Hướng dẫn cách thanh toán online bằng thẻ visa theo tiêu chuẩn MSB

Hướng dẫn thanh toán online bằng thẻ visaThẻ tín dụng đã và đang trở thành “ vật bất ly thân ” của nhiều người, đặc biệt quan trọng là so với giới trẻ. Vậy sử dụng thẻ tín dụng như thế nào tiện nghi, mà còn giúp bạn sinh lời tốt nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng từ A – Z .

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng MSB từ A đến Z

Kích hoạt sau khi nhận thẻ tín dụng MSB

Sau quá trình kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện để được phát hành thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng từ ngân hàng. Tiếp đó là bước kích hoạt thẻ. Có hai cách để kích hoạt thẻ tín dụng MSB như sau:

Kích hoạt qua tổng đài

Bạn gọi đến tổng đài Call Center của MSB trải qua số 1800 59 9999. Nhấn phím 1 để lựa chọn người mua cá thể, sau đó nhấn phím 2 để kích hoạt thẻ tự động hóa. Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ nhu yếu xác nhận qua điện thoại thông minh các thông tin cá thể của bạn như số chứng tỏ nhân dân, câu hỏi bảo mật thông tin khi ĐK mở thẻ … để hoàn toàn có thể kích hoạt thẻ cho bạn một cách bảo đảm an toàn nhất .

Kích hoạt qua Internet Banking

Đầu tiên bạn truy vấn Internet Banking cá thể tại đây. Hệ thống sẽ nhu yếu bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Internet Banking MSB của bạn. Cuối cùng, bạn chọn Kích hoạt thẻ trong tab Cài đặt ở góc trên phía phải .
Ngay sau khi kích hoạt thẻ, bạn cần đổi mã pin ngay để bảo vệ bảo đảm an toàn. Đối với việc đổi mã pin, bạn cũng hoàn toàn có thể linh động vận dụng hai cách, đó là đổi tại cây ATM hoặc trải qua Internet Banking :
+ Đổi PIN trải qua Internet Banking : Truy cập vào website MSB tại đây và đổi mã pin mới .
+ Đổi PIN tại cây ATM : Sau khi mạng lưới hệ thống ATM nhận thẻ của bạn, bạn nhập Mã pin cũ, chọn Giao dịch khác -> Đổi mã pin, đổi thành mã pin mới ..
Sau khi hoàn tất các bước Kích hoạt thẻ, đổi mã pin thì thẻ tín dụng của bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để thanh toán trong quy trình shopping cũng như sử dụng những khuyễn mãi thêm mê hoặc đi kèm với thẻ .
Bạn có thể kích hoạt thẻ tín dụng online hoặc tới trực tiếp quầy giao dịch

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng MSB

Thanh toán trực tiếp tại trung tâm mua sắm

Thẻ tín dụng được dùng để thực thi các thanh toán giao dịch thanh toán tại TT shopping, nhà hàng quán ăn, khách sạn, … được cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ với 4 bước vô cùng đơn thuần dưới đây :
+ Bước 1 : Đưa thẻ cho nhân viên cấp dưới tại nơi gật đầu thanh toán bằng thẻ tín dụng .
+ Bước 2 : Nhân viên sẽ thực thi thanh toán bằng thẻ tín dụng .

+ Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán trên hóa đơn. Sau đó ký xác nhận.

+ Bước 4 : Nhận lại thẻ và hóa đơn sau khi hoàn tất thanh toán .

Thanh toán online

Không chỉ dừng lại ở việc thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Giờ đây, với hình thức thanh toán online, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thanh toán tiền nước online, tiền điện, thanh toán tiền điện thoại cảm ứng qua ngân hàng nhà nước trải qua E-Banking cực đơn thuần. Chỉ cần nhập thông tin thẻ như số thông tin tài khoản, ngày hết hạn, số CVV, CVC, là bạn hoàn tất quy trình thanh toán .

Rút tiền mặt tại ATM

Trong những trường hợp cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn chỉ cần đến cây ATM có hình tượng Visa / Mastercard, .. gắn với thẻ tín dụng của bạn. Sau đó làm theo
+ Bước 1 : Đưa thẻ vào cây ATM
+ Bước 2 : Nhập mã pin và số tiền muốn rút

Lưu ý: Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá cao. Dao động từ 3 – 5% tổng số tiền. Vì vậy, bạn chỉ nên rút tiền trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Với thẻ tín dụng MSB, mọi hoạt động thanh toán hay mua sắm đều trở nên dễ dàng

Cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả

Chủ động trong tài chính cá nhân

Nếu bạn đang gặp bế tắc về tình hình kinh tế tài chính như có quá nhiều thứ phải góp vốn đầu tư nhưng ngân sách hết sạch … thì tiện ích của thẻ tín dụng là giải pháp tốt nhất cho bạn .

Tận dụng trả góp lãi suất 0%

Trả góp với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng khuyến mại mức lãi suất vay mê hoặc là 0 %, tức trọn vẹn không phải trả thêm bất kể khoản lãi suất vay nào khi mua hàng tại các đối tác chiến lược link với MSB. Điều này giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc thanh toán nợ góp, trọn vẹn không phải lo ngại về việc “ lãi mẹ đẻ lãi con ” .

Trả góp linh hoạt

Với hình thức trả góp này, bạn có thể kéo dài thời gian trả góp lên đến 24 tháng với mức lãi suất ưu đãi. Thời gian trả góp càng lâu thì số tiền bạn phải thanh toán mỗi tháng sẽ thấp hơn. Do đó, ưu đãi này sẽ góp phần hỗ trợ chi tiêu hàng tháng của bạn, giúp bạn có khả năng dành ngân sách cho những dự định khác.

Ưu đãi trả góp “Mua ngay trả dần, không cần lo nghĩ”

Hưởng lợi tốt nhất khi chi tiêu

Thông thường với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng tặng thêm hơn 50 % trong các nghành shopping, du lịch, ẩm thực ăn uống, thời trang … Tuy nhiên, tùy vào từng loại thẻ mà bạn hoàn toàn có thể nhận được thêm những khuyến mại khác tương thích với nhu yếu và sở trường thích nghi của bạn …

“Tận dụng” việc sử dụng thẻ tín dụng để xây dựng hồ sơ tài chính

Nếu bạn đang có tiềm năng kinh tế tài chính lớn như mua nhà, mua xe, vay vốn góp vốn đầu tư, … việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng hồ sơ kinh tế tài chính tốt. Những lần thanh toán đúng hạn, việc hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay tăng hạn mức thẻ tín dụng, … Nếu bạn đủ điều kiện kèm theo cũng sẽ là “ điểm cộng ” để về sau bạn hoàn toàn có thể thuận tiện được duyệt các khoản vay trong tương lai .
Làm theo hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng MSB vừa san sẻ ở trên, sẽ mang đến cho bạn đời sống tiện nghi và xứng tầm. Nắm rõ việc sử dụng chiếc thẻ này cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong hồ sơ kinh tế tài chính và những dự tính lớn trong tương lai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.