5 triệu vừa đủ để bạn tiêu tốn thanh toán giao dịch các hoá đơn tiện ích trên MoMo chứ không hề phân phối được gì nhiều. Tuy nhiên, trong toàn cảnh tình hình xã hội như lúc bấy giờ thì số lượng tạm ứng 5 triệu là hài hòa và hợp lý .

Đăng ký Ví Trả Sau MoMo như thế nào?

Để ĐK ví trả sau, bạn vui vẻ triển khai theo các bước dưới đây :

Bước 1: Tìm chọn dịch vụ “Ví Trả Sau” trên MoMo

Bước 1: Tìm dịch vụ Ví trả sau

Bước 2: Tham khảo thông tin của Ví Trả Sau

Bước 2: Tham khảo thông tin

Bước 3: Đăng ký thông tin cá nhân

Bước 3: Đăng ký thông tin cá nhân

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Chờ phê duyệt

Bước 5: Chờ phê duyệt

Bước 6: Nhận kết quả phê duyệt

Bước 6: Thông báo phê duyệt

Cách sử dụng Ví Trả Sau MoMo như thế nào?

Các bạn chú ý quan tâm nhé, hạn mức Ví Trả Sau MoMo chỉ hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch các hoá đơn tiện ích hoặc dùng để mua cái này, cái kia trên MoMo. Chứ các bạn không hề dùng Ví Trả Sau MoMo để chuyển tiền cho bè bạn, không rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước được, không dùng để đóng tiền cho khoản vay khác .
Để sử dụng được tiền từ Ví Trả Sau MoMo, các bạn vui vẻ làm theo hướng dẫn sau nhé :

Bước 1: Chọn sản phẩm dịch vụ cần sử dụng trên Momo

Bước 1: Chọn dịch vụ cần thanh toán

Bước 2: Chọn nguồn tiền là Ví Trả Sau MoMo khi thanh toán

Bước 2: Chọn nguồn tiền thanh toán

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Rút tiền từ Ví trả sau MoMo như thế nào?

Như mình có đề cập ở trên, hạn mức được cấp trên Ví Trả Sau MoMo không hề rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để sử dụng được. Do đó, không có cách nào để rút được hạn mức được cấp này về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đâu bạn nhé .
Bạn chỉ dùng nó để thanh toán giao dịch các dịch vụ trên MoMo mà thôi .

Làm thế nào để huỷ ví trả sau trên MoMo?

Mình cũng có thử gửi tin nhắn cho MoMo để hỏi rằng liệu hoàn toàn có thể huỷ được Ví Trả Sau MoMo được không ? Vì mình đã lỡ ĐK rồi mà không cần dùng đến .
MoMo vấn đáp rằng so với mẫu sản phẩm Ví Trả Sau MoMo, không có cách nào để huỷ được Ví Trả Sau này. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu yếu dùng thì cứ thanh toán giao dịch hết dư nợ của Ví Trả Sau và để im đó. Không cần làm gì thêm vì nếu bạn không dùng bạn sẽ không chịu bất kể loại phí nào .

Những quan tâm khi sử dụng Ví Trả Sau MoMo

Biểu phí sử dụng Ví trả sau MoMoBiểu phí sử dụng Ví trả sau MoMo

  • Phí sử dịch vụ 20.000 đồng/tháng. Chỉ cần bạn phát sinh giao dịch bất kỳ mà nguồn tiền chọn thanh toán là Ví Trả Sau thì xác định ngoài việc bạn bị trừ số tiền giao dịch thì tháng đó bạn sẽ tốn thêm 20.000 đồng nữa. Phí này chỉ tốn 1 tháng 1 lần, nếu không có giao dịch nào phát sinh thì không tốn phí này.
  • Phí chậm thanh toán 0.23%/ngày. Ví dụ như nếu bạn nợ 1 triệu đến ngày thanh toán mà không thanh toán bạn sẽ bị tính 0,23% x 1.000.000 đ = 2.300 đ cho mỗi ngày.

Câu hỏi thường gặp

1. Ví trả sau MoMo là gì? Ví Trả Sau là loại sản phẩm cho vay tiêu dùng không cần gia tài bảo vệ mà MoMo link với Ngân hàng TPBank để tiến hành trên Ví điện tử MoMo. Dựa trên lịch sử vẻ vang sử dụng ví của bạn mà MoMo cùng mới TPBank cấp cho bạn một hạn mức tín dụng thanh toán từ 1 – 5 triệu đồng. 2. Lãi suất Ví trả sau MoMo là bao nhiêu? 0,15 % / ngày. 3. Không dùng Ví Trả Sau thì có tốn phí duy trì không? Nếu không dùng Ví Trả Sau thì bạn không tốn bất kể phí gì, mặc dầu bạn có được phê duyệt hạn mức rồi đi chăng nữa. 4. Phí phạt chậm thanh toán của Ví trả sau là bao nhiêu?

0,23%/ngày.

5. Làm thế nào để tăng hạn mức Ví Trả Sau lên? Thường xuyên sử dụng nguồn tiền từ Ví Trả Sau và luôn luôn thanh toán giao dịch đúng hạn. Tầm 1 – 3 tháng bạn sẽ được nâng hạn mức lên. Tuy nhiên, hiện tại thì cao nhất chỉ là 5 triệu đồng. 6. Tại sao tôi không được cấp Ví trả sau? Đây là khoản phê duyệt được cấp tự động hóa. Nhiều năng lực bạn chưa xác định thông tin tài khoản, chưa thanh toán giao dịch nhiều trên Ví điện tử MoMo sẽ không được cấp.

Nếu chưa sử dụng Ví điện tử MoMo thì hãy đăng ký ngay nhé, mình tặng bạn gói quà tặng 600.000 đồng nếu đăng ký qua link dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.