5 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life – Hiền Bảo hiểm MB Ageas Life

Bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life nói riêng ngày càng được nhiều người chăm sóc. Cùng với sự tăng trưởng của xã hội, những cái nhìn về bảo hiểm đã thiện cảm hơn rất nhiều ! Bảo hiểm được xem như một khoản góp vốn đầu tư lâu bền hơn vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa tương hỗ về kinh tế tài chính mỗi khi ốm đau bệnh tật .
Từ tháng 08 năm năm ngoái, Ageas và Muang Thai Life Assurance ( Xứ sở nụ cười Thái Lan ) đã ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội ( “ Ngân hàng Quân đội ” ), xây dựng một liên kết kinh doanh tại Nước Ta với tên thương hiệu MB Ageas Life, công ty số 1 chuyên về Bảo hiểm link với ngân hàng nhà nước tại Nước Ta .
Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 05 nguyên do để bạn sát cánh cùng MB :

1. Không sợ tiền mất, tật mang

Một công ty bảo hiểm muốn tạo được uy tín với người dùng không phải là điều đơn giản. Có thể nói MB đã và đang rất thành công trong việc này. MB Ageas Life thiết lập mạng lưới phân phối đại lý chất lượng cao với 217 chi nhánh của Ngân hàng Quân đội, qua kênh đại lý truyền thống và tiếp đó là kênh Kỹ thuật số để tạo nên một Công ty “Đa Kênh” rộng lớn nhất, phục vụ Bạn tốt nhất!

Ngày 18/12/2019 vừa mới qua, MB Ageas Life được vinh danh là “ Đơn vị đã có nhiều thành tích góp phần vào quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng thị trường bảo hiểm Nước Ta ” trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày xây dựng Thương Hội Bảo hiểm Việt Nam và Ngày Thị trường bảo hiểm Nước Ta. Những điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm vóc cũng như uy tín của MB !

2. San sẻ gánh nặng tài chính khi gặp rủi ro

Cuộc sống không lường trước được điều gì, những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể ập đến với ta bất kể khi nào. Bảo hiểm tuy không giúp bạn tránh rủi ro đáng tiếc, cũng không hề giảm bớt bệnh tật nhưng nó lại cũng bạn san sẻ về kinh tế tài chính .

Đặc biệt, MB còn có khả năng thiết kế gói bảo hiểm theo yêu cầu. Ví dụ công việc của bạn phải di chuyển nhiều ngoài đường thì nên ưu tiên bảo hiểm tai nạn, bạn hay ốm đau thì ưu tiên bảo hiểm về bệnh tật, nằm viện…

3. Đảm bảo cuộc sống khi già yếu

Khi bạn đã có tuổi, sức khỏe thể chất cũng không như trước thì việc tạo ra thu nhập là một điều khó khăn vất vả. Nắm bắt được điều này, MB sẽ giúp bạn có đời sống hưu trí nhẹ nhàng và tự do hơn .

4. Nuôi dưỡng tương lai cho con

Là cha, là mẹ, tất cả chúng ta đều mong ước tương lai của con cháu mình sau này thật tốt đẹp. Việc mua bảo hiểm sẽ giúp cho con yêu của bạn có được môi trường học tập chất lượng nhất. Xa hơn là có một khoản tiền đủ để đi du học sau 10 đến 15 năm tham gia. Đó cũng là nên tảng để con bạn vương tới tham vọng, kiến thiết xây dựng sự nghiệp sau này .

Với MB, bạn có thể tham gia bảo hiểm cho con từ 30 ngày tuổi.

5. Tiết kiệm chi tiêu

Điều này là đương nhiên khi mua bảo hiểm, bạn sẽ đóng phí theo tháng hoặc theo quý … Nhưng phí này không mất đi mà sẽ được tích góp và phát huy tính năng bảo vệ người tham gia. Còn gì hài hòa và hợp lý hơn khi vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại vừa được bảo vệ ? Hãy liên hệ để được tư vấn đơn cử những bạn nhé !
Ms Hiền – 0942 518 838 – Chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life !
Như vậy, khi mua bảo hiểm nhân thọ của MB Ageas Life bạn sẽ có được “ tương đối ” quyền lợi như trên. Chúc bạn và mái ấm gia đình sẽ sớm chọn được gói bảo hiểm tương thích !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.