Tại sao Agribank không nhận được tiền

Tại sao Agribank bị lỗi không nhận được tiền?

Dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng Agribank rất đa dạng. Có nhiều hình thức chuyển tiền khách hàng giúp khách hàng dễ giao dịch. Nhưng bên cạnh đó, người dùng thi thoảng cũng gặp phải lỗi không nhận được tiền Agribank khi đã chuyển khoản thành công. Lỗi này không quá hiếm gặp và nó thường xảy ra khi.

Agribank bi loi khong nhan duoc tien

1/ Chuyển tiền vào thứ 7, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ

Thực hiện giao dịch chuyển tiền vào ngày nghỉ, lễ. Lúc này mạng lưới hệ thống và nhân viên cấp dưới của ngân hàng nhà nước đang nghỉ. Nên thanh toán giao dịch không được giải quyết và xử lý, để nhận được tiền thì phải đợi sang ngày thao tác tiếp theo .
Bạn nên chuyển tiền vào khung giờ hành chính, tránh chuyển khoản vào buổi đêm giờ cao điểm .

2/ Hệ thống ngân hàng Agribank bị lỗi

Nếu chuyển tiền bằng Internet Banking hoặc E-Mobile Banking mà gặp Agribank bị lỗi không nhận được tiền. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do mạng lưới hệ thống đang quá tải. Khi chuyển tiền thông tin tài khoản của bạn vẫn bị trừ, nhưng người nhận thì không nhận được .
Hãy yên tâm nhé, thanh toán giao dịch của bạn sẽ được giải quyết và xử lý sau khi mạng lưới hệ thống khắc phục lại lỗi .

3/ Nhập sai thông tin số tài khoản, ngân hàng

Khi chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch hay qua tiện ích ngân hàng nhà nước điện tử. Khách hàng sẽ phải nhập thông tin ngân hàng nhà nước nhận và số thông tin tài khoản thụ hưởng. Nếu như ghi sai thông tin này thì thanh toán giao dịch sẽ bị treo trên mạng lưới hệ thống nhưng vẫn bị trừ tiền .
4 / Chuyển nhầm sang một thông tin tài khoản của người khác
Khi không may bạn nhập sai 1 số ít thông tin tài khoản, rất hoàn toàn có thể số thông tin tài khoản này trùng hợp với số thông tin tài khoản của người khác không phải là người bạn muốn gửi tiền .

Khắc phục chuyển khoản rồi mà chưa nhận được tiền Agribank

Khi gặp phải lỗi Agribank bị lỗi không nhận được tiền chắc hẳn là bạn sẽ rất lo lắng. Và không biết phải làm thế nào để nhận lại số tiền đã gửi hoặc gửi đi cho người nhận. Để chấm dứt tình trạng lỗi này, bạn có thể tham khảo một số biện pháp khắc phục như sau.

Agribank bi loi khong nhan duoc tien

Nếu lỗi do mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước Agribank :
Trong trường hợp này thì bạn không cần phải mà gì cả. Ngân hàng sẽ tự động hóa giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch của người mua khi có nhu yếu. Số tiền sẽ được gửi đi sang số thông tin tài khoản thụ hưởng khi mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí lại thông thường .
Nếu lỗi do điền sai thông tin người thụ hưởng :
Thông thường thì ngân hàng nhà nước sẽ tự động hóa hoàn trả tiền lại về thông tin tài khoản sau 1, 2 ngày. Nhưng nếu trường hợp chuyển nhầm sang số thông tin tài khoản của người khác thì rất khó giải quyết và xử lý. Biện pháp duy nhất là bạn tới liên hệ với ngân hàng nhà nước và xin lại số tiền đã gửi từ người nhận nhầm .
Nếu sau 3 – 5 ngày mà bạn đã thực thi thanh toán giao dịch mà không sai bất kể thông tin gì. Nhưng người nhận vẫn chưa nhận được tiền. Hãy mang theo sách vở tùy thân tới Trụ sở của ngân hàng nhà nước Agribank để nhờ nhân viên cấp dưới trợ giúp. Tại quầy thanh toán giao dịch bạn xuất trình sách vở bà biên lai thanh toán giao dịch để xác định. Sau đó nhân viên cấp dưới sẽ giải quyết và xử lý cho bạn và hoàn tiền về thông tin tài khoản .

Thời gian nhận tiền ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank vận dụng những công nghệ tiên tiến chuyển khoản và giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh. Vì vậy thời hạn nhận tiền ngân hàng nhà nước Agribank cũng khá nhanh không còn chậm chạm như trước nữa. Mỗi cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank sẽ có thời hạn nhận tiền khác nhau .
Sau đây là thời hạn nhận tiền của từng cách chuyển tiền Agribank :

Chuyển qua cây ATM: Nếu bạn chuyển tiền từ sáng thì người thụ hưởng sẽ nhận được ngay trong ngày. Nếu chuyển vào cuối ngày thì sang sáng hôm sau mới nhận được.

Chuyển tiền tại quầy Agribank: Chuyển tiền vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ nhận được tiền ngay. Nếu chuyển vào chiều thứ 6 thì phải sang sáng thứ 2 mới nhận được.

Chuyển tiện bằng E-Mobile Banking: Dịch vụ chuyển tiền online này thường chuyển nhanh, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau 15 phút. Nhưng nếu hệ thống ngân hàng bị lỗi thì phải mất 24 giờ mới nhận được.

Lưu ý khi Agribank bị lỗi không nhận được tiền

Để khi chuyển tiền không gặp phải thực trạng Agribank bị lỗi không nhận được tiền. Bạn nên chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau đây trước khi chuyển khoản .

 • Nhập chính xác thông tin: Số tài khoản, ngân hàng, tên người nhận, chi nhánh… trước khi chuyển tiền. Nếu điền sai các thông tin này ngân hàng sẽ không nhận diện được và dẫn tới lỗi không nhận được tiền.
 • Khi chuyển tiền thành công bạn nên chụp ảnh màn hình giao dịch đối với E-Mobile Banking. Hoặc giữ biên lai nếu chuyển khoản tại cây ATM và quầy giao dịch.
 • Nên chuyển khoản vào khung giờ hành chính, tránh chuyển vào ngày nghỉ, lễ, giờ cao điểm.
 • Khi gặp lỗi sau vài ngày, bạn nên tới ngân hàng để kiểm tra lại giao dịch đã chuyển thành công hay chưa.

Lời kết

Trên đây là biện pháp khắc phục Agribank bị lỗi không nhận được tiền. Trong quá trình giao dịch bạn nên kiểm tra thật cẩn thận thông tin chuyển khoản. Nếu còn gặp lỗi như vậy mà chưa có hướng giải quyết, hãy gửi lại câu hỏi để Thongtinbank.com giải đáp miễn phí.

Xem thêm :

 • Trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank
 • Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

3
/
5
(
2
bầu chọn
)

Tại sao Agribank bị lỗi không nhận được tiền

Chuyển tiền đến Agribank vào ngày nghỉ lễ, cuối tuần

Đối với việc Agribank bị lỗi không nhận được tiền chuyển nếu người mua chuyển vào ngày nghỉ lễ, cuối tuần thì thường thì lỗi này là do người chuyển thực thi chuyển khác ngân hàng nhà nước nhưng thực thi thao tác chuyển thường .
Vì thường thì nếu chuyển 24/7 ( chuyển khoản nhanh liên ngân hàng nhà nước ) thì đối tượng người tiêu dùng nhận tiền là cùng hay khác ngân hàng nhà nước thì cũng đều nhận được ngay sau khi chuyển. Tuy nhiên trường hợp chuyển thường nếu rơi vào ngày nghỉ lễ, cuối tuần thì ngày thao tác tiếp theo của ngân hàng nhà nước thì bạn mới nhận được tiền .

Agribank đang bảo trì

Hệ thống Agribank đang bảo dưỡng nên dẫn đến việc Agribank bị lỗi không nhận được tiền hoặc nhận được tiền chậm. => Đây là lỗi do mạng lưới hệ thống Agribank chứ không xuất phát từ người dùng nên người mua yên tâm nếu gặp phải lỗi này và Agribank sẽ nhận được số tiền chuyển sau khi mạng lưới hệ thống Agribank bảo dưỡng / tăng cấp hoàn tất .

Lỗi đường truyền khi chuyển khoản Agribank

Khi đối tượng người tiêu dùng chuyển tiền cho Agribank bị lỗi nhận tiền do lỗi mạng / lỗi đường truyền khi chuyển khoản thì đối tượng người tiêu dùng chuyển tiền cần phải kiểm tra lại xem tiền trong thông tin tài khoản đã bị trừ hay chưa. Thông thường nếu bị lỗi đường truyền thì giao dịch chuyển tiền sẽ không thực thi được vào lúc đó nên nếu có triển khai giao dịch chuyển tiền thì đối tượng người dùng có thông tin tài khoản Agribank cũng sẽ không hề nhận được tiền chuyển

Chuyển tiền đến Agribank ngoài giờ hành chính

Nếu chuyển tiền đến Agribank ngoài giờ hành chính nhưng Agribank gặp lỗi không nhận được tiền ngay thì chắc như đinh là do lúc này đối tượng người tiêu dùng chuyển tiền triển khai chuyển ngoài giờ hành chính với phương pháp chuyển thường .
Vì bởi nếu triển khai phương pháp chuyển thường thì người nhận sẽ nhận trong buổi sáng nếu người chuyển chuyển trước 9 h sáng. Người nhận sẽ nhận trong buổi chiều nếu người chuyển chuyển tiền vào trước 13 h chiều .
tai-sao-agribank-bi-loi-khong-nhan-duoc-tienTại sao Agribank bị lỗi không nhận được tiền
=> Vì thế Agribank bị lỗi nhận tiền do người chuyển triển khai phương pháp chuyển thường nhưng chuyển ngoài giờ hành chính thì thời hạn nhận được tiền sẽ chậm hơn chuyển nhanh. Tài khoản Agribank sẽ nhận được tiền vào giờ thao tác tiếp theo của ngân hàng nhà nước .

Agribank nhận tiền bị chậm

Suy cho cùng thì Agribank bị lỗi không nhận được tiền hay Agribank nhận tiền bị chậm đều là vì đối tượng người tiêu dùng chuyển tiền thực thi sai phương pháp chuyển ví dụ điển hình như chuyển thường vào thời hạn ngoài giờ hành chính hoặc vào những dịp lễ, tết hay cuối tuần ngân hàng không thao tác .

Ngoài nguyên nhân trên dẫn đến việc Agribank nhận tiền bị chậm ra thì đối tượng khách hàng còn có thể sẽ gặp phải những lỗi khác khi Agribank nhận tiền bị chậm chẳng hạn như tài khoản Agribank đang tạm khóa nên không thể nhận được tiền gửi.

Người chuyển tiền nhập sai thông tin

Khi đối tượng người dùng chuyển tiền nhập sai thông tin chuyển tiền thì đối tượng người tiêu dùng thụ hưởng cũng sẽ không hề nhận được tiền nên cũng hoàn toàn có thể Agribank bị lỗi không nhận được tiền chính là do người chuyển đã nhập sai thông tin khi chuyển tiền dẫn đến việc giao dịch chuyển tiền không hề triển khai được .

Chuyển nhầm tài khoản

Trường hợp chuyển nhầm thông tin tài khoản người thụ hưởng Agribank thì đối tượng người dùng có thông tin tài khoản Agribank không những không nhận được tiền chuyển mà đối tượng người dùng chuyển nhầm hoàn toàn có thể sẽ bị mất luôn khoản tiền đó nếu chuyển nhầm đến số thông tin tài khoản khác .

Chuyển tiền Agribank bị lỗi có sao không

Khi sở hữu tài khoản Agribank. Trong suốt quy trình sử dụng những thanh toán giao dịch trong đó có giao dịch chuyển tiền thì người mua sẽ không tránh khỏi những lần thiếu sót hoặc phạm lỗi dẫn đến thanh toán giao dịch Agribank bị lỗi khi chuyển tiền .
Trong trường hợp chuyển tiền Agribank nhưng bị lỗi, thường thì mọi người sẽ lo ngại về thông tin tài khoản của mình có làm thế nào hay không, có bị mất tiền hay xảy ra những thanh toán giao dịch ngoài ý muốn hay không, câu vấn đáp là khi chuyển tiền Agribank tại bất kể đâu, cây ATM hay trên ứng dụng Mobile banking hay internet banking nhưng bị lỗi thì thông tin tài khoản của mọi người vẫn không bị làm thế nào cả, cùng lắm thì thông tin tài khoản sẽ được khóa nếu phát hiện người khác cố ý đăng nhập .
Việc chuyển tiền Agribank nếu không lỗi thì tiền sẽ được chuyển đến thông tin tài khoản người nhận vào thời gian thích hợp. Trường hợp gặp một lỗi nào đấy thì tiền hoàn toàn có thể sẽ được hoàn về thông tin tài khoản của người gửi hoặc nếu nhập sai mật khẩu quá số lần qui định thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khóa thông tin tài khoản để tránh trường hợp thông tin tài khoản của người dùng bị kẻ xấu xâm nhập và đoán mật khẩu .

Cách nhận biết Agribank bị lỗi chuyển tiền

Để nhận ra được Agribank bị lỗi khi chuyển tiền người mua hoàn toàn có thể nhận ra trải qua thời hạn mà người nhận đã nhận được tiền. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với người nhận về yếu tố nhận tiền khi chuyển tiền trên Agribank. Có thể thanh toán giao dịch vẫn hoàn toàn có thể thực thi nhưng sau thời hạn dài nhưng đối tượng người tiêu dùng thụ hưởng vẫn chưa nhận được tiền nguyên do là do thao tác thực thi thanh toán giao dịch của người chuyển .

Ngoài ra khi thực thi giao dịch chuyển tiền nhưng bị lỗi vì một nguyên do nào đó và giao dịch chuyển tiền lúc này không hề thực thi được thì mạng lưới hệ thống sẽ hiện lên thông tin về trường hợp thông tin tài khoản Agribank bị lỗi và không hề chuyển vào lúc này .

Giới thiệu tổng quan về ngân hàng Agribank

Agribank có tên rất đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nước Ta ( tên thanh toán giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development ). Ngân hàng được chính thức xây dựng vào ngày 26/3/1988 với tên gọi là Ngân hàng Phát triển Nông thôn Nước Ta. Cuối năm 1990 đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Nước Ta. Và cuối năm 1996, tên gọi Agribank được ngân hàng nhà nước sử dụng cho đến nay .

Hiện nay, Agribank được xem là ngân hàng nhà nước thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng gia tài. Đây được xem là một trong những doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt quan trọng. Ngân hàng Agribank hiện tại chiếm hữu hơn 2.233 Trụ sở và văn phòng thanh toán giao dịch được liên kết trực tuyến trên hàng loạt chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .
Những loại sản phẩm, dịch vụ chính mà ngân hàng nhà nước Agribank mang đến gồm có : Tài khoản cá thể, Tài khoản doanh nghiệp, Tài khoản tiết kiệm chi phí, Thẻ tín dụng thanh toán, Thanh toán quốc tế .

Ngân hàng Agribank là gì?

Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập vào năm 1988 với tên giao dịch nước ngoài là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development. Đây là một ngân hàng được Chương trình Phát triển Liên hợp Quốc báo cáo vào năm 2007 là ngân hàng lớn nhất Việt Nam bởi khối lượng tài sản khổng lồ, thuộc doanh nghiệp nhà nước đặc biệt.

Ngân hàng Agribank có độ phủ rộng khắp Nước Ta với hơn 2 nghìn Trụ sở, phân bổ cả ở nông thôn và thành thị. Ngân hàng phân phối những dịch vụ chính đó là phân phối thông tin tài khoản cá thể, thông tin tài khoản doanh nghiệp, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí, thẻ tín dụng, thanh toán giao dịch quốc tế
chuyen-khoan-nhung-khong-nhan-duoc-tien-agribankChuyển khoản nhưng không nhận được tiền Agribank? Tại sao, bao lâu?

Chuyển khoản Agribank là gì?

Chuyển khoản là dịch vụ được ngân hàng nhà nước Agribank phân phối. Giúp bạn chuyển một khoản tiền từ trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình đến thông tin tài khoản của người thụ hưởng một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn. Có 2 cách chuyển khoản thông dụng. Đó là chuyển khoản qua máy atm hoặc chuyển khoản trải qua những dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến. Kể từ khi có dịch vụ chuyển khoản của Agribank, mọi giao dịch chuyển tiền đi trở nên đơn thuần, nhanh gọn và bảo đảm an toàn hơn rất nhiều. Vì vậy mà số lượng người sử dụng dịch vụ chuyển khoản cũng ngày càng một lớn .

chuyen khoan roi ma chua nhan duoc tien agribank

Bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng nhà nước Agribank. Hoặc hoàn toàn có thể chuyển khoản đến thông tin tài khoản người thụ hưởng thuộc mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước khác. Gọi là chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước. Bạn cũng hoàn toàn có thể đến quầy thanh toán giao dịch Agribank để làm thủ tục chuyển khoản nếu không thành thạo công nghệ tiên tiến và chưa biết cách sử dụng máy atm .
Dù bạn có chuyển khoản theo cách nào đi chăng nữa thì cũng phải tuân theo đúng pháp luật của ngân hàng nhà nước Agribank. Chuyển khoản trong hạn mức được cho phép. Không nhỏ hơn số tiền tối thiểu và không lớn hơn số tiền tối đa .

Nhưng không phải lúc nào việc chuyển tiền cũng diễn ra thuận lợi. Có những trường hợp chuyển tiền rồi mà chưa nhận được tiền Agribank. Lúc này khách hàng không biết phải làm như thế nào.

Chuyển khoản rồi sau bao lâu thì người thụ hưởng nhận được tiền Agribank?

Tuỳ theo hình thức chuyển khoản bạn lựa chọn là gì mà thời hạn người thụ hưởng nhận được tiền cũng khác nhau .
Trường hợp bạn đến ngân hàng nhà nước hay máy atm để chuyển khoản. Nếu chuyển khoản vào đầu tuần, buổi sáng sớm thì người thụ hưởng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Nếu bạn chuyển khoản vào cuối giờ thao tác hay cuối ngày thì phải đến sáng hôm sau tiền mới đến thông tin tài khoản người thụ hưởng .
Trường hợp bạn chuyển khoản vào cuối tuần T7, Chủ Nhật thì rất hoàn toàn có thể phải sang đầu tuần sau người thụ hưởng mới nhận được tiền .

chuyen khoan roi ma chua nhan duoc tien agribank

Hiện nay, ngân hàng nhà nước Agribank cung ứng dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thông tin tài khoản hoặc số thẻ. Áp dụng với hình thức chuyển khoản qua internet banking, mobile banking. Bạn hoàn toàn có thể ĐK sử dụng 1 trong 2 dịch vụ này để chuyển tiền nhanh gọn. Nếu chuyển khoản trong nội bộ Agribank qua hình thức này thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi thanh toán giao dịch kết thúc. Còn nếu chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước thì hoàn toàn có thể lâu hơn. Thời gian giao động từ 5 đến 10 phút mà thôi .
Cách thức chuyển khoản rất đơn thuần. Nhưng trong quy trình chuyển khoản bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp những sự cố không mong ước. Điển hình như chuyển khoản rồi nhưng người thụ hưởng chưa nhận được tiền. Tìm hiểu nguyên do gây ra thực trạng này nhé .

Nguyên nhân chuyển khoản rồi mà chưa nhận được tiền Agribank

Có nhiều lý do dẫn đến việc chuyển khoản rồi mà chưa nhận được tiền Agribank:

 1. Do thời điểm chuyển khoản bạn chọn là cuối ngày hoặc cuối tuần. Lúc này số tiền chưa được chuyển đi ngay mà phải đợi sang ngày làm việc mới hoặc tuần làm việc mới. Bạn không cần quá lo lắng vì đây là quy định chung của tất cả ngân hàng. Trong đó có cả Agribank.
 2. Do lỗi của hệ thống hoặc do lỗi đường truyền. Tài khoản người chuyển tiền vẫn bị trừ tiền. Mà người thụ hưởng lại không nhận được. Lỗi này thường gặp nhất với những trường hợp chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến cài đặt trên máy tính, điện thoại. Bạn cũng không cần lo lắng vì lịch sử giao dịch của bạn đã được lưu lại. Có thể đối chiếu khi cần thiết. Agribank sẽ sớm giải quyết sự cố này và hoàn tiền lại cho bạn.
 3. Nhập sai số tài khoản người thụ hưởng. Khi nhập số tài khoản người thụ hưởng cần chính xác tuyệt đối. Chỉ cần sai 1 số trong số tài khoản cũng khiến tiền không được chuyển tới nơi. Hoặc chuyển đến nhầm người. Dù lỗi này hoàn toàn là do bạn. Nhưng ngân hàng Agribank vẫn sẽ hỗ trợ bạn tối đa nếu nhận được yêu cầu sớm nhất.
 4. Số tiền chuyển khoản không phù hợp. Có thể bạn đang chuyển khoản số tiền nhỏ hơn số tối thiểu. Hoặc vượt quá hạn mức tối đa. Cũng có thể số dư tài khoản của bạn không đủ so với số tiền bạn chuyển khoản đi. Lúc này hệ thống sẽ thông báo lỗi giao dịch. Giao dịch không thành công. Và người thụ hưởng tất nhiên là không thể nhận được tiền.

Cách khắc phục khi chuyển khoản rồi mà không nhận được tiền Agribank

Hãy xác lập rõ nguyên do gây ra sự cố này, sau đó tìm cách khắc phục. Một số gợi ý dành cho bạn được liệt kê dưới đây :

 • Chuyển khoản vào đầu tuần. Buổi sáng sẽ tốt hơn chiều hoặc cuối ngày.
 • Nếu do lỗi hệ thống thì cần báo ngân hàng để được giải quyết sớm.
 • Tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền trước khi chuyển khoản.
 • Nếu bạn không đủ số dư tài khoản thì nạp thêm tiền trước khi chuyển khoản. Hoặc mang tiền mặt đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank để chuyển tiền.
 • Lỗi nguy hiểm nhất chính là chuyển sai số tài khoản. Và nhầm người thụ hưởng. Lúc này tiền của bạn đã chuyển thành công cho 1 người khác. Về lý thì bạn sẽ không lấy lại được tiền. Nhưng nếu báo với ngân hàng Agribank sớm thì vẫn có thể giải quyết được. Tuy vậy thời gian xử lý sự cố này sẽ khá lâu. Có thể lên tới 3 đến 5 ngày.

Một số lưu ý để chuyển khoản Agribank an toàn

 • Nhập chính xác số tài khoản người thụ hưởng. Kiểm tra lại các thông tin khi hệ thống hiển thị họ tên người nhận tiền. Nếu chuyển tiền tại ngân hàng thì cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin được in trên phiếu chuyển tiền.
 • Kiểm tra kỹ hạn mức chuyển tiền và số dư tài khoản hiện tại trước khi chuyển khoản. Lưu ý bạn chuyển tiền đi nhưng vẫn phải giữ được số tiền duy trì tối thiểu trong tài khoản là 50.000 VNĐ.
 • Sau khi chuyển khoản xong nên chụp ảnh lại và thông báo với bên người thụ hưởng. Để khi nào nhận được tiền thì người thụ hưởng báo lại cho bạn.
 • Đăng ký số điện thoại chính chủ để nhận mã OTP qua SMS. Nếu bạn không thực hiện giao dịch gì mà lại thấy có tin nhắn chứa mã OTP gửi về máy thì tức là đang có kẻ xâm nhập và giao dịch trên tài khoản của bạn. Cần báo ngân hàng ngay để khoá tài khoản tạm thời và tìm cách giải quyết.

Tóm lại

Chuyển khoản rồi mà chưa nhận được tiền Agribank làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi tiến hành giao dịch. Đồng thời nếu gặp phải lỗi gì thì hãy tới ngân hàng để kiểm tra ngay nhé. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì nữa hãy đặt câu hỏi dưới phần bình luận để được giải đáp. Hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Ngân Hàng Agribank: 1900 558 818 để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm :

 • Chuyển tiền liên ngân hàng TPBank
 • Thẻ ATM Techcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào
 • Những ứng dụng chuyển tiền không mất phí

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking là như thế nào?

Chuyển tiền qua Internet Banking / Mobile Banking là hình thức chuyển tiền từ một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước này sang một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước khác trải qua ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng nhà nước để triển khai những thủ tục chuyển tiền như trước kia .
Lỗi chuyển tiền không nhận được 1Chuyển tiền online đơn giản và nhanh chóng

Với hình thức chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking, bạn có thể thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng một ngân hàng hay khác ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại qua ATM

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.