Công ty bảo hiểm AIA lừa đảo không, có tốt đáng tin cậy không? – Easy Loan

AIA là tên thương hiệu bảo hiểm quen thuộc tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Nước Ta. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn lo ngại không dám mua bảo hiểm của công ty này vì sợ bị lừa đảo giống như những tin đồn thổi thất thiệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá về [ Sự thật ] Công ty bảo hiểm AIA có Lừa Đảo hay không ? .

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm AIA

Bảo Hiểm AIA Của Nước Nào ? Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA là thành viên của tập đoàn lớn bảo hiểm Nước Ta có nguồn gốc từ Châu Á Thái Bình Dương với nguồn vốn 100 % từ quốc tế và có kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí lâu năm trên thị trường bảo hiểm ngoài và trong nước. Cho đến lúc bấy giờ tập đoàn lớn bảo hiểm AIA nằm trong top những công ty bảo hiểm số 1 toàn thế giới .Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Nước Ta được xây dựng từ năm 2000 trên nền tảng tập đoàn lớn AIA số 1 quốc tế chú trọng vào việc tăng trưởng nguồn nhân lực cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới hùng hậu đã đưa tên thương hiệu bảo hiểm AIA lên một tầm cao mới, rất được yêu thích trên thị trường lúc bấy giờ .

AIA viết tắt của từ gì? Tên Đầy đủ là American International Assurance Co. (Vietnam) Limited

Các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ AIA cung ứng đến người mua 7 gói mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sau :Đối với người mua cá thể

 • Bảo hiểm an toàn tài chính
 • Bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ, vĩnh viễn
 • Đảm bảo tăng các số tiền bảo hiểm ở các sự kiện quan trọng
 • Đối với những khách hàng không hút thuốc lá sẽ được tăng quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm
 • Hỗ trợ tài chính ở mức cao nhất đối với khách hàng khi mắc bệnh ung thư
 • Quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm nếu khách hàng đóng phí đầy đỉ
 • Thưởng nếu duy trì hợp đồng
 • Hưởng mức lãi suất từ kết quả đầu tư
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Quyền lợi hưởng bảo hiểm từ vong
 • Quyền được hưởng bảo hiểm thương tật
 • Đảm bảo tương lai cho con cái
 • An toàn tài chính cho gia đình
 • Đảm bảo tương lai cho con cái có kinh phí học tập
 • Bảo hiểm hưu trí

Đối với doanh nghiệp

 • Quyền lợi dành cho nhân viên
 • Quyền lợi dành cho doanh nghiệp

Lợi ích nhận được khi tham gia bảo hiểm AIA

Được chi trả ngân sách khám chữa bệnh

Đối với những người mua tham gia mua bảo hiểm sẽ được bảo hiểm nhân thọ AIA bồi thường tiền để chi trả cho những ngân sách khi khám chữa bệnh như phẫu thuật … những khoản tiền mà không được bảo hiểm y tế thanh toán giao dịch .

Đảm bảo cho tương lai

Mua bảo hiểm nhân thọ cũng được xem là một hình thức đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận, chúng ta có thể tích lũy tiền cho con cái trong tương lai, tạo điều kiện cho con cái có thể được học tập ở môi trường tốt, đi du lịch…

[ Sự thật ] Công ty bảo hiểm AIA có Lừa Đảo hay không ?

Đã có rất nhiều tin đồn thổi tương quan đến việc công ty bảo hiểm AIA lừa đảo người mua, tuy nhiên những lời đồn thổi này đều xuất phát từ việc người mua không khám phá rõ những lao lý, điều kiện kèm theo và những lao lý của những gói loại sản phẩm. Một phần lỗi do nhân viên cấp dưới tư vấn đã không tận tình lý giải rõ cho người mua hiểu mà chỉ nói một cách mô hồ khiến cho người mua không rõ về những điều kiện kèm theo được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm .Có rất nhiều trường hợp người mua đóng bảo hiểm với thời hạn 10 năm nhưng chưa đóng được 2 năm đã đơn phương chấm hết hợp đồng, xét đúng theo pháp luật thì những người mua như vậy sẽ không được hoàn trả tiền .Bên cạnh đó, có rất nhiều nhân viên cấp dưới đã làm ăn gian dối tận dụng chức vụ là nhân viên cấp dưới bảo hiểm để đi lừa gạt người mua, bày ra những chiêu trò để lừa gạt người mua, chiếm đoạt gia tài của người mua và ôm tiền bỏ chạy. Lúc này người mua chỉ biết lên công ty và bắt đền, tố công ty bảo hiểm lừa gạt tiền của dân .Để không bị lừa gạt khi mua bảo hiểm người mua cần quan tâm khi mua cần nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn rõ ràng về những lao lý cũng như những lao lý của công ty bảo hiểm so với gói loại sản phẩm mà người mua tham gia. Đồng thời khi nhân viên cấp dưới đến nhà thu tiền bảo hiểm cần có biên lai của công ty rõ ràng, ngoài những không cung ứng thêm bất kể thông tin cá thể nào của người mua cho nhân viên cấp dưới thu bảo hiểm .

Những chú ý quan tâm trước khi kí hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Việc lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín trước khi tham gia mua gói bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Khách hàng nên lựa chọn những công ty bảo hiểm đã thành lập laau đời, càng uy tín càng tốt.

Lựa chọn gói loại sản phẩm tương thích

Việc lựa chọn gói loại sản phẩm tương thích cũng rất thiết yếu, nó còn phụ thuộc vào vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người mua, nếu như người mua có kinh tế tài chính eo hẹp mà chọn gói bảo hiểm quá lớn thì sẽ quá sức và thậm chí còn tiếp tục đóng trễ, khi không có năng lực tham gia bảo hiểm nữa nếu như chưa đạt số năm đúng theo lao lý cũng sẽ không được hồi tiền lại, đây là điều mà người mua cần phải rất là chăm sóc .

Tìm hiểu kĩ về những lao lý có trong hợp đồng

Đọc và nắm rõ những lao lý có trong hợp đồng, nếu như có vướng mắc thì cần sự tư vấn rõ ràng và rành mạch của nhân viên cấp dưới. Có như vậy thì mới không xảy ra những khiếu kiện về sau. Bạn hoàn toàn có thể xem bài viết này để lừa tránh : Chiêu thức lừa bán bảo hiểm[ Sự thật ] Công ty bảo hiểm AIA có Lừa Đảo hay không ? chắc rằng những bạn cũng đã tìm được câu vấn đáp trong bài viết trên rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn gói bảo hiểm tương thích nhất để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mình và người thân trong gia đình nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *