Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank theo cú pháp

Chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank là một trong những tiện ích giúp khách hàng dễ dàng giao dịch tại nhà. Bạn sẽ không cần phải tới chi nhánh Vietinbank để thực hiện làm các thủ tục chuyển khoản nữa. Thay vào đó chỉ cần sử dụng cú pháp chuyển tiền Vietinbank là giao dịch thành công.

Hiện nay với thời đại ngân hàng nhà nước điện tử tăng trưởng. Vietinbank cho ra đời rất nhiều lựa chọn tiện ích khác nhau. Phổ biến nhất là công dụng chuyển tiền trực tuyến ngay tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý tài khoản hay thanh toán giao dịch ở bất kể nơi đâu chỉ cần có Internet .

SMS Banking Vietinbank là gì?

SMS Banking dịch vụ tiện ích thông báo về số điện thoại cho khách hàng mỗi khi tài khoản có biến động về số dư. Đây là hình thức giao dịch giúp chúng ta biết được thông tin tài khoản của mình tự động. Không cần tới internet nhưng vẫn nhận được toàn bộ thông báo về tài khoản.

SMS Banking được ngân hàng Vietinbank triển khai từ rất lâu. Dịch vụ hoạt động nhanh chóng thuận lợi. Ngoài việc báo cáo các thông tin về tài khoản ra thì các bạn còn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng SMS Banking Vietinbank.

chuyen khoan bang sms banking vietinbank

Chức năng chính :
– Truy vấn thông tin thông tin tài khoản
– Nhận thông tin về dịch chuyển số dư
– Thông báo những chương trình tặng thêm của Vietinbank
– Chuyển khoản, nhận tiền nhanh gọn bằng cú pháp .

Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank

Muốn sử dụng được cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank. Yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ này tại quầy giao dịch ngân hàng trước đó. Nếu như chưa đăng ký thì không thể thực hiện được.

Cách 1: Cú pháp chuyển tiền Vietinbank

Chuyển tiền bằng tin nhắn Vietinbank sẽ cho phép khách hàng chuyển tiền tới tài khoản Vietinbank cùng hệ thống. Bạn phải thực hiện soạn tin nhắn với 2 cú pháp.

1) Hạn mức chuyển tiền

– Hạn mức chuyển tiền của hình thức này là 3 triệu đồng cho 1 thanh toán giao dịch, tối đa 30 triệu 1 ngày .
– Vietinbank chưa vận dụng phí chuyển tiền bằng SMS Banking .

2) Hướng dẫn cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank

chuyen khoan bang sms banking vietinbank

Để có thể thuận lợi chuyển khoản, sau khi đăng ký SMS Banking thì chủ tài khoản phải kích hoạt. Nếu chưa kích hoạt thì hãy soạn tin “CTG MK matkhaucu matkhaumoi gửi 8149″. Sau đó thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp “CTG CK So tien TKchuyen TKnhan Noidunggui” và gửi tới 8149. Nếu thanh toán hóa đơn thì soạn tin với cú pháp CTG TT MaNhacungcap MaKH gửi 8149

Bước 2 : Vietinbank sẽ có tin nhắn nhu yếu xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng .
Bước 3 : Soạn lại tin nhắn nhận được từ Vietinbank và thay * bằng ký tự thứ 6 trong mật khẩu của bạn và gửi đến 8149 .
Bước 4 : Thông báo giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc .

Lưu ý: Tin nhắn phải được gửi từ số điện thoại đăng ký SMS Banking. Nếu bạn đã làm mất số điện thoại cũ hãy nhanh chóng tới ngân hàng để thay đổi số điện thoại SMS Banking Vietinbank mới.

Cách 2: Chuyển tiền qua Vietinbank iPay

Ngoài cách chuyển tiền bằng SMS Banking Vietinbank ra thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vietinbank iPay để giao dịch chuyển tiền. Đây chính là dịch vụ tiện ích cũng được vận dụng trên điện thoại cảm ứng. Với vài bước đơn thuần là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ phong phú của iPay mang lại .
Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay setup trên điện thoại cảm ứng .
Bước 2 : Trên giao diện chính hãy nhấn vào phần “ Chuyển khoản ” .
Bước 3 : Lựa chọn chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước .
Bước 4 : Hệ thống nhu yếu nhập số tiền muốn chuyển, số thông tin tài khoản và ngân hàng nhà nước của người nhận, nội dung giao dịch chuyển tiền. Điền xong nhấn liên tục .
Bước 5 : Sau đó sẽ có một tin nhắn chứa mã OTP được gửi về số điện thoại thông minh của bạn .
Bước 6 : Điền vào ô trống và xác nhận thanh toán giao dịch .

Kết luận

Trên đây là cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank mới nhất mà Thongtinbank muốn giới thiệu tới bạn. Khách hàng có thể ngồi tại nhà và thực hiện việc chuyển tiền một cách nhanh chóng qua tiện ích này.Chúc các bạn thành công

Xem thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.