Dàn karaoke arirang gia đình giả rẻ và víp nhất gồm những gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dàn karaoke Arirang gia đình có các mức giá rẻ và víp nhất gồm những thiết thiết bị như thế nào? so sánh với dàn karaoke ghép bộ

Trong thời kỳ kinh tế phát triển chúng ta nhận thấy rõ nhu cầu sử dụng công nghệ và giải trí rất cao và nhu cầu thưởng thức âm thanh karaoke cũng hoàn toàn phát triển.Với những ai thích hát karaoke thì việc sắm một bộ dàn karaoke Arirang gia đình để thoả mãn niềm đam mê là không thể thiếu. Vậy nên mua  bộ dàn karaoke combo cùng 1 hãng như Ariang hay là nghép thành 1 bộ từ các sản phẩm nhập khẩu mang thương hiệu riêng biệt. Hoàng Audio cùng bạn tìm hiểu bạn nhé !

Với mức đầu tư từ tầm 1 đến 3 triệu đồng  bạn đã có thể sử dụng

Đôi loa Ariang TSE – T4, T2, T5, T6, Jant III, IV ….  Có bass từ 20 đến 25. Công suất từ 100W đến 250W . 

Amply Ariang 203III, 203XG, 203GE Plus, 306 Digital. Có công suất tối đa là 150W.

Đầu đĩa Ariang 36M, 36NR, 36MD. Hiện tại đầu Ariang có cải tiến dòng đầu chạy bằng đường HDMI  và đầu ổ cứng nhưng bạn sẽ phải bỏ ra mức kinh phí từ 4  đến 10 triệu đồng nhưng đang còn hạn chế của đầu ariang tới khách hàng sử dụng hầu hết các bản nhạc Midi, mẫu mã hình thức chưa được làm mới theo công nghệ hiện nay.

Mic Ariang với mức đầu tư tầm từ 1,500,000 đến 2,000,000 đồng, bạn sẽ sở hữa 1  đôi mic có dây AR 580S, AR301III . Hoặc với kinh phí từ 4 triệu bạn sẽ sở hữa bộ mic không dây WMU 3600,3300….Với gia đình mình tổng bộ dàn karaoke Arirang cũng sẽ đầu từ từ mức 7 triệu đến 15 triệu đồng.

Dây chuyền sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chính hãng, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng phân cấp giả rẻ phù hợp tầng lớp người lao động, thuận lợi cùng đất nước chuyển mình trong văn hoá karaoke giả trí.

 

Hiện nay, thương hiệu Arirang đã chính thức dừng hoạt động đối với các thiết bị âm thanh. Chính vì thế mà Các bạn tham khảo thêm những bộ dàn karaoke gia đình ghép mẫu, ghép bộ theo những thiết bị nhập khẩu chính hãng tại Hoàng Audio có mức giá trên 10 triệu đồng.

Dàn Karaoke ghép bộ : Là các dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhà hãng nổi tiếng như BMB, JBL, Bose, HAS, 4Acoustic, Jarguar, California, Việt KTV, Hanet. CAVS ….

HAS TET-01

(Chỉ với mức đầu tư từ khoảng 15 triệu đồng bạn có thể sử bộ dàn karaoke nhập khẩu chính hãng)

Loa HAS, Loa Bose, Loa JBL, Loa BMB …. Các dòng sản phẩm đến các thương hiệu uy tín có công suất chạy dải từ  75W  đến 170 W. Bass loa từ 20 đến 25. Bạn có thể sử dụng hát và có thể tận dụng nghe nhạc

Amply Jarguar, Amply California 2 dòng amply được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, có chế độ bảo hảnh từ 2 đến 3 năm vơi các mã sản phẩm nổi tiếng như Jarguar PA 203III, 203N, 203E, 203S, 506N, 506E, 506N Gold. Amply California 468B, 668E, 668R…. Có công suất từ 100W đến 200W. Các dòng sản phẩm nhật khẩu được sản xuất trực tiếp tại nước sở tại , qua kiểm định khắt khe, cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thay vì sử dụng những chiếc amply, để cao cấp hơn các bạn cũng có thể lựa chọn các combo cục đẩy vang cơ cho chất lượng âm thanh tốt và vô cùng chuyên nghiệp. Hơn nữa, chiếc vang cơ còn tích hợp nhiều cổng kết nối như cổng quang, Bluetooth… giúp bạn thoải mái kết nối với nhiều thiết bị, nguồn phát nhạc hơn. Thật tiện dụng khi bạn có thể phát những bản nhạc yêu thích trên smartphone rồi thông qua Bluetooth để đưa lên bộ dàn một cách nhanh chóng và ổn định.

Đầu karaoke hiện nay với dòng đầu ổ ứng bạn cũng chỉ cần bỏ ra khoảng chi phí từ 4 triệu bạn đã sở hữu cho mình 1 dòng đầu hát mang công nghệ mới nhất hiện đại nhất hiện nay dòng đầu hát Hanet Play X one 1TB. Bạn thỏa sức hát với dung lương chứa 20 nghìn bài hát, hát trực tuyến trên Youtube khi bạn kết nối mạng ….

Mic Karaoke : Với các dòng mic mang công nghệ từ Hàn Quốc , USA bạn chỉ đầu tư khoảng 1,000,000 bạn sở hữu đôi mic có dây HAS K500 . Hoặc tầm từ hơn 2 triệu bạn sở hữu bộ micro không dây HAS VK16, HAS VF16 …. Dòng mic có chế độ tự ngắt trong vòng 3 đến 5S, tiết kiệm pin tối đa, dò tần số chuẩn.

Vậy chỉ với mức đầu tư từ tầm 10 đến 20 triệu bạn sẽ được trải nghiện với nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo ,mẫu mã sang trọng . 

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.