Nhật Nam phát hành cổ phiếu ⋆ BDS NHẬT NAM

Theo đó, Nhật Nam sẽ phát hành một số lượng lớn cổ phiếu với mệnh giá từ 30.000 vnđ – 50.000 vnđ. Đây là thời cơ giúp những người ít kinh tế tài chính ngày càng tăng gia tài x3 đến x5 lần trong thời hạn ngắn .

Nhật Nam phát hành cổ phiếu, dự kiến trong năm tới

Thời gian Nhật Nam phát hành cổ phiếu dự kiến trong nửa đầu năm sau, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận đồng ý theo lao lý. Nguồn vốn triển khai sẽ lấy từ doanh thu sau thuế chưa phân phối của Tập đoàn Nhật Nam theo báo cáo giải trình kinh tế tài chính đã truy thuế kiểm toán năm 2020 của công ty .
Nửa đầu năm 2020, tình hình tăng trưởng công ty Bất động sản Nhật Nam đang trên đà tăng trưởng. Với vận tốc tăng trưởng nhanh gọn, hiện tại Nhật Nam đã có 10 Trụ sở văn phòng thanh toán giao dịch trên cả nước và lan rộng ra nhiều chuỗi shop kinh doanh thương mại dịch vụ khác nhau cũng như tóm gọn nhiều quỹ bất động sản trên khắp cả nước .

nhat-nam-phat-hanh-co-phieu

Tổng quan Nhật Nam

Tên vừa đủ : Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhà Đất Nhật Nam
( Nhat Nam Investment Trading Real Estate Joint Stock Company )
Địa chỉ : 54 Ngô Thị Thu Minh, P. 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Mã số thuế : 0108807984
Người đại diện thay mặt pháp lý : Vũ Thị Thúy
Giấy phép kinh doanh thương mại : 0108807984
Lĩnh vực kinh doanh thương mại : Nhà hàng, những dịch vụ nhà hàng siêu thị ship hàng lưu động và Bất động sản

Quá trình xây dựng và tăng trưởng

Nhật Nam ( tên không thiếu là : Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại BĐS Nhà Đất Nhật Nam ) được xây dựng tháng 07 năm 2019 với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại chính là bất động sản và dịch vụ nhà hàng quán ăn, khách sạn và resort hạng sang .
Đến nay, Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh thương mại trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như : TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tốt và mang lại nguồn lệch giá rất lớn .
Nguồn kinh tế tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “ lấn sân ” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được chuỗi dịch vụ mang tên thương hiệu Nhật Nam gồm có : chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật Nam, cafe, karaoke, khách sạn, …
Ngoài ra, Nhật Nam cũng thiết kế xây dựng được mạng lưới hệ thống tòa nhà, văn phòng thanh toán giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện thanh toán giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư .
Nhật Nam nỗ lực phấn đấu tăng trưởng bền vững và kiên cố trở thành doanh nghiệp số 1 Nước Ta trong nhiều nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại và quản trị bất động sản. Nhật Nam hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho những cổ đông lớn và tổng thể những nhà góp vốn đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng kinh tế tài chính, đổi khác dần chất lượng đời sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam .
Với nguồn kinh tế tài chính kiến thiết xây dựng trong nhiều nhau cùng quỹ bất động sản vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam đã thực thi 01 kế hoạch kinh doanh thương mại với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi thiên chức giúp mọi người, mọi nhà hoàn toàn có thể triển khai tham vọng có nhà có xe có kinh tế tài chính vững mạnh mà có một đời sống niềm hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và người mua gửi toàn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho toàn bộ quý nhà đầu tư và tăng trưởng vững mạnh hội đồng nhà đầu tư Nước Ta .
Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu vượt trội về số lượng thanh toán giao dịch bất động sản tại thị trường Nước Ta .

Thành tựu điển hình nổi bật – Tiền đề Nhật Nam phát hành cổ phiếu

Lĩnh vực Bất động sản

Nhật Nam tuy là một doanh nghiệp mới xây dựng, tuy nhiên với tiêu chuẩn chỉ “ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100 % ”. Khi nhà góp vốn đầu tư chuyển tiền thì công ty sẽ công chứng sổ đỏ chính chủ để trao tay ngay lập tức cho nhà đầu tư .
Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam hoàn toàn có thể kể đến như TP.HN, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những gia tài bất động sản từ Bắc vào Nam. Công ty Nhật Nam không có dự án Bất Động Sản mà chỉ toàn bất động sản đã có sổ đỏ chính chủ .
* 23,000 mét vuông đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ chính chủ .
* 70.000 mét vuông đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ chính chủ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ / lô diện tích quy hoạnh 300 mét vuông tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc .
* 120.000 mét vuông đất tại Bến Cầu, Tây Ninh
* 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, TP. Hà Nội
Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quy trình sang tên cho ” Công ty bất động sản Nhật Nam ” và sẽ được công khai minh bạch ngay sau khi sang tên thành công xuất sắc để nhà đầu tư trọn vẹn yên tâm về gia tài của Nhật Nam .
Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng quán ăn, khách sạn, chuỗi resort hạng sang
Nguồn kinh tế tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “ lấn sân ” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ. Tất cả những bước tiến của Nhật Nam đều nằm trong kế hoạch dự kiến, sự tăng trưởng kinh doanh thương mại trên nhiều mảng dịch vụ nhằm mục đích khẳng định chắc chắn tiềm lực kinh tế tài chính vững mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin cậy tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, người mua và những đối tác chiến lược .
Danh sách những dịch vụ của Nhật Nam :
– Khách sạn Diamond Hotel : tọa lạc tại số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP. Hà Nội .
– Thương Mại Dịch Vụ karaoke hạng sang : 120 Vũ Phạm Hàm, CG cầu giấy, TP.HN

– Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

Chi nhánh 1 : 120 Vũ Phạm Hàm, CG cầu giấy, TP.HN
Chi nhánh 2 : Nhà hàng Cây Bàng Nướng : Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
Chi nhánh 3 : Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phát triển mạng lưới toàn nước với nhiều văn phòng đại diện thay mặt trên nhiều tỉnh thành

Nhật Nam đang mở thêm nhiều văn phòng đại diện thay mặt, những điểm thanh toán giao dịch trên toàn nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện hơn cho quý nhà đầu tư, người mua hợp tác cùng Nhật Nam .
Trụ sở chính : Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1 : Tòa nhà CIC, số 2 ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, Q. CG cầu giấy, TP.HN
Chi nhánh 2 : Biệt thự Trắng tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Chi nhánh 3 : Tòa nhà Viettel, Nam Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, Thanh Hóa
Chi nhánh 4 : 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Chi nhánh 5 : Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Chi nhánh 6 : 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, Q. CG cầu giấy, TP.HN .

Phát triển ứng dụng

Không dừng lại ở đó, hướng tới sự tiên phong trong công nghệ tiên tiến, Nhật Nam đã tự mình tăng trưởng ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mục đích mang lại những thưởng thức tốt nhất cho những thành viên và nhà đầu tư của mình .
Siêu phẩm ” ứng dụng di động ” Nhật Nam đã ra đời nhà đầu tư. Với tiềm năng “ tạo dựng tên thương hiệu Nhật Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế ”, công ty đã thành công xuất sắc cho ra đời ứng dụng di động Nhật Nam Group và vận dụng những công nghệ tiên tiến vào quản trị, điều hành doanh nghiệp và liên kết nhà đầu tư. Ứng dụng di động của Nhật Nam giúp xử lý được những yếu tố lớn giữa doanh nghiệp và cả nhà góp vốn đầu tư : thông tin truyền tải không thiếu và kịp thời để nhà đầu tư không bỏ lỡ nhiều thời cơ từ Nhật Nam .
Bên cạnh đó, ứng nghiệp còn giúp nhà đầu tư update thông tin mới nhất từ doanh nghiệp. Định hướng trong tương lai, app ứng dụng Nhật Nam hướng đến hoàn thành xong khuôn khổ “ Thanh toán trực tuyến ” – tạo mức độ tiện nghi và bảo đảm an toàn. Ngoài ra, quan trọng hơn là hướng đến tổ chức triển khai những cuộc họp trực tuyến .

Lý do đi đến quyết định hành động Nhật Nam phát hành cổ phiếu

Lý do 1: Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, có nguồn thu lợi nhuận lớn

Lĩnh vực kinh doanh thương mại chính của Nhật Nam là bất động sản và dịch vụ nhà hàng quán ăn, khách sạn và resort hạng sang .
Đến nay, Nhật Nam đã thiết kế xây dựng được nhiều cơ sở kinh doanh thương mại trên cả nước và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam như : TP.HN, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tốt và mang lại nguồn lệch giá rất lớn .
Nguồn kinh tế tài chính vững mạnh và khối gia tài bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chãi để Nhật Nam “ lấn sân ” sang những mảng kinh doanh thương mại dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã kiến thiết xây dựng được chuỗi dịch vụ mang tên thương hiệu Nhật Nam gồm có : chuỗi nhà hàng quán ăn Nhật Nam, cafe, karaoke, khách sạn, …
Ngoài ra, Nhật Nam cũng kiến thiết xây dựng được mạng lưới hệ thống tòa nhà, văn phòng thanh toán giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm mục đích ngày càng tăng độ phủ tên thương hiệu và thuận tiện thanh toán giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư .
Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận được Nhật Nam là công ty trẻ nhưng có xu thế tăng trưởng rõ ràng, tình hình kinh doanh thương mại tốt mang lại nguồn thu không thay đổi. Ngoài ra, gia tài của công ty cũng là yếu tố bảo vệ cho nguồn vốn của nhà đầu tư và cam kết trả cống phẩm .

Doanh Thu Bat Dong San Nhat Nam Lon

Lý do 2: Doanh nghiệp có uy tín tốt, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nhật Nam được dẫn dắt bởi ban chỉ huy là những chuyên viên góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, kinh doanh thương mại bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề. Trong đó, quản trị Vũ Thị Thúy – người đã thiết kế xây dựng được khối gia tài triệu đô từ năng lực góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại của mình chính là người tiên phong, dẫn dắt tập đoàn lớn .
Nhật Nam nỗ lực phấn đấu tăng trưởng bền vững và kiên cố trở thành doanh nghiệp số 1 Nước Ta trong nhiều nghành góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại và quản trị bất động sản. Nhật Nam hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho những cổ đông lớn và toàn bộ những nhà góp vốn đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng kinh tế tài chính, biến hóa dần chất lượng đời sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam .
Với nguồn kinh tế tài chính kiến thiết xây dựng trong nhiều nhau cùng quỹ bất động sản vô cùng lớn trải dài từ Bắc tới Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam đã triển khai 01 kế hoạch kinh doanh thương mại với tình nhân văn vô cùng lớn, theo đuổi thiên chức giúp mọi người, mọi nhà hoàn toàn có thể triển khai tham vọng có nhà có xe có kinh tế tài chính vững mạnh mà có một đời sống niềm hạnh phúc hơn. Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi quý nhà đầu tư và người mua gửi toàn vẹn niềm tin, hướng đến giá trị ngày càng tăng kinh tế tài chính cho tổng thể quý nhà đầu tư và tăng trưởng vững mạnh hội đồng nhà đầu tư Nước Ta .

Mục tiêu đến năm 2022, Nhật Nam trở thành TOP 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về số lượng giao dịch bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Lý do: Được sự ủng hộ của cộng đồng nhà đầu tư

Đến nay, công ty bất động sản Nhật Nam đã lôi cuốn hơn 2000 nhà đầu tư khắp cả nước với nhiều văn phòng thanh toán giao dịch từ Bắc đến Nam .
Như vậy, hoàn toàn có thể nhìn nhận Nhật Nam là kênh góp vốn đầu tư kinh tế tài chính bảo đảm an toàn. nếu bạn có dự tính góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, ngày càng tăng nguồn thu nhập thì Nhật Nam hoàn toàn có thể là một lựa chọn mà bạn nên xem xét .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.