Thu nhập đáng mơ ước từ nghề bán bảo hiểm chỉ với số vốn bằng 0 đồng | LIAN – Ứng dụng Bảo hiểm Tự động Đầu Tiên tại Việt Nam

Bán bảo hiểm – một trong những nghề có thu nhập cao hiện nay

Trong những năm gần đây tại Nước Ta, nghề bán bảo hiểm là một trong những thời cơ nghề nghiệp mê hoặc, mang đến thu nhập cao cho mọi người. Bạn không cần bỏ ra bất kể một số ít vốn nào nhưng hàng tháng lại hoàn toàn có thể thu về hàng chục triệu đồng .
Tùy vào từng giá trị bảo hiểm và số Phần Trăm hoa hồng mà công ty chi trả cho người bán bảo hiểm như 10 %, 20 % hay thậm chí còn là 40 % thì trung bình một tháng, người bán bảo hiểm chỉ cần chốt được khoảng chừng 5 hợp đồng là hoàn toàn có thể “ ấm ví tiền ”. Trải qua một khoảng chừng thời hạn nỗ lực, khi đã quen với việc làm thì việc bán bảo hiểm cũng trở nên thuận tiện hơn và mỗi tháng đều có mức thu nhập không thay đổi .

Bảo hiểm là một nghề giúp bạn có thu nhập tốt hiện nay

Bảo hiểm là một nghề giúp bạn có thu nhập tốt hiện nay

Khi xã hội ngày càng tăng trưởng, trình độ dân trí cao hơn, từ đó nhu yếu của con người cũng cao hơn. Nếu như ngày trước chỉ cần đủ ăn, đủ mặc thì lúc bấy giờ mọi người lại muốn được ăn ngon, mặc đẹp. Chính thế cho nên, họ cũng chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, muốn bảo vệ bản thân mình và những người thân yêu của mình, muốn dành Tặng Kèm cho những người thân yêu món quà ý nghĩa, thiết thực chứ không đơn thuần chỉ là một vài bó hoa tươi .
Chính từ nhu yếu của con người, nghề bán bảo hiểm được mọi người trong xã hội chăm sóc nhiều hơn. Ít nhiều những tâm lý xấu đi về nghề này đã hạn chế được phần nào. Bởi vậy, với cái “ duyên ” của mình, nhiều người hoàn toàn có thể kiếm 25, 30 triệu hay thậm chí còn là nhiều hơn nữa trong một tháng với nghề bán bảo hiểm .

Kiếm mỗi tháng hàng chục triệu trên ứng dụng bảo hiểm LIAN

Giữa rất nhiều những mô hình bán bảo hiểm truyền thống cuội nguồn, ứng dụng bảo hiểm LIAN – ứng dụng mua và bán bảo hiểm tự động hóa tiên phong tại Nước Ta đã sinh ra, mở ra một hình thức bán bảo hiểm trọn vẹn mới dành cho tổng thể mọi người .

LIAN - ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

LIAN – ứng dụng bảo hiểm tự động hóa tiên phong tại Nước Ta
Đây là một loại sản phẩm công nghệ tiên tiến tân tiến của Madam Đỗ Liên, giúp bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thực thi khai thác bảo hiểm trên chiếc điện thoại thông minh mưu trí của mình. Bạn chỉ cần truy vấn vào App Store trên hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Google Play trên hệ quản lý và điều hành Android để tải ứng dụng bảo hiểm LIAN :
Link tải ứng dụng :
LIAN cho Android : https://bit.ly/lianandroid
LIAN cho iOS : http://bit.ly/lianios
Hiện nay, ứng dụng bảo hiểm LIAN đang có những mẫu sản phẩm bảo hiểm là tổn thất hàng loạt xe môtô, xe máy ; chăm nom tổng lực phái nữ ; yên tâm lái xe ; tai nạn thương tâm cá thể ; yên tâm nghệ sĩ ; yên tâm giáo viên ; trọn gói hộ mái ấm gia đình ; cháy nổ nhà, căn hộ cao cấp và du lịch trong nước .

Với ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN, việc bán bảo hiểm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi thông tin về sản phẩm bảo hiểm hay mọi thao tác đều được diễn ra nhanh chóng chỉ trên chiếc điện thoại. Vừa tiết kiệm thời gian của bạn và của người mua bảo hiểm nên việc bán được một hợp đồng bảo hiểm sẽ diễn ra nhanh hơn, và bán nhanh hơn thì đồng nghĩa với việc thu nhập sẽ tăng lên.

Bên cạnh đó, mức chiết khấu của LIAN cũng vô cùng tốt, lên tới 40 %. Hiện LIAN đang tiến hành mạng lưới hệ thống xét duyệt thương hiệu người mua, chia thành 5 hạng : Starter, Silver, Titanium, Gold và Platinum. Tương ứng với mức ngân sách kinh doanh thương mại của những hạng lần lượt là 5 %, 10 %, 20 %, 30 % và 40 % .

5 danh hiệu khách hàng của LIAN

5 thương hiệu người mua của LIAN
Thông thường với những hình thức bán bảo hiểm truyền thống cuội nguồn, sẽ rất ít đơn vị chức năng chiết khấu cho bạn lên tới 40 %, nhưng với LIAN, chỉ cần bạn đang ở hạng Platinum thì ngay sau khi bạn mua thành công xuất sắc một loại sản phẩm bảo hiểm, LIAN sẽ chuyển luôn vào thông tin tài khoản của bạn 40 % ngân sách kinh doanh thương mại .
Với mức chiết khấu mê hoặc này của LIAN, nhiều CTV, đại lý của LIAN đã có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng .
Ngoài ra, ở ứng dụng bảo hiểm LIAN có tiện ích tuyệt vời mà những mẫu sản phẩm bảo hiểm truyền thống lịch sử không có. Bên cạnh việc bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập cao từ ứng dụng bảo hiểm LIAN thì khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng sẽ được thưởng thức tiện ích mê hoặc như gọi điện thoại cảm ứng .
Với số vốn bằng 0, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng chục triệu hàng tháng trải qua ứng dụng bảo hiểm LIAN .
Mọi vướng mắc cũng như cần biết thêm chi tiết cụ thể về ứng dụng bảo hiểm tự động hóa LIAN, hành khách sung sướng liên hệ theo địa chỉ :
Ứng dụng LIAN – Sản phẩm công nghệ tiên tiến của Madam Đỗ Liên

LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

LIAN cho iOS: http://bit.ly/lianios

đường dây nóng : 1900 9249
E-Mail : htkh@lianvass.com

Fanpage: LIAN – Ứng dụng Mua Bán Bảo hiểm Tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.