Hướng dẫn sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank chi tiết nhất

Không phải ai cũng biết cách sao kê ngân hàng Techcombank như thế nào? Sao kê bảng lương không hề khó. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm bảng sao kê có hiệu lực pháp lý. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhất về cách in sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank nhé.

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại CP kỹ thương Nước Ta Techcombank là 1 trong những ngân hàng nhà nước lớn top 1 Nước Ta lúc bấy giờ. Ra đời từ khá sớm, trải qua hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng. Techcombank đã chiếm hữu quy mô đáng ngưỡng mộ .

Năm 2019, ngân hàng này đã có tổng cộng 315 chi nhánh, quầy giao dịch trên khắp cả nước. Và hơn 1300 máy atm phục vụ người dân từ thành thị đến nông thôn.

Nhân viên của Techcombank đều được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp sâu xa. Tất cả đều có trình độ trình độ cao. Số lượng nhân viên cấp dưới lớn, lên tới 7000 người. Luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn, Giao hàng mọi người trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước .

Những dịch vụ mà ngân hàng Techcombank cung cấp

Chủ yếu ship hàng người mua trong nghành kinh tế tài chính và ngân hàng nhà nước. Techcombank mang đến nhiều dịch vụ như :

Cung cấp các gói gửi tiết kiệm

Techcombank cung ứng đến người mua nhiều gói tiết kiệm ngân sách và chi phí khác nhau. Tuỳ vào điều kiện kèm theo, thực trạng của mỗi người mua mà hoàn toàn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn ( thời gian ngắn, dài hạn ). Dù là lựa chọn gói nào thì cũng đều được hưởng mức lãi suất vay khuyễn mãi thêm hơn so với hầu hết ngân hàng nhà nước khác .

Mở tài khoản thanh toán

Tài khoản giao dịch thanh toán giúp người mua tiếp cận với nhiều tiện ích khác nhau. Ví dụ như : Nhận lương qua thẻ, giao dịch thanh toán tiền điện, nước, internet hàng tháng. Rất nhiều người mua đã chọn mở tài khoản giao dịch thanh toán tại Techcombank .

Mở thẻ atm cho khách hàng

Tương tự với tài khoản thanh toán giao dịch. Thẻ atm giúp người mua thuận tiện hơn trong việc quản lý tài chính cá thể. Không những vậy, khi để tiền trong tài khoản thẻ atm. Bạn còn được nhận tiền lãi hàng tháng chuyển thẳng vào số dư tài khoản nữa .

Cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử

Techcombank cung ứng rất nhiều dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử khác nhau ship hàng nhu yếu của người mua. Cụ thể như : Internet banking, mobile banking. Bên cạnh đó còn có SMS banking giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi dịch chuyển tài khoản liên tục trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Những dịch vụ này cũng giúp người dùng thanh toán giao dịch thuận tiện hơn và bảo đảm an toàn tuyệt đối .

Cho vay vốn ngân hàng

Bất cứ ngân hàng nhà nước nào cũng đều cho vay vốn theo dạng thế chấp ngân hàng hoặc tín chấp. Riêng với Techcombank, bạn được vay tiền với mức lãi suất vay thấp hơn và thủ tục đơn thuần hơn. Nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn gói vay nào tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bản thân .

Sao kê lương ngân hàng Techcombank để làm gì?

Sao kê lương là hình thức in bảng lương 1 tháng hoặc nhiều tháng liên tục. Hoạt động này sẽ triển khai tại ngân hàng nhà nước .
Bảng sao kê lương là sách vở quan trọng nhằm mục đích chứng tỏ mức thu nhập hàng tháng. Khi có sách vở chứng tỏ thu nhập này, bạn hoàn toàn có thể đến ngân hàng nhà nước vay thế chấp ngân hàng hoặc tín chấp. Bảng sao kê lương cũng giúp người mua quản trị và thanh tra rà soát lại số lương đã nhận trong vòng 1 năm gần nhất .
Chủ tài khoản phải là người trực tiếp đứng ra nhu yếu sao kê. Ngân hàng triển khai sao kê là ngân hàng nhà nước có Trụ sở mở thẻ atm mà bạn dùng để nhận lương hàng tháng .

Cách sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank

Có 3 cách sao kê ngân hàng Techcombank, nhưng trong đó có cách sao kê bảng lương tại ngân hàng là có hiệu lực về pháp lý. Tức là bạn có thể sử dụng giấy tờ sao kê có dấu xác nhận của ngân hàng để vay vốn, mở thẻ tín dụng… Còn lại các hình thức sao kê lương techcombank online không có giá trị pháp lý nhé. Bạn hãy xem từng cách và làm theo để nó phù hợp với bản thân mình.

Cach sao ke bang luong ngan ngan Techcombank

Cách 1: Sao kê bảng lương tại ngân hàng Techcombank

Trong những trường hợp sao kê tài khoản để chứng tỏ thu nhập dùng vào mục tiêu mở thẻ tín dụng hoặc vay vốn ngân hàng nhà nước. Các bạn cần phải tới trực tiếp Trụ sở Techcombank để in sao kê. Vì chỉ có bản sao kê bằng giấy có giáp lai dấu đỏ xác nhận của ngân hàng nhà nước thì mới có giá trị pháp lý .
Với cách làm này, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân. Đến Trụ sở, quầy thanh toán giao dịch của Techcombank vào giờ hành chính trong các ngày thao tác. Có thể dữ thế chủ động đến sớm để được sao kê lương sớm. Sau khi đưa CND cho nhân viên cấp dưới kiểm tra. Bạn sẽ nhu yếu sao kê lương trong khoảng chừng thời hạn mong ước .
( * ) Ví dụ như : 3 tháng gần nhất, 6 tháng gần nhất, 1 năm …
Sau khi in sao kê xong. Bạn cần kiểm tra kỹ lại các thông tin thêm 1 lần nữa. Sau đó nhân viên cấp dưới sẽ ký tên và đóng dấu giáp lai đỏ của ngân hàng nhà nước Techcombank. Như vậy sách vở mới có vừa đủ hiệu lực hiện hành pháp lý. Và hoàn toàn có thể nộp kèm theo hồ sơ vay tiền được .

Cách 2: Cách xem sao kê trên Internet Banking Techcombank

Nếu bạn đã ĐK sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử của Techcombank thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong các ứng dụng này để sao kê tài khoản. Tuy nhiên sao kê qua ứng dụng thì bạn chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra được 10 thanh toán giao dịch gần nhất. Và sẽ không có hiệu lực hiện hành pháp lý nên không hề dùng để vay tiền hay vào các việc làm khác được .

Bước 1: Truy cập ngay vào trang web https://ib.techcombank.com.vn/

Bước 2: Nhấn chọn Giao dịch » Thông tin tài khoản » Vấn tin tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn khung thời gian muốn kiểm tra theo như bạn mong muốn.

Bước 4: Thông tin chi tiết về giao dịch của tài khoản bạn.

Cách 3: Sao kê lương tại các máy ATM Techombank

cach sao ke bang luong ngan hang techcombank

Tương tự với việc sao kê lương qua ứng dụng ngân hàng tiện ích. Sao kê lương qua cây atm cũng chỉ giúp bạn kiểm tra được 10 giao dịch gần nhất phát sinh liên quan đến tài khoản. Và không có dấu đỏ và chữ ký của nhân viên nên không có hiệu lực pháp lý.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM, chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN.

Bước 2: Ở tại màn hình chính, bạn hãy nhấn chọn vào Vấn tin tài khoản > Chọn tài khoản thẻ.

Bước 3: Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào chức năng Lịch sử giao dịch và chọn In sao kê.

Bước 4: Một bản sao kê 10 giao dịch được in bằng giấy được trả từ máy ATM. Nhấn Kết thúc để lấy lại thẻ nhé.

Cách 4: Sau kê tài khoản Techcombank bằng ứng dụng F@st Mobile

Nếu bạn có ĐK và setup ứng dụng F @ st Mobile trên điện thoại thông minh. Có thể triển khai kiểm tra các thanh toán giao dịch phát sinh từ tài khoản qua các bước như sau .

Bước 1: Đăng nhập vào F@st Mobile và nhấn chọn vào Tài khoản.

Bước 2: Nhấn chọn vào tài khoản VND-TGTT ở dòng thứ 2 tại mục Truy vấn tài khoản.

Bước 3: Tại đây có thể xem 10 giao dịch hoặc các giao dịch trong 30 ngày hoặc thời gian tùy chỉnh.

Những cách lấy sao kê ngân hàng nhà nước Techcombank ở trên rất đơn thuần ai cũng tự thực thi được. Nhưng nếu có nhu yếu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng thanh toán thì cần phải đến ngân hàng nhà nước để xin sao kê bảng lương Techcombank mới được .

Sao kê lương ngân hàng Techcombank có mất phí không?

Phí sao kê sẽ biến hóa tùy vào số trang in theo nhu yếu của người mua. Cụ thể như sau :

 • Nếu chỉ in sao kê 1 tháng gần nhất hoặc 1 tháng bất kỳ: Phí sao kê: 5.000 đồng/ lượt.
 • Nếu bạn yêu cầu sao kê nhiều tháng 1 lúc hoặc sao kê đột xuất: Phí sao kê: 10.000 đồng/ lượt.
 • Khi in sao kê và có yêu cầu chuyển phát nhanh tới địa chỉ cụ thể của người nhận: Phí sao kê: 20.000 đồng / lượt + phí chuyển phát nhanh.
 • Riêng đối với Sao kê bằng cây atm hoặc sao kê bằng dịch vụ ngân hàng tiện ích thì hoàn toàn không mất phí.

Một số thông tin về vay tiền qua sao kê lương tại ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay tiền:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Chứng minh được tài chính bằng cách nộp bảng sao kê lương hàng tháng với mức thu nhập trung bình từ 5.000.000 đồng trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ theo quy định vay vốn của ngân hàng Techcombank.

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • CMND ( căn cước công dân) của người đứng ra vay tiền.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 theo đúng quy định của nhà nước.
 • Hợp đồng lao động chứng minh đang làm việc ở công ty, doanh nghiệp nào đó.
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất có chữ ký và đóng dấu của ngân hàng sao kê.

Với cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank mà lamtheatmonline.com cung cấp. Rất hi vọng rằng các bạn có thể sao kê được bảng lương đúng cách phù hợp với những điều kiện trong quá trình làm hồ sơ.

Gợi ý tương quan :

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.