Cách Mở tài khoản Agribank trên app Agribank e-mobile banking Miễn phí 2022

Cách tạo tài khoản Agribank online cũng rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại, laptop,.. mà không cần đến PGD ngân hàng.

Đặc biệt, hiện tại ngân hàng Agribank đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp Agribank e-mobile banking. Về cơ bản, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thủ tục theo quy định của Agribank thì sẽ mở được ngay loại tài khoản đúng như mong muốn.

1.Vì sao nên mở tài khoản Agribank?

Có nhiều tiện ích nổi bật

Số lượng người mua hiện đang sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank không ít. Đa phần họ đều có những phản hồi tích cực về dịch vụ cũng như các tiện ích điển hình nổi bật. Cụ thể :

 • Khách hàng dễ dàng thực hiện mọi giao dịch trong và ngoài nước
 • Ngân hàng có hỗ trợ nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử như: internet banking, mobile banking,…
 • Khi gửi tiền trong tài khoản sẽ được tính lãi với tỉ lệ % cao
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến với nhiều dạng hóa đơn khác nhau
 • Hạn mức thấu chi cao hơn so với nhiều ngân hàng khác
 • Khách hàng có thể rút tiền mà không cần dùng đến thẻ.

Độ an toàn cao

Agribank được đánh là ngân hàng có độ uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Vì thế, số lượng khách hàng chọn đồng hành cùng Agribank ngày càng nhiều. Trong đó, nhu cầu mở tài khoản/ thẻ Agribank cũng tăng theo từng năm.

Logo ngân hàng Agribank
Xét về độ bảo đảm an toàn và tính bảo mật thông tin thì Agribank cũng nằm trong top đầu. Cho nên, việc mở tài khoản ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn không phải lo ngại về thực trạng lộ thông tin .Hơn nữa, ngân hàng Agribank hiện có mạng lưới hệ thống PGD ở hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Vì thế, vận tốc giải quyết và xử lý các yếu tố từ phía người mua sẽ nhanh hơn nhiều so với các ngân hàng khác .

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng Agribank cũng đặc biệt quan trọng phân phối đến người sử dụng nhiều tặng thêm mê hoặc khi mở tài khoản, ví dụ điển hình :

 • Miễn phí phát hành thẻ
 • Ưu đãi mức lãi suất hấp dẫn
 • Được ưu tiên mở tài khoản số đẹp
 • Các dịch vụ bảo hiểm, vay vốn,… có nhiều ưu đãi hơn.

2.Cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại 2022

Việc tạo tài khoản ngân hàng Agribank có thể thực hiện ngay trên hệ thống trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khi truy cập vào website của ngân hàng này. Cụ thể cách tạo tài khoản Agribank e-mobile banking sẽ theo các bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về các điều kiện cần thiết để mở tài khoản

Nếu muốn tạo tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn cần bảo vệ đủ các điều kiện kèm theo sau :+ Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
+ Có CMND / thẻ CCCD / Hộ khẩu ( còn thời hạn )
+ Là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang sinh sống và thao tác tại Nước Ta .

Bước 2: Truy cập vào website của ngân hàng Agribank

Cách tạo tài khoản Agribank online, mở tài khoản số đẹp Agribank e-mobile banking

Để mở tài khoản Agribank online, bạn phải truy vấn vào đúng trang chủ của website ngân hàng này ( www.agribank.com.vn ). Hãy nhớ, đừng click vào các website ảo, đường link lạ, tránh lộ thông tin và tác động ảnh hưởng đến các hoạt động giải trí thanh toán giao dịch cá thể .

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ mở tài khoản

Ngay tại hệ thống trang chủ website, bạn chọn dịch vụ mở tài khoản. Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo từng mục như: họ tên, số cmnd, email, số điện thoại,... (Lưu ý: hãy nhớ kiểm tra các thông tin vừa điền đảm bảo chính xác tuyệt đối).

Bước 4: Chọn số tài khoản

Ở thao tác này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các cách mở tài khoản ngẫu nhiên, mở tài khoản số đẹp hay tài khoản theo nhu yếu. Từ đó, ngân hàng sẽ có các biểu phí tương ứng với từng hạn mục tài khoản .

Bước 5: Chờ phía ngân hàng xác nhận

Sau khi kết thúc các thao thao tác trên, bạn nhập mã OTP và xác nhận triển khai xong thanh toán giao dịch. Theo đó, ngân hàng sẽ đảm nhiệm thông tin và gọi điện thoại thông minh cho bạn để xác nhận .

Bước 6: Đến PGD ngân hàng để hoàn thành thủ tục

Những bước trên sẽ giúp bạn ĐK và rút ngắn thời hạn tạo tài khoản ngân hàng Agribank. Để hoàn thành xong thanh toán giao dịch, bạn phải đến ngân hàng để triển khai các thủ tục còn lại. Ngay sau đó, bạn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch mà không cần phải chờ đón .

*** Lưu ý:

Ngân hàng Agribank tương hỗ người mua ĐK mở tài khoản trên website và các thủ tục còn lại phải được thực thi tại PGD. Quy định này nhằm mục đích hạn chế những rủi ro đáng tiếc do lộ thông tin người mua khi thực thi trực tuyến .
Sau khi có tài khoản chính, bạn hoàn toàn có thể liên tục ĐK các dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí, … Ngân hàng Agribank cũng tương hỗ rất nhiều tính năng khác để cung ứng nhu yếu thanh toán giao dịch của người mua .

3.Cách mở tài khoản số đẹp Agribank bạn nên biết

Nhiều người mua có nhu yếu mở tài khoản ngân hàng Agribank hợp với tử vi & phong thủy, bản mệnh. Nắm được tâm ý này, Agribank cũng đã cung ứng dịch vụ mở tài khoản số đẹp cho người mua của mình. Nếu bạn cũng muốn chọn cho mình một tài khoản ứng ý thì hoàn toàn có thể thực thi theo các cách sau :

Cách mở tài khoản số đẹp Agiribank tại PGD của ngân hàng

Về điều kiện kèm theo và thủ tục mở thẻ, bạn chỉ cần bảo vệ giống như khi mở tài khoản Agribank thường thì. Tuy nhiên các bước triển khai mở tài khoản cũng sẽ có đôi chút độc lạ. Cụ thể :

Bước 1: Tìm PGD ngân hàng Agribank gần nhất

Ngân hàng Agribank hiện có nhiều PGD ở các tỉnh thành trên cả nước. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động, bạn nên chọn các PGD / Trụ sở gần nơi mình sống nhất .

Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng

Ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên cung cấp mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank. Bạn cần điền đầy đủ và thật chính xác các mục thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

Bước 3: Chọn số tài khoản đẹp

Ngay tại đó, các nhân viên cấp dưới sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn tài khoản ngân hàng đẹp, gồm có : số tài khoản theo năm sinh, tài lộc, tứ ngũ – lục quý, … Bạn hãy xem xét và lựa chọn tài khoản theo đúng mong ước của mình. Đương nhiên, việc mở tài khoản số đẹp cũng sẽ tốn phí nhiều hơn so với tài khoản thường thì .

Bước 4: Chờ xác nhận từ phía ngân hàng

Sau khi tiếp đón thông tin, phía ngân hàng sẽ triển khai phê duyệt. Nếu bạn đủ điều kiện kèm theo thì sẽ được mở tài khoản ngay lúc này .

Cách mở tài khoản số đẹp Agribank e-mobile banking

Cũng tựa như như lúc mở tài khoản Agribank trực tuyến thường thì. Sau khi đăng nhập vào mạng lưới hệ thống Agribank e-mobile banking, ở mục dịch vụ bạn hãy chọn mở tài khoản số đẹp .
Ở mục này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số tài khoản theo mong ước của mình. Sau đó, phía ngân hàng sẽ phê duyệt và thông tin sớm cho người mua .

4.Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online

Bước 1: Tìm hiểu về điều kiện đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank online

Để ĐK thanh toán giao dịch trực tuyến Agribank, bạn cần bảo vệ các điều kiện kèm theo cơ bản sau :
+ Có tài khoản của ngân hàng Agribank
+ Đăng ký sử dụng dịch cụ SMS so với thẻ ghi nợ
+ Đăng ký dịch vụ 3D – Secure so với thẻ tín dụng thanh toán Visa / MasterCard

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking

Bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại thông minh của mình để đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking, thực thi ĐK giao dịch thanh toán trực tuyến .

Bước 3: Chọn dịch vụ đăng ký trực tuyến

Ngay ở giao diện chính của mạng lưới hệ thống, bạn sẽ thấy mục “ Dịch Vụ Thẻ ”. Hãy click vào đó và chọn “ Thanh Toán Trực Tuyến ”. Sau đó nhấn “ Đăng Ký .

Bước 4: Nhập thông tin

Bạn liên tục nhập các thông tin theo nhu yếu từ mạng lưới hệ thống như : tên, số cmnd, ngày mở thẻ, số điện thoại thông minh, … Sau đó nhấn “ Tiếp Tục ” .

Bước 5: Xác nhận thông tin

Hệ thống sẽ xét duyệt thông tin và gửi mã OTP về cho bạn. Bạn nhập mã OTP này vào ô theo nhu yếu và nhấn “ Tiếp Tục ”. Ngay trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông tin ĐK thành công xuất sắc và bạn kết thúc phiên thanh toán giao dịch của mình .

5.Các cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank khác

Đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank tại ATM

 • Bước 1: Đến cây ATM Agribank gần nhất, cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu thẻ
 • Bước 3: Chọn tính năng giao dịch khác và tiếp tục chọn “Đăng ký/ Hủy đăng ký dịch vụ”.
 • Bước 4: Chọn “Giao dịch Internet”, tiếp tục chọn “Đăng ký dịch vụ:.
 • Bước 5: Nhập hạn mức giao dịch và nhấn “Hoàn Thành”.

Đăng ký thanh toán trực tuyến tại ngân hàng

Nếu bạn không tự tin về việc ĐK thanh toán giao dịch trực tuyến trực tuyến hay tại ATM thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp ngân hàng. Tại đó, các nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ bạn ĐK ngay .
Sau khi ĐK, bạn sẽ được hướng dẫn cách giao dịch thanh toán trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh của mình .

6.Biểu phí mở tài khoản Agribank mới nhất 2022

Phí mở tài khoản Agribank
Phí mở tài khoản thông thường Miễn phí
Phí mở tài khoản số đẹp Từ 500.000đ – 2.000.000đ
Các loại phí khác
Phí chuyển khoản cùng hệ thống Miễn phí
Phí quản lý tài khoản cá nhân 5.000đ
Phí quản lý tài khoản doanh nghiệp 20.000đ
Phí quản lý tài khoản đặc biệt Theo thỏa thuận
Internet banking tài khoản cá nhân 50.000đ/ năm
Internet banking tài khoản doanh nghiệp 200.000đ/ năm
Sms tài khoản cá nhân 10.000đ/ tháng
Sms tài khoản doanh nghiệp 50.000đ/ tháng
Agribank E-Mobile Banking tài khoản cá nhân 10.000đ/ tháng
Agribank E-Mobile Banking tài khoản doanh nghiệp 50.000đ/ tháng

7.Một số thông tin liên quan khác

Mở tài khoản Agribank mất bao lâu?

Mở tài khoản Agribank cũng không mất quá nhiều thời hạn của bạn. Chỉ cần bảo vệ khá đầy đủ các điều kiện kèm theo cũng như thủ tục theo pháp luật thì bạn sẽ được mở ngay trong ngày. Nếu bạn thiếu sách vở thì cần phải mất thêm thời hạn để bổ trợ. Để quản trị các thanh toán giao dịch của mình tốt hơn thì bạn nên ĐK dịch vụ Internet Banking, E-Mobile Banking .

Đăng ký Agribank e-mobile banking có mất phí không?

Agribank e-mobile banking là một dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank. Để ĐK dịch vụ này, bạn thường mất khoản phí quy trì từ 10.000 đ / tháng. Ngân hàng cũng sẽ không tính tiền một số ít hạng mục khác khi dùng Agribank e-mobile banking như : phí khóa thẻ, vấn tin lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, biến hóa hạn mức thanh toán giao dịch, …

Đã có tài khoản Agribank thì có mở thêm tài khoản số đẹp được không?

Nếu bạn đã có tài khoản Agribank thì vẫn CÓ THỂ mở thêm tài khoản số đẹp. Bởi, bạn hoàn toàn có thể chọn các loại tài khoản khác như : tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng thanh toán, … Đương nhiên, việc mở tài khoản số đẹp Agribank sẽ phải mất phí theo lao lý .

Tài khoản số đẹp là như thế nào?

Tài khoản số đẹp được nhìn nhận theo rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Tùy vào ý niệm từ phía người mua mà quyết định hành động số tài khoản đó có đẹp hay không. Đa số, họ sẽ lựa chọn số tài khoản theo ngày tháng năm sinh, bản mệnh, số tứ quý, số thần tài, …

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank luôn mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Trong đó, việc mở tài khoản Agribank online được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về sự tiện dụng và an toàn. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Agribank thì hãy nhanh chóng mở ngay hôm nay nhé!

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.