Cách đăng ký miễn phí chuyển tiền online Vietcombank

BNEWS
Vietcombank đã triển khai các Gói tài khoản cho khách hàng sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank trong đó miễn phí nhiều dịch vụ, đặc biệt là miễn phí chuyển tiền online cả trong và ngoài hệ thống.

Các loại phí được miễn khi đăng ký Gói thông tin tài khoản gồm có :

-Phí quản lý tài khoản: 2.200 VND/tháng.

– Phí duy trì VCB Digibank : 11 Nghìn VND / tháng .

-Phí duy trì thẻ ghi nợ (nội địa/quốc tế VISA/Mastercard): từ 5.000 VND/tháng

– Phí chuyển khoản trong mạng lưới hệ thống Vietcombank : từ 2.200 VND / thanh toán giao dịch .

-Phí chuyển khoản ngoài hệ thống Vietcombank: từ 5.500 VND/giao dịch.
Để được miễn các loại phí trên, khách hàng cần đóng một mức phí trọn gói từ 15.000 đồng/tháng và nếu duy trì số dư không kỳ hạn bình quân trong tài khoản từ 2.000.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn đóng phí gói mà vẫn được giao dịch miễn phí.
Cách đăng ký các Gói tài khoản và hưởng ưu đãi miễn phí
Đầu tiên, khách hàng đăng nhập VCB Digibank, lựa chọn mục Cài đặt tại góc dưới bên phải màn hình VCB Digibank. Sau đó, lựa chọn Gói Tài khoản và lựa chọn Đăng ký Gói tài khoản như hình dưới đây:

Tiếp theo, tại mục Thông tin Gói tài khoản sẽ có danh sách 04 Gói tài khoản để lựa chọn, bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro và VCB Advanced. Thông tin chi tiết 04 Gói tài khoản ngay dưới phần lựa chọn.
Đối với gói VCB Pro và VCB Advanced, khách hàng cần có thẻ Ghi nợ quốc tế Visa/Master (nếu chưa có thì có thể đăng ký phát hành trực tuyến ngay tại màn hình này). Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể bắt đầu chuyển tiền miễn phí ngay.
Nếu chưa có tài khoản Vietcombank, người dùng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch để đăng ký mở tài khoản và dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank.
Nâng hạn mức chuyển tiền
Sau khi cài đặt gói tài khoản để được miễn phí, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền lên đến 1 tỷ đồng/ngày (hoặc 3 tỷ đồng đối với Khách hàng Ưu tiên), cần thêm một bước nữa.
Đầu tiên, khách hàng cần đăng ký phương thức xác thực VCB-Smart OTP để có thể thực hiện các giao dịch trên 100 triệu đồng/ngày. 
Tiếp theo, đăng nhập vào VCB Digibank, vào mục Cài đặt và lựa chọn Cài đặt hạn mức chuyển tiền. 

Trong giao diện tùy chỉnh mức chuyển tiền, nhấn vào ô trống bên dưới hạn mức hiện tại. Lúc này hiển thị list những mức chuyển tiền đối đa trong 1 ngày, khách hảng lựa chọn hạn mức 1 tỷ đồng .

Tiếp đến, xác thực việc nâng hạng mức thông qua SMS OTP hoặc Smart OTP là hoàn thành./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.