Cách chuyển tiền điện thoại từ sim Viettel sang Vietnamobile

Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền Vietnamobile được nhà mạng phân phối được cho phép người dùng chuyển tiền từ thuê bao này sang một thuê bao khác cùng mạng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trợ giúp người thân trong gia đình, bè bạn, đồng nghiệp khi thông tin tài khoản của họ hết tiền trong lúc bận rộn nhất mà chưa kịp đi mua thẻ nạp ngay được. Một dịch vụ thật có ích phải không nào ? Vậy điều kiện kèm theo để được chuyển tiền Vietnamobile là gì ? Ngoài hình thức chuyển tiền nội mạng thì cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel, Mobihone, Vinaphone như thế nào ? Hãy cùng Cổng thông tin Samsung Nước Ta Samsungviet. vn khám phá rõ hơn những thông tin dưới bài viết dưới đây .

Chuyển tiền sim Vietnamobile

Dịch Vụ Thương Mại chuyển tiền của Vietnamobile mang lại sự tiện nghi cho người mua sử dụng. Đây hoàn toàn có thể được xem là cách bộc lộ sự chăm sóc, trợ giúp bè bạn, mái ấm gia đình, đồng nghiệp khi họ gặp chút rắc rối, có việc gấp mà thông tin tài khoản điện thoại thông minh lại hết tiền. Bạn hoàn toàn có thể thực thi nó đơn thuần, nhanh gọn mà ít mất cước phí chuyển tiền. Nó cũng được xem như một lời cám ơn ai đó khi giúp sức mình. Hãy gửi lời cám ơn đến họ với việc thực thi cách chuyển tiền sim Vietnamobile ngay nhé .

Điều kiện đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

Trước khi biết về cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Vinaphone, Mobiphone hay những mạng khác có được hay không ? Bạn phải nắm được những điều kiện kèm theo để được tham gia chuyển tiền cùng mạng như sau :

Một số điều kiện nhất định cần có để chuyển tiền Một số điều kiện nhất định cần có để chuyển tiền

 • Đối với thuê bao chuyển tiền:Bạn phải bảo vệ thuê bao của mình là sim trả trước, được kích hoạt tối thiểu 180 ngày sử dụng và vẫn đang hoạt động giải trí thông thường 2 chiều .
 • Đối với thuê bao nhận tiền:Tương tự như thuê bao chuyển tiền, bạn phải biết được rằng đó là sim trả trước của Vietnamobile được kích hoạt tối thiểu 180 ngày. Nhà mạng được cho phép thuê bao nhận tiền đang hoạt động giải trí 2 chiều và hoàn toàn có thể bị chặn 1 chiều vẫn được tham gia .
 • Số tiền bạn muốn chuyển:Vietnamobile cho bạn chuyển số tiền nằm trong khoanh vùng phạm vi thông tin tài khoản chính, không được hơn. Nếu quá số tiền chính bạn sẽ không triển khai được thanh toán giao dịch .
 • Riêng đối với sim đa năng: nhà mạng Vietnamobile vẫn chưa được cho phép tham gia dịch vụ chuyển tiền này .

Bạn hãy bảo vệ những điều kiện kèm theo để thực thi triển khai cách chuyển tiền sim Vietnamobile ngay nào .

Đăng ký chuyển tiền sim Vietnamobile

Để được tham gia dịch vụ, bạn phải ĐK trước khi mở màn việc chuyển tiền :

 • Cách chuyển tiền Vietnamobile rất đơn thuần, bạn phải ĐK trước ngay với cú pháp : CTONgửi 121.
 • Sau khi gửi cú pháp xong, mạng lưới hệ thống tự động hóa nhà mạng sẽ gửi cho bạn mật khẩu và xác nhận đã ĐK thành công xuất sắc .

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile

Bạn muốn Tặng Kèm tiền cho bè bạn, người thân trong gia đình nhanh gọn. Hãy khám phá cách chuyển tiền sim Vietnamole dưới đây .

Cách chuyển tiền sim VietnamobileCách chuyển tiền sim Vietnamobile

 • Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp :CTsố-điện-thoại-nhậnsố-tiền-muốn-chuyểngửi121.
 • Sau khi gửi thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống nhà mạng sẽ gửi cho bạn tin nhắn nhu yếu xác nhận chuyển tiền. Nếu chấp thuận đồng ý chuyển tiền, bạn soạn :Cmật-khẩugửi121.

Cách chuyển tiền thật đơn thuần đúng không nào, chỉ cần một tin nhắn gửi đi, bạn đã triển khai xong rồi. Hãy vận dụng ngay bạn nhé .

Cước phí chuyển tiền sim Vietnamobile

Khi bạn thực thi cách chuyển tiền sim Vietnamobile, bạn sẽ bị trừ đi một khoản phí dịch vụ của nhà mnagj lao lý như sau :

Lưu ý khi chuyển tiền sim Vietnamobile

Khi tham gia cách chuyển tiền sim Vietnamobile bên trên, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít nội dung sau khi tham gia dịch vụ này :

 • Bạn muốn đổi mật khẩu soạn : DMKmật-khẩu-cũmật-khẩu-mớigửi121.
 • Để muốn lấy lại mật khẩu của mình, bạn soạn :MKgửi 121.
 • Bạn không muốn tham gia, để hủy dịch vụ bạn soạn cú pháp : CTOFFgửi121.
 • Để hủy giao dịch chuyển tiền, bạn soạn tin nhắn : Kgửi 121.

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile chưa được cho phép bạn triển khai cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Viettel. Tuy nhiên nếu sử dụng thuê bao cùng mạng Viettel, bạn vẫn có thực thi việc chuyển tiền một cách thuận tiện qua nhiều hình thức như offline, trực tuyến của Viettel .

Hướng dẫn chuyển tiền sang nhà mạng khácHướng dẫn chuyển tiền sang nhà mạng khác

Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi

Hiện nay bạn không hề triển khai cách chuyển tiền sim Vinamobile sang Mobi vì nhà mạng chưa phân phối dịch vụ tương hỗ đó. Nhưng còn rất nhiều cách để bạn gửi thẻ nạp đến người thân trong gia đình như sau :

 • Mua và gửi thẻ cào MobiFone đến cho người bạn muốn nạp tiền cho họ .
 • Bạn hoàn toàn có thể bắn tiền trực tuyến thẳng vào số điện thoại thông minh của người mà bạn muốn chuyển, rất nhanh chón ở mọi nơi đấy .

Hãy áp dụng cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobi mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Cách chuyển tiền từ sim vietnamobile sang sim Vinaphone

Cũng giống như những mạng khác, Vietnamobile chưa được cho phép bạn thực thi việc chuyển tiền ngoại mạng. Nhưng hãy vận dụng những hình thức chuyển tiền khác như chúng tôi hướng dẫn bên trên bạn nhé .Bên trên là những thông tin hữu dụng hướng dẫn cách chuyển tiền sim Vietnamobile giúp bạn bắn tiền cho bè bạn, người thân trong gia đình một cách nhanh gọn và đơn thuần. Thương Mại Dịch Vụ này thật thuận tiện phải không nào ? Hãy vận dụng ngay để giúp sức cũng như gửi lời cám ơn qua cách chuyển tiền sim Vietnamobile này nhé .

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.