Chuyển, nhận tiền giữa Agribank và BIDV mất bao lâu?

Advertisement

Nắm rõ chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV mất bao lâu giúp khách hàng tránh hưởng tới công việc của mình. Để biết thời gian chuyển, nhận tiền giữa AgriBank và BIDV mất bao lâu, hãy theo dõi bài viết sau.

AgriBank và BIDV được biết là những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Do đó, khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín cũng như chất lượng phục vụ. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy băn khoăn về việc chuyển, nhận tiền giữa AgriBank và BIDV. 

Nếu bạn đang không biết chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV mất bao lâu thì hãy cùng nganhangviet.org tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Các hình thức chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV

Có khá nhiều hình thức chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV và BIDV sang AgriBank. Tùy vào nhu yếu của từng người mua để lựa chọn một trong những cách sau :

Chuyển tiền tại phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước

Bước 1 : Khách hàng tìm đến địa chỉ phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước AgriBank gần nhất .
Chuyển tiền ngân hàng Agribank sang BIDV
Bước 2 : Điền khá đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền như Tên người nhận, số thông tin tài khoản, Trụ sở ngân hàng nhà nước, số tiền chuyển …
Bước 3 : Nếu mọi thông tin người mua phân phối hợp lệ, thanh toán giao dịch viên sẽ duyệt tin lệnh chuyển tiền .
Bước 4 : Khách hàng ký tên vào biên lai để hoàn tất giao dịch .

Chuyển tiền tại cây ATM

Bước 1 : Khách hàng cho thẻ ATM vào khe đọc theo chiều mũi tên .
Bước 2 : Lựa chọn ngôn từ, nhập mã PIN .
Bước 3 : Chọn tính năng chuyển khoản qua ngân hàng, sau đó nhập đúng chuẩn thông tin người nhận gồm có Số thông tin tài khoản, tên ngân hàng nhà nước, tên người thụ hưởng, số tiền thanh toán giao dịch …
Bước 4 : Xác nhận thanh toán giao dịch .

Chuyển tiền qua Internet Banking, Mobile Banking

Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào Internet Banking hoặc Mobile Banking trên điện thoại cảm ứng .
Bước 2 : Lựa chọn hình thức chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống hoặc khác ngân hàng nhà nước .
Bước 3 : Nhập thông tin người nhận, mạng lưới hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP về tin nhắn điện thoại thông minh .
Bước 4 : Nhập mã OTP và hoàn tất giao dịch .

Chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV mất bao lâu ?

Thời gian chuyển tiền ngân hàng nhà nước AgriBank sang BIDV, từ BIDV sang AgriBank còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời gian chuyển khoản qua ngân hàng, ngân hàng nhà nước chuyển tiền cũng như sự link giữa BIDV và AgriBank .
Chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV mất bao lâu?
Đối với hình thức chuyển tiền tại ngân hàng nhà nước, nếu người mua chuyển tiền trong giờ hành chính thì sẽ mất khoảng chừng 3-5 phút nếu phòng thanh toán giao dịch không đông người mua. Ngược lại, nếu đông người mua thì sẽ phải chờ đón khá lâu, đặc biệt quan trọng nếu đến giờ nghỉ trưa thì sẽ phải chờ đến chiều .
Còn so với cách chuyển tiền qua Internet Banking hay Mobile Banking thì thời hạn chuyển tiền sẽ tùy thuộc vào vận tốc liên kết mạng Internet. Thông thường, người mua chỉ mất 1-2 phút để hoàn tất giao di dời tiền .
Ngoài 2 cách chuyển tiền trên, người mua còn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch tại cây ATM. Việc thanh toán giao dịch diễn ra khá đơn thuần, người mua cũng chỉ mất từ 3-5 phút để hoàn thành xong. Trường hợp giờ cao điểm, lượng người rút tiền nhiều thì thời hạn sẽ lê dài hơn .

Chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV bao lâu nhận được ?

Thời gian nhận được tiền sau khi chuyển khoản qua ngân hàng từ AgriBank sang BIDV, BIDV sang AgriBank luôn là mối chăm sóc của nhiều người. Vì thông tin tài khoản thụ hưởng không cùng mạng lưới hệ thống nên thời hạn nhận tiền sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố .
Đa phần người mua sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để chuyển tiền đều nhận được tiền ngay sau khi thông tin thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Tuy nhiên, so với trường hợp chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch, cây ATM thời hạn nhận tiền sẽ được lao lý như sau :

  • Thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6, trước 15 h thì sẽ nhận được tiền trong ngày hôm đó .
  • Trường hợp chuyển tiền sau 15 h từ thứ 2 đến thứ 6 thì người thụ hưởng sẽ nhận được vào hôm sau .
  • Còn nếu chuyển tiền vào ngày nghỉ, lễ tết thì lệnh chuyển tiền sẽ được thực thi vào ngày thao tác tiên phong khi ngân hàng nhà nước mở màn đi làm trở lại .

Mức phí chuyển tiền giữa ngân hàng nhà nước AgriBank và BIDV

Thông thường, mức phí chuyển tiền trong cùng hệ thống sẽ thấp hơn so với việc chuyển khác ngân hàng. Dưới đây là mức phí chuyển tiền ngân hàng AgriBank và BIDV mà khách hàng có thể tham khảo.

Phí chuyển từ AgriBank sang BIDV

Chuyển khoản ngoài mạng lưới hệ thống Ngân sách chi tiêu Tối thiểu Tối đa
Cùng tỉnh, thành phố dưới 5.000 K 0,01 % – 0,03 % 15.000 đ  
Chuyển đến TP Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh dưới 5.000 K 0,01 % 15.000 đ một triệu đ

Cùng tỉnh, thành phố dưới 5.000K

0,03 % – 0,05 % 15.000 đ  
Chuyển đến TP TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trên 5.000 K 0,03 % 15.000 đ một triệu đ
Chuyển bằng Internet Banking dưới 1.000 K 1,100 VNĐ
Chuyển bằng Internet Banking từ 1.000 K – 10.000 K 2,200 VNĐ
Chuyển bằng Internet Banking trên 10.000 K 3,300 VNĐ

Phí chuyển tiền từ BIDV sang AgriBank

Bảng mức phí chuyển tiền ngân hàng nhà nước BIDV sang Agribank :

Thương Mại Dịch Vụ BIDV Online BIDV Smart Banking BIDV Bankplus
Từ 10 triệu đồng trở xuống 7.000 VNĐ / thanh toán giao dịch
Trên 10 triệu đồng 0.02 % Số tiền chuyển, tối thiểu 10.000 VND / thanh toán giao dịch, tối đa 50.000 VND / thanh toán giao dịch

Những chú ý quan tâm khi giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước

Tùy vào thời gian thanh toán giao dịch mà người thụ hưởng hoàn toàn có thể nhận tiền nhanh hay chậm. Dưới đây là một số ít quan tâm quan trọng khi chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV và ngược lại .

  • Khách hàng nên chuyển tiền vào buổi sáng, tốt nhất lên đến sớm, người thụ hưởng sẽ nhận tiền trong vòng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ đeo tay .
  • Nếu đi chuyển tiền vào buổi chiều thì nên đi trước 15 h chiều. Nếu sau khoảng chừng thời hạn này, hoàn toàn có thể ngày hôm sau mới nhận được tiền .

Trên đây là hàng loạt thông tin giúp người mua giải đáp vướng mắc chuyển tiền từ AgriBank sang BIDV mất bao lâu. Theo đó, thời hạn chuyển, nhận tiền giữa AgriBank và BIDV tùy thuộc vào thời gian, hình thức chuyển tiền mà người mua lựa chọn .

TÌM HIỂU THÊM:

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.