Cách từ chối khi được mọi mua bảo hiểm

Bị người mua từ chối mua mẫu sản phẩm là trường hợp thường gặp trong kinh doanh thương mại, đặc biệt quan trọng với loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thuyết phục người mua chưa khi nào là điều thuận tiện với nhiều người mới khởi đầu bước chân vào nghề bán hàng. Đặc biệt với bảo hiểm nhân thọ, nhiều người còn tâm ý đề phòng hay lo ngại các yếu tố tương quan đến quyền lợi và nghĩa vụ nên chưa tin cậy bỏ một số tiền đều đặn vào công ty bảo hiểm .Nội dung chính

 • Tôi không cần Bảo hiểm nhân thọ
 • Tôi rất giàu, không cần bảo hiểm nhân thọ
 • Không cần thiết, tôi đã có bảo hiểm nhân thọ rồi
 • Tôi không thích bảo hiểm nhân thọ
 • Tôi không có hứng thú với bảo hiểm nhân thọ
 • Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khi chết mới nhận được tiền
 • Tôi không có tiền để đóng phí bảo hiểm nhân thọ
 • Để tôi bàn bạc với vợ/chồng tôi đã
 • Tôi có người thân đang làm ở Công ty bảo hiểm nhân thọ
 • Để tôi suy nghĩ và cân nhắc thêm

Là những tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ, bạn phải học cách đối lập với những người mua khó chiều chuộng, từ từ bằng cái tâm, cái tầm của bạn, người mua sẽ tin cậy bạn, tin vào loại sản phẩm bảo hiểm và tin vào công ty bảo hiểm. Tuy nhiên việc học cách làm thế nào để thuyết phục được người mua ngay từ lần gặp tiên phong không hề một sớm một chiều. Với những trường hợp thường gặp sau, chắc như đinh bạn sẽ trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề để vận dụng trong quy trình đi tư vấn thực tiễn của mình một cách nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .

Tôi không cần Bảo hiểm nhân thọ

Cách xử lý từ chối trong trường hợp này là giải thích cho khách hàng hiểu sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống của mỗi người:

Vậy anh / chị nghĩ mình sẽ cần bảo hiểm khi nào ? Có phải là lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn đáng tiếc hay cần tiền để giàn trải học phí cho con ? Bảo hiểm nhân thọ chỉ mua được vào thời gian chưa cần đến khi cần thì không hề mua được với bất kể giá nào. Chúng ta hoàn toàn có thể không cần bảo hiểm nhân thọ nhưng chắc như đinh ai cũng cần tiền cho những nhu yếu của đời sống. Trước tiền là tiền lo cho chính mình khi bị ốm đau, bệnh tật, cho các rủi ro đáng tiếc không lường trước hay một khoản tích góp khi để tuổi già an nhàn không phụ thuộc vào vào con cháu. Khi có mái ấm gia đình, nghĩa vụ và trách nhiệm của anh / chị với tương lai của các thành viên còn lại càng cao hơn khi anh / chị là trụ cột kinh tế tài chính. Ngân sách chi tiêu y tế, học phí của các con, ngân sách chăm nom cha mẹ khi tuổi già, chăm sóc đời sống cho người bạn đời tri kỷ phụ thuộc vào hầu hết vào thu nhập của anh / chị. Nếu chẳng may anh / chị mất năng lực tạo ra thu nhập, điều đó cũng giống như con thuyền mái ấm gia đình không có người lái, tương lai cả các thành viên còn lại sẽ đi về đâu ?Hiện tại anh / chị hoàn toàn có thể tự tin về sức khỏe thể chất của mình nhưng tương lai chẳng nói trước được điều gì, nhất là khi môi trường tự nhiên, không khí, nguồn nước ngày càng ô nhiễm rình rập đe dọa trực tiếp đến sức khỏe thể chất của con người. Có lẽ chỉ khi nào nhìn thấy tờ hóa đơn viện phí, nhìn thấy những người thân yêu của tất cả chúng ta phải vay mượn khắp nơi để để vay tiền chữa bệnh thì lúc đó nhiều người mới thấy được tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ. Nếu anh chị cho rằng mình có thu nhập tốt đủ để khắc phục các rủi ro đáng tiếc đó, vậy sau đó thì sao, hàng loạt số tiền mà anh / chị cố gắng nỗ lực tích góp từ trước sẽ không còn nữa, kế hoạch tương lai không ít sẽ bị đổi khác. Vậy tại sao ngay từ khi còn trẻ, còn khỏe, còn đủ điều kiện kèm theo tham gia, anh / chị lại từ chối tấm lá chắn cho sự bình yên của mái ấm gia đình là bảo hiểm nhân thọ ?Xem thêm : Cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ qua điện thoại cảm ứng đạt hiệu suất cao cao .

Tôi rất giàu, không cần bảo hiểm nhân thọ

Hãy biến lời từ chối thành thời cơ vàng để thuyết phục người mua. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ với người mua theo cách :Xin chúc mừng anh / chị đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, những người càng phong phú lại là những người mua bảo hiểm nhân thọ nhiều nhất. Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cách giúp tất cả chúng ta bảo vệ gia tài và sự phong phú của mình một cách đơn cử nhất. Vốn dĩ rủi ro đáng tiếc chia đều cho tổng thể mọi người nên dù phong phú thì rủi ro đáng tiếc vẫn hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào. Và anh / chị chỉ tạo ra thu nhập cao khi còn khỏe mạnh và không phải chi trả các ngân sách y tế lớn liên tục. Tham gia bảo hiểm nhân thọ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư một số tiền nhỏ của mình, để tạo lập ngay lập tức 1 khối gia tài lớn. Tất cả những gia tài khác đều phải đóng thuế, riêng bảo hiểm nhân thọ là khoản gia tài mà không cần phải đóng thuế .Hơn nữa, rủi ro đáng tiếc từ các khoản góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể khiến gia tài của anh / chị gặp nhiều rủi ro tiềm ẩn. Lợi nhuận càng lớn thì rủi ro đáng tiếc càng cao. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn tìm kiếm một giải pháp bảo vệ cho khối gia tài mà mình đã thiết kế xây dựng. Để cung ứng nhu yếu đó, các doanh nghiệp bảo hiểm cũng đã tiến hành các mẫu sản phẩm cung ứng nhu yếu bảo vệ và ngày càng tăng gia tài của người mua. Và anh / chị trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm đó để tham gia .Áp dụng thêm Những câu nói ” vàng ” để thuyết phục người mua trong 10 giâychắc chắn bạn sẽ biến hóa được tâm lý của người mua .Hãy lắng nghe, chi sẻ cùng khách hàngHãy lắng nghe, san sẻ cùng người mua

Không cần thiết, tôi đã có bảo hiểm nhân thọ rồi

Cách giải quyết và xử lý từ chối bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp này như sau :Thưa anh chị, chắc rằng anh chị sẽ đồng ý chấp thuận với em là tiền chưa khi nào là đủ trong đời sống phải không ạ, có ít thì muốn có nhiều, có nhiều thì muốn có nhiều hơn nữa để ship hàng nhu yếu ngày càng cao của tất cả chúng ta. Vậy nên khi dư dả kinh tế tài chính nên mua thêm bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ sinh mạng với mệnh giá cao hơn và bảo vệ thu nhập xứng danh của anh chị. Hơn nữa, khi mua thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới của cùng công ty hoặc khác công ty thì khoanh vùng phạm vi bảo hiểm được rộng hơn, vì mỗi loại sản phẩm có ưu điểm riêng .Hiện nay ngân sách khám chữa bệnh là vô cùng tốn kém, nên giàu cũng cần bảo hiểm, nghèo lại càng cần bảo hiểm rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra với bất kể ai và hoàn toàn có thể xảy ra nhiều lần, có bảo hiểm thì không bị kiệt quệ kinh tế tài chính .

Tôi không thích bảo hiểm nhân thọ

Cách giải quyết và xử lý từ chối bảo hiểm trong trường hợp trên là bộc lộ sự đồng cảm với người mua :Em hiểu tâm lý của anh / chị, cũng như nhiều người mua khác khi em tư vấn, bắt đầu đều không nhận thấy nhu yếu cần tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên sau khi cùng xem xét một cách tráng lệ về những kế hoạch kinh tế tài chính của mình, nhu yếu thu nhập khi về hưu, cũng như ngân sách khám chữa bệnh thì phần đông người mua sẽ tham gia một cách nhiệt tình .Chúng ta hoàn toàn có thể không thích bảo hiểm nhân thọ, nhưng nó luôn gắn liền với đời sống của mỗi con người. Ví dụ, nhu yếu chuyển dời và đi lại chính là 1 nhu yếu thiết yếu, nếu chẳng may trên đường đi mà tất cả chúng ta gặp phải những rủi ro đáng tiếc về tai nạn đáng tiếc ví dụ điển hình, tất cả chúng ta sẽ cần đến 1 khoản kinh tế tài chính để chữa trị, anh / chị có chấp thuận đồng ý không ạ ? Và đến lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp tất cả chúng ta những khoản ngân sách khi tất cả chúng ta cần đến nó nhất .Mọi người không thích không phải vì bảo hiểm nhân thọ không tốt, mà vì doanh thu chưa đủ mê hoặc. Tuy nhiên lúc bấy giờ những loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm nhân thọ cao hơn. Bên cạnh sự góp vốn đầu tư phí rất hiệu suất cao của các công ty bảo hiểm nhân thọ, sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tốt nhất của người mua, tất cả chúng ta hãy cùng luận bàn và xem xét trong thực tiễn của yếu tố nhé ?Bảo hiểm nhân thọ có nhiều mái ấm gia đình rất chăm sóc và sở hữu 4 đến 5 hợp đồng, cũng có mái ấm gia đình không có hợp đồng nào. Cùng là bảo hiểm nhân thọ, khi tất cả chúng ta chớp lấy được sớm thì cũng là thời cơ tốt để có kế hoạch bảo vệ sớm cho tương lai .

Tôi không có hứng thú với bảo hiểm nhân thọ

Cách giải quyết và xử lý từ chối bảo hiểm nhân thọ với trường hợp người mua ít hứng thú, không chăm sóc tới loại sản phẩm :Có thể anh / chị không hứng thú với bảo hiểm nhân thọ, nhưng ngày hôm nay em tới thăm anh / chị chỉ để giúp anh / chị hiểu được ý nghĩa và vai trò của bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn có thể giúp bảo vệ đời sống của mỗi mái ấm gia đình ra sao thôi. Còn việc có tham gia hay không là quyền của anh / chị, vì việc làm của em là giúp mọi người hiểu được vai trò cũng như ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ so với cá thể, mái ấm gia đình và xã hội .

Hoặc:

Em vẫn chưa san sẻ về bảo hiểm nhân thọ với anh / chị, vậy mà anh chị đã không có hứng thú rồi. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ rất đa dạng chủng loại và phong phú, anh chị có biết em sẽ trình làng mẫu sản phẩm nào đến với mái ấm gia đình anh chị không ạ ? Cứ để em có thời cơ trình diễn để anh chị hiểu thật rõ, còn việc có tham gia hay không với em, không phải là điều quan trọng nhất .

Xem thêm:6 nguyên tắc vàng để thuyết phục khách hàng.

Biến lời từ chối thành cơ hội vàng để tư vấn bảo hiểmBiến lời từ chối thành thời cơ vàng để tư vấn bảo hiểm

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khi chết mới nhận được tiền

Cách giải quyết và xử lý từ chối trong trường hợp người mua hiểu sai về thực chất của bảo hiểm nhân thọ :Rất nhiều người cùng có tâm lý như anh chị, thực ra bảo hiểm nhân thọ không chỉ nhận được tiền khi có rủi ro đáng tiếc xảy ra, bảo hiểm nhân thọ còn giúp người mua nhận được tiền và lãi góp vốn đầu tư sau khi đáo hạn hợp đồng. Một số mẫu sản phẩm khác còn giúp anh chị những khoản ngân sách y tế khi có rủi ro đáng tiếc do tai nạn thương tâm, hoặc viện phí .

Hoặc:

Đúng vậy, khi gặp rủi ro đáng tiếc thì mới nhận được tiền và khi qua đời rồi thì dù có bao nhiêu tiền đi nữa cũng không còn ý nghĩa nữa, nhưng với khoản tiền bảo hiểm nhân thọ nhận được sẽ giúp tất cả chúng ta chăm nom và bộc lộ nghĩa vụ và trách nhiệm với những người thân yêu của mình .Hiện tại mỗi người tất cả chúng ta đều lao động để kiếm tiền và chăm sóc cho mái ấm gia đình cũng như bản thân mình. Chúng ta còn cần chuẩn bị sẵn sàng kinh tế tài chính khi nghỉ hưu và không liên tục lao động nữa, mặc dầu tất cả chúng ta vẫn phải sống và tiêu tốn nhiều hơn nữa .Tham gia bảo hiểm nhân thọ bằng cách tiết kiệm ngân sách và chi phí rất có kỷ luật, chỉ cần tiết kiệm chi phí 15 đến 20 % thu nhập của mình, Để vừa bảo vệ kinh tế tài chính mái ấm gia đình, vừa thực thi tiết kiệm chi phí cho hưu trí, để có đời sống thanh thản khi về già .

Hoặc:

Đúng vậy anh chị hiểu không sai, tuy nhiên mỗi con người đều phải có nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom và bảo vệ kinh tế tài chính cho những người thân yêu của mình. Sinh lão bệnh tử là chuyện thông thường, nếu không có bảo hiểm nhân thọ, những người thân yêu của tất cả chúng ta sẽ còn khó khăn vất vả hơn nữa khi có rủi ro đáng tiếc không mong đợi xảy ra .

Hoặc:

Tử vong chỉ là một trong những rủi ro đáng tiếc được bảo hiểm. Ngoài ra còn rất nhiều quyền hạn bảo hiểm khác như bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo, ốm đau nằm viện, thương tật khiến tất cả chúng ta không hề lao động hay tiết kiệm chi phí cho con cháu, cho quỹ hưu trí về già Vậy anh / chị cho em thời cơ được trình diễn kỹ hơn về các quyền hạn của loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhé. Anh / chị tìm hiểu thêm và tâm lý thêm để có quyết định hành động tương thích ạ .

Tôi không có tiền để đóng phí bảo hiểm nhân thọ

Cách xử lý từ chối bảo hiểm nhân thọ nếu khách hàng nói không có tiền tham gia:

Đúng vậy, nếu tất cả chúng ta không có tiền để đóng phí bảo hiểm nhân thọ, thì làm thế nào tất cả chúng ta có đủ tiền để chăm nom những người thân trong gia đình của mình. Giả sử nếu năm nay công ty hoạt động giải trí không có hiệu suất cao và thu nhập của tất cả chúng ta sẽ giảm 10 % thì mình vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hoạt động và sinh hoạt để mà sống tiếp, đúng không anh / chị ?Với khoảng chừng 10 % thu nhập của mình hàng tháng, anh chị hoàn toàn có thể tham gia 1 chương trình bảo hiểm nhân thọ tương thích với nhu yếu của mình nhất. Anh / chị hãy cho em thời cơ để tư vấn cho anh / chị, nếu thấy tương thích thì tham gia, còn nếu không thì anh chị cũng có thời cơ để được tư vấn không tính tiền .

Hoặc:

Nhiều người cũng nghĩ như anh / chị, vậy theo anh / chị mình cần phải có bao nhiêu tiền thì mới hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ được ? Thực tế trong đời sống hàng ngày, tất cả chúng ta không hề không ăn cơm. Và bảo hiểm nhân thọ cũng quan trọng như ăn cơm vậy, vì nó sẽ giúp tất cả chúng ta bảo vệ khoản thu nhập khi có những rủi ro đáng tiếc không mong đợi xảy ra .Mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 30.000 đồng để tham gia bảo hiểm nhân thọ, bù lại bạn sẽ được hưởng quyền hạn lớn hơn rất nhiều so với số tiền đó. Hơn nữa, 1 người hoàn toàn có thể tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nên bạn chỉ cần trích 8 % – 10 % thu nhập cho 1 hợp đồng bảo hiểm là rất bảo đảm an toàn, sau khi tiềm lực kinh tế tài chính cao hơn, bạn được tham gia thêm .Để tham gia bảo hiểm nhân thọ thì phí bảo hiểm không phải là yếu tố quan trọng nhất, mà hiểu được bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn có thể giúp ích gì được cho mái ấm gia đình mình mới là điều quan trọng .Nghề tư vấn viên bảo hiểm đòi hỏi sự khéo léo, nhạy bénNghề tư vấn viên bảo hiểm yên cầu sự khôn khéo, nhạy bén

Để tôi bàn bạc với vợ/chồng tôi đã

Cách giải quyết và xử lý từ chối bảo hiểm nhân thọ với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể vận dụng như sau :Nếu anh / chị cần mua một món quà ý nghĩa và đầy giật mình để Tặng Ngay cho vợ hoặc chồng mình, liệu anh chị có cần đàm đạo trước không ? Tham gia bảo hiểm nhân thọ là món quà quý giá và ý nghĩa nhất để bộc lộ tình yêu với vợ hoặc chồng mình 1 cách toàn vẹn nhất. Vì như vậy tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể bộc lộ sự chăm nom người thân trong gia đình của mình ngay từ giờ đây và ngay cả khi mình không còn trên đời này nữa .

Hoặc:

Em rất cảm phục sự chăm sóc đến mái ấm gia đình, bằng cách trước khi làm bất kể điều gì anh / chị đều bàn luận với nhau trước. Hôm nay quyết định hành động tiết kiệm chi phí một khoản tiền nhỏ để vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí và vừa bộc lộ tình yêu của mình với mái ấm gia đình, giả sử vợ hoặc chồng mình không thích thì mình sẽ không triển khai hay sao ? Liệu e hoàn toàn có thể gặp anh hoặc chị ấy để giúp họ hiểu được tình yêu của anh / chị đã dành cho mái ấm gia đình như thế nào không ?

Hoặc:

Thưa anh / chị, với quyết định hành động tham gia bảo hiểm nhân thọ, đây sẽ là một quyết định hành động rất quan trọng tương quan đến bảo đảm an toàn kinh tế tài chính mái ấm gia đình anh chị, liệu anh / chị hoàn toàn có thể giúp em sắp xếp 1 cuộc hẹn để tư vấn cho cả anh và chị cùng khám phá sẽ tốt hơn. Vậy khi nào sẽ tiện cho anh chị ?

Tôi có người thân đang làm ở Công ty bảo hiểm nhân thọ

Nếu người mua nói vậy, bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý từ chối bảo hiểm theo cách sau :Xin chúc mừng anh / chị, vậy bạn của anh / chị đã tư vấn cho anh chị chưa ? Tại sao anh / chị vẫn chưa tham gia ? Anh / chị hoàn toàn có thể san sẻ với em được không ?

Hoặc:

Chúc mừng anh / chị, vậy chắc như đinh anh / chị đã rất hiểu và tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ rồi đúng không ? Anh / chị hoàn toàn có thể san sẻ mình đã tham gia những loại sản phẩm gì rồi, để em hoàn toàn có thể tư vấn giúp anh / chị hiểu thêm những mẫu sản phẩm mới của công ty nhé ?

Hoặc:

Xin cám ơn anh / chị đã dành cho em thời cơ được san sẻ về bảo hiểm nhân thọ với mái ấm gia đình anh / chị. Mặc dù anh / chị đã có bạn hữu, người thân trong gia đình thao tác trong công ty bảo hiểm. Nhưng điều quan trọng là anh / chị đã tham gia bảo hiểm nhân thọ chưa ? Và em cũng tin rằng anh / chị cũng có bạn hữu làm trong ngành khác như bán căn hộ cao cấp, quần áo nhưng chắc như đinh không phải toàn bộ những gì anh / chị có đều mua từ bè bạn đúng không ạ ?

Hoặc:

Khi mua 1 dịch vụ không nhất thiết phải mua từ bạn hữu của mình đúng không anh / chị ? Điều quan trọng là chất lượng dịch vụ cũng như cung cách ship hàng người mua của mỗi người đều khác nhau. Sao anh / chị không thử xem dịch vụ cũng như mẫu sản phẩm của công ty em xem có khác gì so với bạn mình không ?

Hoặc:

Tham gia bảo hiểm nhân thọ thường thì người mua sẽ được tư vấn rất nhiều lần với rất nhiều tư vấn viên khác nhau, bản thân em cũng trải qua rất nhiều lần tư vấn mới tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngày hôm nay là dịp để em giúp anh / chị có thêm những update mới nhất về loại sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của công ty em .

Để tôi suy nghĩ và cân nhắc thêm

Cách giải quyết và xử lý từ chối trong bảo hiểm nhân thọ với trường hợp người mua cần thêm thời hạn để tâm lý :Không sao ạ, anh / chị cứ xem xét thật kỹ trước khi tham gia những kế hoạch kinh tế tài chính với công ty, cạnh bên đó những công ty bảo hiểm cũng thường xem xét và xem xét tình hình kinh tế tài chính cũng như sức khoẻ của người mua trước khi phát hành hợp đồng .

Hoặc:

Thưa anh / chị, trong việc làm, năng lực phán đoán và ra quyết định hành động đúng lúc sẽ quyết định hành động thành công xuất sắc hay không ? Với bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, quyết định hành động đúng lúc cũng sẽ giúp anh / chị bảo vệ và chăm nom mái ấm gia đình của mình một cách toàn vẹn nhất .

Hoặc:

Việc xem xét kỹ trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều rất quan trọng, nhưng tham gia ngay giờ đây thì mái ấm gia đình anh / chị sẽ được bảo vệ ngay từ giờ đây, cạnh bên đó các công ty bảo hiểm thường cho người mua đến 21 ngày để xem xét quyết định hành động có tham gia hợp đồng hay không mà vẫn được bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn xem xét .

Hoặc:

Vâng thưa anh / chị, quyết định hành động tham gia một chương trình tiết kiệm chi phí và bảo vệ bảo đảm an toàn kinh tế tài chính mái ấm gia đình thì cũng cần phải có thời hạn để tâm lý và xem xét thật kỹ. Nhưng anh / chị cũng nên xem xét những yếu tố như sau :

 • Tại sao rất nhiều người đã tham gia bảo hiểm nhân thọ?
 • Tham gia bảo hiểm nhân thọ để làm gì?
 • Nếu phải đóng tiết kiệm 10 đến 15% thu nhập của gia đình, liệu có khó khăn về tài chính hay không và có thêm số tiền đó mà không tham gia bảo hiểm nhân thọ, liệu gia đình mình có được yên tâm và bảo vệ như những gia đình khác hay không?
 • Nếu phải chi tiền ốm đau bệnh tật khi vào viện khoảng 50% hay có khi 100% thu nhập thì sẽ thế nào?

Đương nhiên mỗi người sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây là 1 sản phẩm vô hình không nhìn thấy và cũng không sờ thấy được? Cứ tưởng tượng ngày mai sẽ là ngày chúng ta về hưu ở tuổi 60, tuổi già luôn gắn liền với ốm đau và bệnh tật, chúng ta đã có đủ tài chính để chăm sóc cho bản thân và gia đình mình chưa?

Hoặc:

Thưa anh / chị, cũng như anh / chị em cũng đang rất bận. Em đã dành rất nhiều thời hạn của mình cho người mua hiểu được bảo hiểm nhân thọ, để gặp và được tư vấn cho anh / chị, em cũng đã dành rất nhiều thời hạn, quan trọng hơn hết là anh / chị sẽ hiểu bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn có thể giúp ích được gì cho mái ấm gia đình của mình ? Chỉ với 15 phút thời hạn anh / chị dành cho em, em sẽ giúp anh / chị có được thêm nhiều thông tin để quyết định hành động .

====>> Xem tiếp phần 2 TẠI ĐÂY!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.