Cách chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa Vietcombank online

Cách chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa Vietcombank giúp khách hàng gửi tiền ngoại tệ ra nước ngoài nhanh chóng. Chúng ta có thể ngồi tại nhà và chuyển tiền trực tuyến qua thẻ visa/mastercard sang một nước bất kỳ.

Giờ đây bạn sẽ không phải làm những thủ tục rườm ra để gửi tiền ra nước ngoài nữa. Thay vào đó nếu chiếm hữu thẻ visa VCB thì hãy triển khai theo những bước hướng dẫn sau đây. Chỉ trong vài phút người nhận sẽ nhận được tiền từ Nước Ta của tất cả chúng ta. Tính năng này đã được đưa vào hoạt động giải trí cách đây rất lâu nhưng ít người biết cách làm .

Tìm hiểu về thẻ visa ngân hàng Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank là loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi hiệp hội dịch vụ quốc tế về thị thực tại Mỹ. Mục đính của thẻ dùng để thanh toán, mua sắm ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Các ngân hàng nhà nước trong nước sẽ triển khai link với những tổ chức triển khai quốc tế để phát hành loại thẻ này .

chuyen tien ra nuoc ngoai qua the visa vietcombank

Trong đó có 2 loại thẻ chính lúc bấy giờ :
1. Thẻ ghi nợ ( Debit Card ) : Cho phép người mua tiêu tốn dựa vào số tiền có sẵn trong thông tin tài khoản .
2. Thẻ tín dụng thanh toán ( Credit Card ) : Chủ thẻ hoàn toàn có thể được cung ứng một hạn mức vay từ ngân hàng nhà nước để tiêu tốn, shopping và sẽ phải trả lại theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên .
Lợi ích của thẻ :
– Có thể dùng để thanh toán giao dịch shopping ở những shop, ẩm thực ăn uống, website .
– Chuyển và nhận tiền bất kỳ khi nào với mọi mệnh giá tiền ở khắp mọi người trên quốc tế .

Thẻ Visa ngân hàng Vietcombank có chuyển tiền ra nước ngoài được không?

Câu vấn đáp là có, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa ngân hàng nhà nước VCB để thực thi chuyển tiền ra một nào đó. Nhưng quan tâm chỉ có thẻ Debit Card mới triển khai được công dụng này thôi. Còn thẻ tín dụng thanh toán thì không dùng để giao dịch chuyển tiền được vì tính năng chính của loại thẻ này dùng để ứng tiền .
Như quan tâm tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chuyển ra những nước : Trung Quốc, Nước Singapore, Đài Loan, Nga, Ukraine và Ka-Zac-Sta .

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa Vietcombank có an toàn không?

Người chuyển tiền trọn vẹn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin của thẻ Visa Ngân hàng Ngoại thương VCB. Khách hàng được bảo vệ về số tiền của mình không xảy ra bất kể sự cố nào cả .
Với thao tác triển khai đơn thuần, người chuyển chỉ cần nhấn vào thông tin thẻ visa sau đó chuyển tiền là được. Nếu thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc thì số tiền sẽ được cộng lại thông tin tài khoản của bạn sau 3 ngày .

Cách chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ Visa Vietcombank

Để chuyển khoản ra nước ngoài qua thẻ visa Vietcombank. Yêu cầu người chuyển và người nhận phải sở hữu thẻ visa loại debit card thì mới được nhé. Và trong tài khoản thẻ visa của người gửi phải có tiền thì mới thực hiện được.

Các bước chuyển tiền rất đơn thuần, người mua chỉ cần mang thẻ Visa Vietcombank tới những khu vực cây ATM có chữ VISA / Master Card. Sau đó tiến đút thẻ và nhập mật khẩu. Cụ thể như sau .

chuyen tien ra nuoc ngoai qua the visa vietcombank

Bước 1 : Cây một máy ATM bất kể trên địa phận có chữ VISA / Master Card .
Bước 2 : Tiến hành đút thẻ và chọn ngôn từ sau đó nhập mật khẩu của thẻ

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình cây ATM bạn chọn vào chức năng “Chuyển tiền”.

Bước 4 : Lúc này mạng lưới hệ thống nhu yếu nhập số thông tin tài khoản, bạn hãy nhập số thẻ visa của người nhận vào .
Bước 5 : Xác nhận thanh toán giao dịch đọc những thông tin của người nhận ở trên màn hình hiển thị trước khi nhấn OK nhé .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể vay trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB để thanh toán giao dịch .

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ Visa Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có quy định rõ ràng về hạn mức gửi tiền ra nước ngoài. Theo đó khách hàng có thể gửi với số tiền 2.500 USD cho 1 lần giao dịch. Lưu ý chúng ta sẽ phải chịu phí chuyển tiền ra nước ngoài theo quy định của ngân hàng nhé. Ở đây mình không tìm được con số cụ thể nên không thể chia sẻ đến mọi người.

Thời gian nhận được tiền chỉ trong 5 phút mà thôi. Bên người nhận hãy nhanh gọn kiểm tra thông tin tài khoản ngay sau khi người gửi ở Nước Ta giao dịch chuyển tiền nhé .

Lưu ý khi chuyển tiền thẻ visa Vietcombank ra nước ngoài

Để không gặp phải những rắc rối trong quy trình thanh toán giao dịch, bạn đọc cần ghi nhớ 1 số ít điểm sau đây .

  • Phải nhập đúng các thông tin số thẻ visa của bên người nhận tiền.
  • Đối với thẻ ghi nợ visa Vietcombank thì chúng ta chỉ chuyển tiền được đến một số nước Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Nga, Ukraine và Ka-Zac-Sta.
  • Thẻ của bạn phải mang thương hiệu Visa thì mới được cấp chức năng này.
  • Lưu ý tới khoản phí và hạn mức gửi tiền trong 1 lần nhé.

Trên đây là hướng dẫn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa Ngân hàng Ngoại thương VCB. Hi vọng bài viết lamtheatmonline.com cung ứng đã mang tới giải pháp tốt nhất cho bạn đọc. Nếu có góp phần về bài viết hãy san sẻ ở bên dưới để chúng tôi cải tổ không thiếu hơn .
Xem thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.