Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện

Rút tiền từ ví Shopee không hề khó, nếu bạn đang bán hàng trên shopee hay là người mua hàng muốn rút tiền từ ví, mày mò ngay bài viết này với Sapo để được hướng dẫn cách rút tiền Shopee nhé .
Ví shopee là nơi tàng trữ tiền thanh toán giao dịch từ hoạt động giải trí mua và bán trên Shopee Sử dụng ví này cũng có những ưu điểm như : giúp người bán quản trị tiền của mình thuận tiện, rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhanh gọn, và bảo mật thông tin cao. Vậy nên những nhà bán hàng cũng như người mua hàng lúc bấy giờ sử dụng ví này rất nhiều .

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee

Rút tiền ví shopee như thế nào ? Có hai cách rút tiền mà bạn hoàn toàn có thể thực thi

1.1. Rút tiền từ ví Shopee thủ công

Cách này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn  lại trong tuần. Sau đó, chọn tài khoản ngân hàng và nhập số tiền muốn rút. 

Tiếp theo, bạn hãy ấn vào “ Đồng ý ” sẽ thấy hiện nhập số mã pin của ví Shopee. Điền số mã pin là tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đã link với ví .

rút tiền từ ví shopee

1.2 Rút tiền shopee tự động

Bạn cần thực thi theo những bước sau :

 • Bước 1 : Truy cập vào Trang Shopee. vn hoặc app Shopee
 • Bước 2 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản bán hàng / người mua của bạn
 • Bước 3 : Chọn ví shopee và vào thiết lập ví rồi kích hoạt tính năng Rút tiền tự động hóa
 • Bước 4 : Lựa chọn thời hạn rút tiền
 • Bước 5 : Chọn thông tin tài khoản ngân hàng muốn chuyển về .
 • Bước 6 : Nhập số tiền muốn rút từ ví và nhấn “ Đồng ý ”
 • Bước 7 : Nhập mã pin để hoàn tất nhu yếu rút tiền tự động hóa

cách rút tiền từ ví Shopee

Hai cách rút tiền từ ví Shopee này rất dễ thao tác phải không nào ? Tùy vào nhu yếu sử dụng của mình mà bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 hình thức rút tiền này để triển khai nhé .

Tham khảo ngay : Ví Shopee là gì ? Cách sử dụng ví Shopee thuận tiện nhất

2. Một số lưu ý khi rút tiền Shopee

Trước khi rút tiền ví Shopee, bạn nên quan tâm 1 số ít những điểm như sau :

 • Rút tiền trước 8 giờ sáng thì trong cùng ngày Shopee sẽ thực thi chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng đã chọn ( trừ thứ 7, chủ nhật và đợt nghỉ lễ )
 • Rút sau 8 giờ sáng thì Shopee sẽ chuyển đến thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đã chọn vào ngày thao tác tiếp theo ( trừ thứ 7, chủ nhật và dịp nghỉ lễ )
 • Số tiền tối đa được rút từ vì một ngày là 300.000.000vnđ. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn mức này hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ

 • Nếu như bạn chọn hình thức rút tiền tự động hóa mỗi tháng, bạn hoàn toàn có thể rút tối đa 4 lần bằng tay thủ công không tính tiền
 • Còn nếu bạn chọn rút tiền tự động hóa mỗi tuần, bạn sẽ nhận được 1 lần rút tiền bằng tay thủ công không tính tiền

rút tiền ví shopee

3. Giải đáp thắc mắc khi rút tiền ví Shopee

Sapo sẽ giải đáp một số ít câu hỏi tương quan tới việc rút tiền từ ví Shopee đang được nhiều người dùng chăm sóc

 • Phí rút tiền Shopee là bao nhiêu?

Người dùng sẽ được không tính tiền 1 lần rút tiền trong tuần Nếu như hết lượt rút không lấy phí thì người dùng sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền Shopee là 11 Nghìn vnđ / lần rút .

 • Mã pin rút tiền là gì?

Mã pin rút tiền là một mã gồm 6 số được thiết lập khi bạn thực thi link ví Shopee với thông tin tài khoản ngân hàng. Mã pin xác nhận thanh toán giao dịch giúp bạn bảo mật thông tin thông tin một cách tốt hơn .

 • Lịch rút tiền Shopee thế nào?

Người dùng hoàn toàn có thể chọn rút tiền theo tháng hoặc theo tuần tùy theo nhu yếu. Nếu người dùng chọn rút tiền mỗi tuần thì tiền sẽ được tự động hóa chuyển vào thông tin tài khoản thứ 3 hàng tuần. Còn nếu người dùng chọn rút tiền theo tháng thì tiền sẽ được chuyển vào ngày 15 hàng tháng

 • Tại sao không rút được tiền ví Shopee?

Nếu người dùng không rút được tiền thì hãy kiểm tra lại những bước triển khai xem đã đúng chuẩn chưa. Nếu bạn làm đúng rồi mà vẫn không hề rút tiền hãy liên hệ với tổng đài chăm nom người mua của Shopee để được tương hỗ .

Nếu bạn là nhà bàn hàng đang kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee và mong muốn tăng trưởng doanh thu, tăng hiệu suất bán hàng thì hãy tìm hiểu ngay phần mềm bán hàng Shopee, đây là công cụ giúp bạn gia tăng đơn hàng, doanh thu dễ dàng và hiệu quả hơn:

– Tính năng đăng mẫu sản phẩm hàng loạt lên quầy bán hàng Shopee
– Đăng bán mẫu sản phẩm chuẩn SEO để lên top đầu tìm kiếm
– Công cụ chat đa sàn không lo bỏ sót tin nhắn người mua
– Tự động đồng điệu kho
– Báo cáo bán hàng chi tiết cụ thể : lệch giá, doanh thu, ….
Phần mềm Sapo GO tương hỗ người mua dùng thử không lấy phí 7 ngày để thưởng thức hàng loạt những tính năng giúp kinh doanh thương mại trên sàn TMĐT thuận tiện cũng như tăng trưởng nhanh gọn hơn, nếu bạn là nhà bán hàng đừng bỏ qua công cụ này nhé .

Sở hữu gói thưởng thức không tính tiền Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí
Rút tiền từ ví Shopee không hề phức tạp mà ngược lại rất dễ triển khai, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh thương mại và mua hàng trên Sàn thương mại điện tử này. Bên cạnh đó, với mỗi thanh toán giao dịch diễn ra đều có bảo mật thông tin cao khi phải xác nhận mã pin từ người dùng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu dụng về cách rút tiền Shopee và những quan tâm khi rút tiền .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.