Cách đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường chi tiết nhất

Hiện nay nhu cầu liên lạc giữa xã hội hiện đại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn đang ở trong môi trường không tiện để gọi điện trực tiếp thì nhắn tin là cách duy nhất để bảo đảm liên lạc. Nhà mạng Viettel đã đưa ra cách đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu về chủ đề này nhé.

1. Cách đăng ký gói cước 100 tin nhắn cho sim Viettel

Để đăng ký gói cước người sử dụng hãy nhấn * 102 # OK hoặc soạn tin nhắn : SMS100 gửi đến 170 ( cước phí 100 đ / tin nhắn ). Lúc này tổng đài 170 sẽ trả về cho bạn tin nhắn thông tin gói cước đã được kích hoạt .

Uu Dai 100 Tin Nhan Viettel

Bạn đã nắm rõ cách đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường hay chưa?

Với gói dịch vụ này bạn có được 100 tin nhắn được sử dụng trong vòng 24 h kể từ khi thực thi cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký là 3000 đ cho 1 lần đăng ký và gói cước sẽ được tự động hóa gia hạn cho đến khi bạn hủy đăng ký gói dịch vụ này .
Để kiểm tra lượng tin nhắn còn lại người sử dụng vui mừng soạn tin nhắn với cú pháp : KT gửi đến 170. Chờ trong giây lát và tổng đài 170 sẽ trả về cho bạn tin nhắn thông tin bạn đang sử dụng dịch vụ, số tin nhắn bạn đã sử dụng và số lượng tin nhắn còn lại bạn chưa sử dụng .
Nếu quý khách không muốn liên tục gia hạn gói cước này thì soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY SMS100 gửi đến 170. Tổng đài 170 sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn xác nhận để hủy gói cước dịch vụ này .

>> Tham khảo ngay: Sim đôi Viettel lựa chọn phù hợp với các cặp đôi đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

2. Điều kiện để thuê bao có thể đăng ký gói dịch vụ 100 tin nhắn cho sim Viettel

Những điều kiện cần có để đăng ký 100 tin nhắn sim năm sinh Viettel thường:

3. Những ưu đãi khi sử dụng gói dịch vụ 100 tin nhắn cho sim Viettel

Han Su Dung Cua 100 Tin Nhan 24h

Bạn sẽ nhận được tặng thêm gì khi sử dụng dịch vụ đăng ký 100 tin nhắn của sim Viettel ?
Quý khách hàng có được 100 tin nhắn nội mạng đến những thuê bao Viettel khác. Nếu đã sử dụng hết 100 tin nhắn thì cước vượt gói được tính như gửi tin nhắn thường thì ( 100 đ / tin nhắn )

4. Những lưu ý khi sử dụng gói cước 100 tin nhắn cho sim Viettel

Số dư thông tin tài khoản chính của thuê bao phải trên 3000 đ để liên tục sử dụng gói cước, nếu dưới 3000 đ thì tổng đài 170 sẽ gửi tin nhắn thông tin đến người sử dụng để tạm ngưng dịch vụ .

Dang Ky 100 Tin Nhan

100 tin nhắn Viettel sim thường sẽ có giá trị sử dụng trong vòng 24 h
Những tin nhắn khuyễn mãi thêm chỉ có giá trị trong 24 h, do vậy khi hết thời hạn những tin nhắn còn lại sẽ bị vô hiệu. Nếu bạn hủy gói dịch vụ thì những tin nhắn chưa được sử dụng sẽ bị mất, do đó nếu liên tục gửi tin nhắn nội mạng thì bạn vẫn được tính phí nội mạng như thông thường .

Trước khi đăng ký bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi hay không bằng cách gọi lên tổng đài Viettel hoặc đến cửa hàng giao dịch của Viettel để nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra giúp bạn.

5. Cách đăng ký gói cước 100 tin nhắn cho sim Viettel Tomato

Đối với sim Viettel Tomato có nhu yếu đăng ký sử dụng gói dịch vụ 100 tin nhắn thì cú pháp đăng ký giống như trên : SMS100 gửi đến 170 .
Trước khi đăng ký, quý khách hãy xem thử thuê bao của mình có được sử dụng gói dịch vụ này không bằng cách nhấm * 098 # OK hoặc liên hệ với tổng đài Viettel để biết thêm thông tin cụ thể .
Trên đây là bài viết về phương pháp đăng ký 100 tin nhắn nội mạng Viettel cho quý khách có nhu yếu. Với những thao tác đơn thuần, thuận tiện kỳ vọng quý khách sẽ đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS100 của Viettel một cách vui tươi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.