Chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh có đắt không? – Visty Giải Pháp Xây Dựng

Dòng sản phẩm “hố ga nhựa thông minh” với công nghệ sản xuất tiên tiến, nhiều ưu điểm vượt trội, thân thiện với môi trường đang ngày càng được được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh là bao nhiêu? Có đắt không? Hãy cùng VISTY tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hố ga nhựa thông minh là gì?

Hố ga nhựa thông minh (hố ga thông minh, hộp kiểm soát kỹ thuật, hố ga nhựa) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống đường ống thoát nước thải sinh hoạt, nước mưa cũng như nhiều hệ thống nước khác ở đô thị. Nhiệm vụ chính của hố ga nhựa thông minh là tập hợp, luân chuyển dòng nước, lắng lại các chất cặn bã, chất thải, bùn đất để dòng nước lưu thông dễ dàng, nhanh chóng mà không bị ứ đọng, tắc nghẽn. Ngoài ra, hố ga nhựa thông minh còn là giải pháp hiệu quả trng việc ngăn tách mỡ, chống triều cường…

Hố ga nhựa thông minh ngày càng được thông dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại hố ga thông thường khác, đó là: dễ sử dụng; lắp đặt thuận tiện; không bị rò rỉ nước; không tạo mùi hôi khó chịu trong quá trình dùng; vệ sinh đơn giản; tuổi thọ cao…

hố ga, hố ga nhựa, hố ga nhựa chính hãng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh, cụ thể là:

– Kích thước hố ga nhựa thông minh

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại hố ga nhựa thông minh với kích thước khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có kích thước sao cho phù hợp. Với những hố ga nhựa thông minh có kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn so các sản phẩm có kích thước nhỏ.

hố ga, hố ga nhựa,hố ga thông minh

– Vị trí lắp đặt hố ga nhựa thông minh

Vị trí lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh. Thông thường, hố ga nhựa thông minh sẽ được sử dụng trong các hộ gia đình, khu dân cư hay khu công nghiệp, sản xuất… Một số vị trí gây khó khăn như ở sâu trong các ngõ nhỏ, diện tích hẹp thì chi phí thi công chắc chắn sẽ lớn hơn.

3. Chi phí lắp đặt hố ga nhựa thông minh khoảng bao nhiêu?

Chi phí hố ga nhựa thông minh tuỳ thuộc vào sản phẩm của từng đơn vị sản xuất. Quý khách hàng có thể tham khảo giá các loại hố ga nhựa uPVC Tiền Phong trong bảng dưới đây:

hố ga, hố ga nhựa, hố ga nhựa chính hãng

Nếu có nhu cầu lắp đặt hố ga nhựa thông minh, quý khách hàng có thể liên hệ với VISTY, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các sản phẩm thông minh cho các công trình xây dựng và nhà ở. Với đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, có trình độ, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt hố ga nhựa thông minh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với VISTY để chúng tôi trực tiếp tư vấn cho bạn sản phẩm hố ga nhựa thông minh phù hợp nhất nhé!

VISTY – NHÀ CUNG CẤP VẬT TƯ XÂY DỰNG THÔNG MINH

  • Địa chỉ : C4, TT16 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 098 197 92 36
  • Website : https://visty.com.vn/
  • Zalo: zalo.me/505539635558761616

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.