Chuyển tiền mặt vào Momo như thế nào?

Momo được xem là ví điện tử hàng đầu Việt Nam với số lượng khách hàng tin dùng ngày càng lớn. Có nhiều câu hỏi đặt ra trong quá trình sử dụng ví điện tử này, một trong số đó là các vấn đề liên quan tới giao dịch tiền mặt như: Có thể chuyển tiền mặt vào Momo được không hay chuyển tiền mặt vào Momo như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây

Cách 1: Chuyển tiền mặt vào Momo tại điểm nạp/rút của Momo

Để chuyển tiền mặt vào Momo tại điểm nạp/rút, khách hàng thực hiện theo các bước sau

Bước 1 : Chọn điểm nạp / rút

Bước 2 : Đến điểm thanh toán giao dịch đã chọn và quét mã ví Momo của bạn để triển khai giao dịch chuyển tiền mặt

Cách 2: Chuyển tiền mặt vào Momo bằng ứng dụng Gutina

Cách này được xem là linh hoạt và tiện lợi hơn vì bạn có thể chuyển tiền mặt vào Momo bất kỳ lúc nào, ở đâu chỉ bằng vài cú chạm. Gutina là ứng dụng cung cấp giải pháp hỗ trợ chuyển tiền tại nơi đầu tiên ở Việt Nam. Cách thức giao dịch vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản theo link – https://baohiem24h.org/install

Bước 2 : Chọn tính năng “ Nộp tiền tại nhà ” tại giao diện chính của ứng dụng
Bước 3 : Thực hiện điền thông tin nhu yếu

Bước 4: Chọn mã ưu đãi (nếu có). Sau đó, thực hiện tìm giao dịch viên

Gutina luôn khuyến khích khách hàng tải app để có thể chủ động đặt đơn và theo dõi đơn hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng không thể tải app, có thể nhắn tin trực tiếp với hỗ trợ viên tại website gutina.vn.

Với những tính năng tiêu biểu vượt trội, Gutina dần trở thành khuynh hướng và là lựa chọn số 1 của những người mua bận rộn. Giao dịch viên sẽ đến tận nơi bạn muốn thanh toán giao dịch trong thời hạn sớm nhất. Ngoài tương hỗ chuyển tiền mặt vào Momo, Gutina còn phân phối những dịch vụ nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với mạng lưới ngân hàng nhà nước link rộng khắp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch từ thứ 2 đến chủ nhật thậm chí còn vào thời hạn lễ tết và trọn vẹn không mất thêm phụ phí nào .

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Gutina về điện thoại của mình để biến mọi giao dịch trở nên dễ dàng nhất. Từ nay, chuyển tiền mặt vào Momo sẽ không còn là bận tâm của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thành công và thuận lợi trong mọi giao dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.